Bảo Hoàng bênh Kim Duyên vụ không biết Disney: Quê không có truyền hình cab

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 07/07/2022 10:01 (GMT +7)
Bảo Hoàng cho rằng Kim Duyên không có lỗi khi nói Doraemon là nhân vật Disney vì Disney không quá quen thuộc với 9x đời đầu và ở quê không có truyền hình cáp.
Nghe nội dung bài viết

Tối 6/7, mạng xã hội bùng nổ gay gắt trước màn trả lời câu hỏi của Kim Duyên tại vòng 2 SUPRA CHAT trong khuôn khổ cuộc thi Miss Supranational 2022. Cụ thể, khi nhận được câu hỏi: “Nhân vật Disney bạn yêu thích nhất là ai?”. Người đẹp gốc Cần Thơ hồn nhiên đáp: “Tôi rất yêu thích Doraemon, nhân vật đó đến từ Nhật Bản“. 

Câu trả lời của Kim Duyên đã khiến mọi người cùng chung biểu cảm "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa", bởi Doraemon thực chất là một nhân vật nổi tiếng trong nền văn hóa Nhật Bản và không hề liên quan đến vũ trụ hoạt hình Walt Disney. Chính sự nhầm lẫn này của nàng Á hậu tại đấu trường nhan sắc quốc tế đã trở thành chủ đề khiến dân tình bàn tán và chỉ trích.

Câu trả lời của Kim Duyên đã khiến mọi người cùng chung biểu cảm 'ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa'
Câu trả lời của Kim Duyên đã khiến mọi người cùng chung biểu cảm "ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"
Chính sự nhầm lẫn này của nàng Á hậu tại đấu trường nhan sắc quốc tế đã trở thành chủ đề khiến dân tình bàn tán và chỉ trích.
Chính sự nhầm lẫn này của nàng Á hậu tại đấu trường nhan sắc quốc tế đã trở thành chủ đề khiến dân tình bàn tán và chỉ trích.

Trên trang cá nhân, Á hậu Kim Duyên sau đó giải thích rằng vì nghe nhầm câu hỏi dẫn đến trả lời sai. Cô hứa sẽ trau dồi kiến thức nhiều hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của khán giả.

Nguyên văn của Kim Duyên:

"Duyên đây mọi người ơi,

Ngay lúc này đây khi Duyên còn đang ngồi trong khán phòng tập luyện cùng các thí sinh khác chuẩn bị cho các đêm diễn quan trọng sắp tới, khi xem lại đoạn video cuộc trò chuyện SUPRA CHAT Duyên biết rằng mọi người sẽ rất thất vọng về Duyên, Duyên cũng đã rất thất vọng về mình vì đây là một câu hỏi về lĩnh vực văn hoá, điện ảnh, mà Disney thì ai cũng đã biết nhưng Duyên lại nghe không rõ câu hỏi nên đã trả lời là “Nhân vật hoạt hình yêu thích là Doraemon”, không chỉ là hôm nay mà ngay từ lúc quay hình xong ngẫm lại Duyên đã biết phần thi của mình có lỗi lớn, Duyên đã rất buồn và có chia sẻ ngay hôm đó.

Ngay bây giờ Duyên chỉ muốn nói lời xin lỗi tận lòng mình đến tất cả những người yêu thương, ủng hộ mình trong suốt thời gian vừa qua. Mang trên mình dải sash Việt Nam, Duyên luôn muốn đem về sự tự hào, vậy nên trong chặng đường còn lại tại Miss Supranational 2022, Duyên sẽ không để mình mắc lỗi lầm nào nữa và sẽ cố gắng hết mình học hỏi, trau dồi nhiều hơn để không phụ lòng của tất cả những người đang tin yêu bên cạnh ủng hộ Duyên.

Duyên rất mong hành trình sắp tới của mình tại cuộc thi Miss Supranational 2022 sẽ được mọi người đồng hành và ủng hộ.

Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Kim Duyên sau đó giải thích rằng vì nghe nhầm câu hỏi dẫn đến trả lời sai.
Kim Duyên sau đó giải thích rằng vì nghe nhầm câu hỏi dẫn đến trả lời sai.

Đáng chú ý, bên dưới bài xin lỗi của người đẹp, CEO Bảo Hoàng cũng nhanh chóng lên tiếng bênh vực và động viên Kim Duyên rằng đó không phải lỗi của cô. Cụ thể nam CEO viết: "Em trả lời không đúng, nhưng việc em không biết thì em không sai. Nhân vật Disney không phải là thường thức thế hệ 9x đời đầu ở Việt Nam. Anh lớn lên nhà quê không có truyền hình cab, có thể biết rất nhiều nhân vật hoạt hình và không biết chắc nhân vật đó thuộc nhà nào. Đó không phải lỗi của em khi em không biết. Cứ bình tĩnh mà thi tiếp em nhé!".

Bình luận của Bảo Hoàng đã nhận về hàng trăm lượt yêu thích và nhiều sự đồng tình từ khán giả. Tuy nhiên cũng không ít netizen bày tỏ sự thất vọng và phản bác chia sẻ của anh. Cụ thể, một netizen phản hồi nam CEO rằng: "Không anh, nếu không biết thì xin lỗi cho qua anh ạ, đừng bào chữa như vậy anh ạ. Việc nào đúng thì mình chấp nhận đúng, sai thì mình chịu mình rút kinh nghiệm học hỏi sau".

Bình luận của CEO Bảo Hoàng
Bình luận của CEO Bảo Hoàng
CEO Bảo Hoàng lên tiếng bênh vực và động viên Kim Duyên rằng đó không phải lỗi của cô.
CEO Bảo Hoàng lên tiếng bênh vực và động viên Kim Duyên rằng đó không phải lỗi của cô.

Ngoài Bảo Hoàng, Á hậu Hoàng My và Á hậu Lệ Hằng cũng công khai ủng hộ đàn em:

"Chị mẹ chỉ đến rạp chiếu phim lần đầu tiên lúc 18 tuổi và cũng không biết Disney vs hoạt hình Nhật là gì nếu không học điện ảnh. Không có gì to tát đâu. Yêu con gái" - Hoàng My viết

"Bình Tâm nha cô bé, chúc cô bé thi thật tốt" - Lệ Hằng viết

Hiện sự cố trả lời sai của Kim Duyên vẫn đang gây nhiều bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội.

Kim Duyên là gương mặt đại diện của nhan sắc Việt Nam tham gia chinh chiến tại Miss Supranational 2022. Trước khi xảy ra sự cố vừa qua, người đẹp được nhiều fan Việt kỳ vọng sẽ đạt được thành tích tốt tại cuộc thi quốc tế năm nay khi đã có một khởi đầu khá thuận lợi, với việc giành được giải thưởng phụ Supra Model trong khuôn khổ cuộc thi vào ngày 3/7.  

Kim Duyên nói Doraemon là nhân vật Disney: Kém tiếng Anh hay lười đọc sách? Kim Duyên được Sash Factor xếp thứ 3 trong 5 gương mặt nổi bật tại Miss Supranational 2022 Kim Duyên sốt cao, làm không tốt phần thi đầu tiên tại Miss Supranational Kim Duyên được dự đoán lọt top 6 tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp