"Bạn trai tôi là hồ ly" tập cuối: Kết thúc đẫm nước mắt của đôi uyên ương

Sau 15 tập lên sóng, "Bạn trai tôi là hồ ly" đã chính thức khép lại. Sau biết bao thử thách, biến cố, cuối cùng Yi Yeon và Ji Ah cũng có được hạnh phúc của mình

Tập 16 của Bạn trai tôi là hồ ly tiếp nối phân cảnh đẫm nước mắt: Yi Yeon cùng mãng xà rơi xuống sông Samdo sau trận quyết chiến.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 2
Thần núi Yi Yeon cùng mãng xà rơi xuống dòng sông Samdo.

Ngâm mình dưới dòng Samdo, mãng xà nhanh chóng tan biến vào hư không còn Yi Yeon đang dần bị chôn vùi dưới lòng sông. Trong lúc chỉ còn chút ý thức cuối cùng, thần núi Yi Yeon nhận ra rằng tình yêu giữa người và hồ ly vốn không thể có kết cục tốt đẹp. Anh luôn muốn trở thành một người bình thường, được yêu và bên cạnh Ji Ah như biết bao cặp đôi khác. Nhưng tất cả bây giờ đều là không thể.

Sự hi sinh của Yi Yeon đã giúp cuộc sống của con người trở về trạng thái bình thường. Nhưng những người xung quanh anh lại không thể chấp nhận được sự thật này. Ji Ah mỗi ngày đều đến trước nơi ở của thần Datsuea cầu xin cách thức tìm lại anh nhưng hoàn toàn vô vọng. Yi Rang cũng không khá hơn, anh luôn dằn vặt sau khi sự ra đi của Yi Yeon.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 3
Ji Ah ngày nào cũng tới tìm kiếm sự giúp đỡ từ thần Datsuea nhưng đều không có kết quả.
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 5
Yi Rang luôn đau khổ, dằn vặt sau khi anh trai Yi Yeon ra đi.
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 7

Ở những diễn biến tiếp theo, Yi Rang tìm đến người thầy bói quyền lực (đại vương Odorun, một trong những vị thần cai quản thế giới bên kia) với hi vọng có thể cứu được anh trai. Ở đây anh vô tình gặp cả Ji Ah. Đánh cược vào trò chơi hoàn sinh cả Ji Ah và Yi Rang đều chấp nhận vô điều kiện để Yi Yeon có thể tái sinh lần nữa. Thông qua kiểm tra, gia đình đối với Yi Rang đúng là thứ quý giá nhất, giao kèo chính thức được lập. Yi Rang chấp nhận từ bỏ để mang tới một cuộc sống mới cho anh trai.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 8
Cả Ji Ah và Yi Rang đều sẵn sàng đánh đổi tất cả để Yi Yeon được tái sinh một lần nữa.
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 9
Cuối cùng, nhân vật phản diện cả bộ phim - Yi Rang đã chọn đánh đổi để anh trai được quay lại.

Sáu tháng sau, Yi Yeon cuối cùng cũng trở lại như lời hứa của lão thầy bói. Sau biết bao sóng gió cuối cùng anh và Ji Ah cũng được ở bên nhau. Cả hai trở thành vợ chồng trong sự chúc phúc của muôn loài. Mặc dù cuộc sống con người còn nhiều rắc rối, khó khăn với Yi Yeon nhưng gia đình nhỏ vẫn luôn đầy ắp tiếng cười. Yi Yeon và Ji Ah hạnh phúc với sự lựa chọn và quyết định của mình.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 10
Yi Yeon cuối cùng cũng được tái sinh như đúng giao kèo.
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 11
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 12
Sau biết bao biến cố khó khăn, cuối cùng Yi Yeon và Ji Ah cũng được hạnh phúc bên nhau.
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 13

Yi Yeon sau đó cũng tình cờ biết được em trai Yi Rang đã được tái sinh một lần nữa. Dù không còn bên cạnh nhau nhưng biết được người mình yêu thương vẫn đang sống tốt đã là một hạnh phúc giản đơn hơn cả.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 14
Yi Rang cũng đã được tái sinh, rất giống với ngoại hình trước kia Yi Yeon từng gặp anh.

Ở những diễn biến cuối cùng cứ tưởng Yi Yeon tái sinh là đã hết nhưng anh lại bất ngờ trở lại với hình ảnh quyền lực trước kia. Yi Yeon không hề mất đi phép thuật, không hề trở thành con người hoàn toàn. Câu chuyện về một cửu vĩ hồ với một tình yêu chung thủy nhưng cũng không quên nhiệm vụ diệt trừ yêu ma, bảo vệ con người sẽ còn tiếp diễn.

'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 15
'Bạn trai tôi là hồ ly' tập cuối: Yi Yeon hạnh phúc bên Ji Ah? - Ảnh 16

Diễn biến tập 15 được cho là vội vàng và khiên cưỡng, tuy nhiên phần đa những người hâm mộ tình yêu của cặp Yi Yeon và Ji Ah thì đều hài lòng, bất chấp những tình tiết vô lý và vội vã của đội ngũ biên tập phim.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn