Bảo Anh vô tư ngồi lên đùi Trọng Hiếu, nam ca sĩ đáp lại bằng “bàn tay hư hỏng”

Tương tác quá ăn ý, Bảo Anh và Trọng Hiếu khiến các fan đặt nghi vấn mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”.
Bảo Anh vô tư ngồi lên đùi Trọng Hiếu, nam ca sĩ đáp lại bằng “bàn tay hư hỏng”  - thumbnail

Mới đây các fan Street Dance Vietnam và đông đảo người hâm mộ vừa được một phen lóa mắt bởi khoảnh khắc tương tác ngọt ngào của Bảo Anh và Trọng Hiếu. Cụ thể tại sân khấu của Street Dance Vietnam, Trọng Hiếu trong phần biểu diễn của mình đã xuống sân khấu mời Bảo Anh lên nhảy cùng mình.

Bảo Anh vô tư ngồi lên đùi Trọng Hiếu, nam ca sĩ đáp lại bằng “bàn tay hư hỏng”  - Ảnh 1

Bảo Anh đã nắm tay Trọng Hiếu và thể hiện vũ đạo rất ăn khớp. Ở phần trình diễn này Bảo Anh diện trang phục màu đen, chiếc áo cúp ngực để lộ bờ vai trần gợi cảm.

Bảo Anh vô tư ngồi lên đùi Trọng Hiếu, nam ca sĩ đáp lại bằng “bàn tay hư hỏng”  - Ảnh 2

Sau đó khi đến lượt trình diễn của mình Bảo Anh đã thay bộ trang phục mới mát mẻ và bắt mắt hơn. Không những thế nữ ca sĩ còn sà vào lòng Trọng Hiếu như để "đáp trả" tấm chân tình của anh.

Bảo Anh vừa hát vừa di chuyển xuống sân khấu, cô không ngần ngại ngồi vào lòng Trọng Hiếu. Về phía Trọng Hiếu, để giữ cho Bảo Anh không bị ngã nên anh đã nhẹ nhàng đặt tay vào eo của cô. Màn tương tác ngọt ngào của Bảo Anh và Trọng Hiếu khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Và tất nhiên bàn tay “hư hỏng” của Trọng Hiếu cũng không tránh nổi đôi mắt cú vọ của netizen.

Bảo Anh vô tư ngồi lên đùi Trọng Hiếu, nam ca sĩ đáp lại bằng “bàn tay hư hỏng”  - Ảnh 3

Hầu hết dưới clip mọi người đều để lại bình luận phấn khích và đòi “đẩy thuyền” cho 2 đội trưởng Bảo Anh và Trọng Hiếu. "Lên thuyền", "Ship liền tay", "Real quá chứ còn gì nữa. Lúc chị Bảo Anh ngồi xuống đùi Trọng Hiếu nhớ để ý cái tay của ảnh", "Đẹp đôi quá vậy"..., một số bình luận từ netizen.

Bảo Anh vô tư ngồi lên đùi Trọng Hiếu, nam ca sĩ đáp lại bằng “bàn tay hư hỏng”  - Ảnh 4

Bảo Anh và Trọng Hiếu hiện đang tham gia chương trình Street Dance Vietnam với vai trò đội trưởng. Nếu như Trọng Hiếu được khen nhiều về tố chất hay kỹ năng nhảy thì Bảo Anh lại bị đánh giá là đội trưởng có khả năng nhảy kém nhất.

Bảo Anh vô tư ngồi lên đùi Trọng Hiếu, nam ca sĩ đáp lại bằng “bàn tay hư hỏng”  - Ảnh 5

Trả lời về những ý kiến này Bảo Anh cho biết bản thân cô không phải người có khả năng nhảy giỏi tuy nhiên cô vẫn hiểu về các thể loại nhảy. Nữ ca sĩ tự tin mình có thể hướng dẫn thêm và đóng góp những ý kiến cho các tuyển thủ để các bạn có thể tỏa sáng nhất khi tham gia Street Dance Vietnam. 

Bảo Anh vô tư ngồi lên đùi Trọng Hiếu, nam ca sĩ đáp lại bằng “bàn tay hư hỏng”  - Ảnh 6