Kim Sun Ah và người hâm hộ tưởng niệm tròn 1 năm Sulli qua đời

Kim Sun Ah và người hâm hộ tưởng niệm tròn 1 năm Sulli qua đời

Sự ra đi đột ngột của Sulli vào ngày 14/10 một năm về trước đã để lại vết thương trong lòng người hâm mộ.

Ngày 14/10/2020, tròn 1 năm kể từ khi Sulli qua đời, người hâm mộ và bạn bè đã đến viếng mộ của cô. Trong số đó có nữ diễn viên Kim Sun Ah.

Sulli và Kim Sun Ah trở thành bạn khi cùng đóng chung bộ phim Real. Sau khi Sulli mất chính nữ diễn viên này đã nhận nuôi và chăm sóc cho chú mèo Goblin của cô.

Kim Sun Ah và người hâm hộ tưởng niệm tròn 1 năm Sulli qua đời - Ảnh 1
Kim Sun Ah chính là người đã chăm sóc chú mèo Goblin sau khi Sulli qua đời.

Trên trang cá nhân, Sun Ah có chia sẻ: “Mình không thể ngủ được, mình thao thức mong có thể sớm đến thăm cậu. Mình chưa từng quên cậu cho dù chỉ trong khoảnh khắc. Mình nhớ cậu rất nhiều và muốn nói thật nhiều điều nhưng nước mắt cứ tuôn rơi. Hãy luôn nhớ rằng mình yêu cậu rất nhiều”.

Kim Sun Ah và người hâm hộ tưởng niệm tròn 1 năm Sulli qua đời - Ảnh 2
Sau 1 năm Sulli qua đời, Sun Ah đã đến mộ viếng thăm nữ diễn viên quá cố.

Nữ diễn viên chia sẻ, sau này cô sẽ thường xuyên đến thăm mộ Sulli để bạn không cảm thấy cô đơn. Cho dù về sau cô có lấy chồng, sinh con cũng sẽ không bao giờ quên người bạn này.

Vào sáng nay, SM Entertainment cũng đã đăng tải hình ảnh của nữ idol quá cố cùng dòng tưởng niệm: “Chúng tôi sẽ nhớ mãi nụ cười của bạn”.

Kim Sun Ah và người hâm hộ tưởng niệm tròn 1 năm Sulli qua đời - Ảnh 1
SM Entertainment đã đăng tải hình ảnh của Sulli vào 1 năm ngày mất của cô.

Người hâm mộ của Sulli lại có cách tưởng niệm khác. Họ đặt các tấm poster đẹp nhất của Sulli với nụ cười rạng rỡ và ánh mắt trong trẻo tại nhà ga Gwanghwamun. Kèm theo đó là lời nhắn nhủ: “Ngủ ngon nhé Sulli, chúng tôi nhớ bạn”.

Ngày 14/10/2019, Sulli tự tử tại nhà riêng, hưởng dương 25 tuổi, sau một thời gian dài chống chọi với trầm cảm. Sự ra đi đột ngột của cô đã khiến nhiều người phải bàng hoàng và tiếc nuối.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc