Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuỳ Linh vào Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, ai trả lời ứng xử hay nhất?

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 12/08/2022 23:18 (GMT +7)
Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuỳ Linh cùng 2 người đẹp khác được gọi tên vào Top 5 trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.
Hashtag #Hoa Hậu #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối ngày 12/8, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam được tổ chức tại Quy Nhơn. Mở màn cho đêm diễn này là màn trình diễn Nam Quốc Sơn Hà đầy hào hùng của ca sĩ Erik và Phương Mỹ Chi cùng với 37 thí sinh trong những tà áo dài truyền thống Việt Nam. 

Không khí ở tại đêm Chung kết trở nên nóng hơn bao giờ hết,  với đó là tâm trạng háo hức của hàng triệu khán giả để đón xem cô gái nào sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuỳ Linh vào Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, ai trả lời ứng xử hay nhất? - Ảnh 1

Đêm Chung kết có sự xuất hiện của Chủ tịch Miss World Julia Evelyn Morley và Đương kim Miss World 2021 Karolina Teresa Bielawska và sự xuất kiện của các nàng Hoa Á hậu đình đám: Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Đỗ Hà… và rất nhiều vị khách mời đặc biệt là nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Top 37 thí sinh Hoa hậu  giới Việt Nam 2022 khoác lên mình những bộ áo dài thướt tha được thiết kế đặc biệt dành riêng cho họ với những tông màu bắt mắt, họ đã thật sự tỏa sáng không chỉ về nhan sắc và còn bởi thần thái rạng rỡ, cuốn hút trên biểu cảm gương mặt.

Sau những phần trình diễn đẹp mắt cùng với thần thái tự tin của những người đẹp, giờ khắc chạm tay tới vương miện cũng đã gần tới, MC Nguyên Khang và Thuỵ Vân đã công bố Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đó là:  Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Thị Phương Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Phương Nhi.

Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuỳ Linh vào Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, ai trả lời ứng xử hay nhất? - Ảnh 2

Ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022, thí sinh ngay sau khi được gọi tên vào top 5 ngay lập tức sẽ trả lời phần thi ứng xử ngay tại sân khấu. Điều này đồng nghĩa với việc Bảo Ngọc là người được gọi tên đầu tiên và trả lời ứng xử đầu tiên.

Chi tiết các câu trả lời ứng xử của Top 5 như sau:

228 Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Bảo Ngọc nhận được câu hỏi từ ca sĩ Lệ Quyên với nội dung như sau: "Hiện nay có nhiều trường hợp bắt nạt, tấn công trên mạng xã hội bằng những lời nói đả kích, phỉ báng người khác, chúng ta nên làm gì để ngăn chặn hành động này?" 

Trước câu hỏi này Bảo Ngọc đã trả lời như sau: "Để trả lời cho câu hỏi này, Ngọc xin kể một câu chuyện về cô gái nổi tiếng ở Hàn Quốc đã kết liễu đời mình sau 1 thời gian bị bắt nạt trên .Những kẻ lời buông ra lời như con như cháu, mỗi lời nói ra không thể rút lại, một lời xin lỗi muộn màng không làm người chết sống lai được quý vị  à, mỗi lời nói ra đều có sức nặng. Mỗi lời nói ra hãy là điều mà chúng ta khơi dậy lòng trăc ẩn của mỗi người."

Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuỳ Linh vào Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, ai trả lời ứng xử hay nhất? - Ảnh 3

104 Nguyễn Thị Phương Linh

Câu hỏi đến từ cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Ngày này công nghệ phát triển như vũ bảo, bên cạnh lợi ích thì nếu không cẩn thận nó có thể huỷ hoại mộ quan hệ giữa con người, em nghĩ sao về vấn đề này?". 

Trước câu hỏi này Phương Linh đã trả lời như sau: "Công nghệ đã giúo em thể kết nối với bố mẹ học tập ở khoảng cách rất xa, có thời gian để sử dụng MXH để giải trí và kết nối với bạn bè. Tuy nhiên em may mắn có gia đình đồng hành để chú ý đến thay đổi sự chểnh mảng của mình.  Bởi vậy chúng ta hãy sử dụng MXH1 cách hợp lý, lên kế hoạch cho cuộc sống của mình".   

Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuỳ Linh vào Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, ai trả lời ứng xử hay nhất? - Ảnh 4

 

216 Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Câu hỏi đến từ giám khảo Trần Tiểu Vy: "Nếu được lựa chọn giữa 2 điều là tạo ra 1000 việc làm cho người khó khăn và cung cấp 1000 bữa ăn cho trẻ em đang thiếu lơng thực, bạn sẽ chọn điều nào?". 

Trước câu hỏi này Mai Phương đã trả lời như sau: "2 việc điều rất cấp thiết bởi vậy tại sao chúng ta lại chọn 1 trong 2 trong khi có thể làm song song 2 công việc thật tốt. Chúng ta có thể chọn ra 1000 công việc để tạo ra hàng triệu triêu bữa ăn trên thế giới".

Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuỳ Linh vào Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, ai trả lời ứng xử hay nhất? - Ảnh 5

182  Nguyễn Thuỳ Linh

Câu hỏi đến từ nhà bão Hữu Việt: "Theo bạn mục tiêu quan trọng nhất của Hoa hậu khi đăng quang là gì? Thi đấu trên đấu trường quốc tế đem vinh quang về tổ quốc hay là xây dựng những dự án nhân ái cho cộng động trên đất nước?"

Trước câu hỏi này Thuỳ Linh trả lời như sau: "Trước câu hỏi này em xin đặt ngược trở lại một câu hỏi đó là tại sao chúng ta lại phải chọn 1 khi chúng ta có thể làm cả 2 điều ấy. Chúng ta có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và rất nhiều Hoa hậu khác tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng họ vẫn có thể thực hiện được những dự án nhân ái của họ rất ý nghĩa. Tôi tin rằng hoạt động thiện nguyên hay đi thi quốc tế đều là sứ mệnh quan trọng của Hoa hậu. Đi thi quốc tế là 1 cách để cách Hoa hậu thể hiện sự tự hào về đấ nước của mình, thể hiện vẻ đẹp con người, văn hoá. mang sash trên khuôn ngực của mình."

Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuỳ Linh vào Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, ai trả lời ứng xử hay nhất? - Ảnh 6

Nguyễn Phương Nhi

Câu hỏi đến từ giám khảo ca sĩ Minh Hằng:"Theo bạn những bạn trẻ sinh ra trong những gia đình đầy đủ điều kiện và kinh tế, học tập, giải trí, khó khăn thực sự là thế hệ trả ngày nay gặp phải là gì".

Trước câu hỏi này Phương Nhi trả lời như sau: "Ngày xưa thế hệ ba mẹ chúng ta thì phải lo cơm áo gạo tiền nhưng chúng ta ngày nay may mắn đc sinh ra trong hoàn cảnh tốt hơn cha mẹ, dẫu vậy vẫn phải đối diện với áp lực vô hình. Đối với  Phương Nhi được cha mẹ bao bọc nuôi dưỡng nên Phương Nhi chưa thực trưởng thành, cho đến khi tới Miss World tôi mới thực sự trường thành hơn. Đối với thế hệ trẻ nên tin vào chính mình tìm ra đc mục tiêu của bản thân và có thể lắng nghe chính mình còn gia đình nên lắng nghe và thấu hiểu điều con em mình mong muốn".       

Bảo Ngọc, Mai Phương, Thuỳ Linh vào Top 5 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, ai trả lời ứng xử hay nhất? - Ảnh 7
Đối thủ nặng kí của Nam Em rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 trước thềm chung kết Ngắm dàn người đẹp Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 mặc áo dài khoe ba vòng hoàn hảo Cô gái đầu tiên vào Top 20 Hoa hậu Thế giới VN 2022: Cao 1m85, trình tiếng Anh bỏ xa Lương Thùy Linh
Copy URL
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp