Bảo Anh rút khỏi 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Hạ Nhi Đăng lúc: Chủ nhật, 26/11/2023 22:20 (GMT +7)
Ca sĩ Bảo Anh rơi nước mắt khi phải chia tay với hành trình vì không đảm bảo được tiêu chí của chương trình.

Tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng gây bất ngờ khi Bảo Anh là thành viên đầu tiên dừng chân. 

Trước khi bước vào công diễn 1, Bảo Anh bất ngờ xuất hiện nói lời chia tay với 29 "chị đẹp" còn lại. Nữ ca sĩ cho biết vì một số lý do cá nhân và sức khỏe nên không thể đồng hành cùng chương trình. Bảo Anh cũng gửi lời xin lỗi đến các thành viên nhóm Đi đu đưa đi và hy vọng 4 thành viên còn lại sẽ cống hiến một tiết mục thật đặc sắc cho khán giả.

"Hy vọng là hành trình sắp tới của mấy chị em sẽ thành công và có những màn trình diễn mãn nhãn với khán giả. Mong mấy chị trong đội em đừng buồn, ráng cố gắng luôn cho cả phần của em. Em sẽ theo dõi hành trình của tất cả các chị em trong chương trình này", nữ ca sĩ nói.

Bảo Anh rút khỏi chương trình vì lý do sức khoẻ.
Bảo Anh rút khỏi chương trình vì lý do sức khoẻ.

MC Anh Tuấn cũng đại diện BTC chia sẻ lý do Bảo Anh phải dừng lại. Anh thông báo: "Bảo Anh vì nhiều lý cá nhân nên đã không đảm bảo thời gian luyện tập cùng đồng đội cũng như ghi hình cùng chương trình. Theo format của chương trình, hành trình của Bảo Anh sẽ dừng lại tại đây. Chính vì vậy, ngay đêm công diễn đầu tiên, nhóm "Đi đu đưa đi" sẽ chỉ còn 4 thành viên".

Chia sẻ về việc Bảo Anh buộc phải dừng lại hành trình, Giang Hồng Ngọc nói: “Tôi rất buồn và lấy làm tiếc khi Bảo Anh phải dừng lại. Nếu có Bảo Anh, tiết mục sẽ trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, nhóm tôi đã tự nhủ với nhau rằng chúng ta đã không may mắn rồi thì đừng nghĩ về điều buồn đó nữa mà hãy đồng lòng với nhau để có thể làm nên một tiết mục hoàn hảo nhất dành tặng cho tất cả khán giả và các chị đẹp mong đợi tiết mục của chúng tôi”.

Trang Pháp cảm thấy buồn khi Bảo Anh phải dừng cuộc chơi và không thể cùng cô trình diễn với Quỳnh Nga, Huyền Baby, Giang Hồng Ngọc.

Bảo Anh từng muốn tham gia chương trình để mở lòng với các chị em
Bảo Anh từng muốn tham gia chương trình để mở lòng với các chị em

Trước đó, khi nói về quyết định tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Bảo Anh cho hay muốn có những trải nghiệm mới, mở lòng với mọi người và tìm kiếm hội chị em.

“Tôi vừa phải trải qua một cuộc chiến riêng của bản thân mình. Nội tâm của những người phụ nữ thường rất phức tạp và kể cả bản thân tôi cũng vậy, cũng có những cuộc chiến, những cơn sóng mà bản thân phải tự vượt qua”, cô tâm sự. 

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp