Bảo Ngọc đã được "đoàn tụ" với 125kg hành lý, tự tin để tỏa sáng tại Miss Intercontinental

Hải Đặng Đăng lúc: Thứ tư, 28/09/2022 12:10 (GMT +7)
Mặc dù gặp khá nhiều khó khăn khi thất lạc hành lý ký gửi tại Ai Cập, thế nhưng Bảo Ngọc vẫn rất tự tin để bước vào các hoạt động tại Miss Intercontinental 2022
Hashtag #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Là thành viên đầu tiên trong Top 3 Miss World Vietnam sẽ “chinh chiến” tại đấu trường sắc đẹp quốc tế và chỉ có hơn 1 tháng chuẩn bị, thế nhưng Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc vẫn rất tự tin đến với cuộc thi Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa). Trước khi lên đường sang Ai Cập, Bảo Ngọc đã được bố mẹ, bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi và rất nhiều người hâm mộ đến tiễn tại sân bay.

Bảo Ngọc tự tin đến Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2022.
Bảo Ngọc tự tin đến Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2022.

Tuy nhiên, trong hành trình di chuyển từ Việt Nam sang Ai Cập, Bảo Ngọc gặp khó khăn do bị thất lạc hành lý ký gửi. Dù thiếu quần áo, thiếu đồ trang điểm, đồ làm tóc… nhưng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn cùng phòng, Hoa hậu Úc, người đẹp sinh năm 2001 này vẫn có thể xuất hiện tự tin trong những ngày đầu tiên ở Miss Intercontinental 2022.

Bảo Ngọc vui mừng khi nhận được thông tin đã tìm thấy hành lý ký gửi.
Bảo Ngọc vui mừng khi nhận được thông tin đã tìm thấy hành lý ký gửi.

Tuy nhiên vào khoảng 7 giờ sáng (theo giờ Việt Nam) ngày 28/9, Bảo Ngọc đã chia sẻ trên trang cá nhân thông tin đã tìm thấy các vali ký gửi và hành trình đến sân bay nhận lại đồ của mình. Không chỉ bày tỏ sự vui mừng, phấn khích khi tìm lại được những món đồ quan trọng, Bảo Ngọc còn tự tin thông báo “imma sleep well tonight” (Tạm dịch: Tối nay mình ngủ ngon rồi).

Sau đó là hành trình đi 'rước mấy em bé'.
Sau đó là hành trình đi "rước mấy em bé".
Bảo Ngọc tìm lại được hành lý ký gửi khi chinh chiến Miss Intercontinental tại Ai Cập.
Bảo Ngọc tìm lại được hành lý ký gửi khi chinh chiến Miss Intercontinental tại Ai Cập.
Bảo Ngọc đã được 'đoàn tụ' với 125kg hành lý, tự tin để tỏa sáng tại Miss Intercontinental - Ảnh 5

Được biết, để chuẩn bị cho hành trình hơn 20 ngày tại Miss Intercontinental 2022, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã chuẩn bị khoảng 125kg hành lý với nhiều bộ trang phục độc đáo, ấn tượng. Vì thế khi phát hiện hành lý ký gửi bị thất lạc, cô khá lo lắng vì không biết bản thân có đủ trang phục, đồ trang điểm hay làm tóc để chuẩn bị tham gia các phần thi tại Ai Cập hay không.

Khuôn mặt khả ái, chiều cao nổi bật và vốn tiếng Anh lưu loát sẽ là những 'vũ khí' giúp Bảo Ngọc tỏa sáng ở Miss Intercontinental 2022.
Khuôn mặt khả ái, chiều cao nổi bật và vốn tiếng Anh lưu loát sẽ là những "vũ khí" giúp Bảo Ngọc tỏa sáng ở Miss Intercontinental 2022.

Không chỉ nổi bật với chiều cao 1m85, Bảo Ngọc còn được đánh giá cao nhờ khả năng nói tiếng Anh lưu loát và số đo 3 vòng cân đối. Dù không có quá nhiều thời gian chuẩn bị và nghỉ ngơi sau cuộc thi Miss World Vietnam 2022, thế nhưng Bảo Ngọc luôn tranh thủ tập luyện để tỏa sáng tại Miss Intercontinental 2022. Trước khi đến Ai Cập, Bảo Ngọc không chỉ có các bài học catwalk cùng siêu mẫu Minh Triệu mà còn phải học cách trang điểm, làm tóc… vì cô sẽ phải tự làm tất cả khi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế này. 

Bảo Ngọc tự tin khoe nhan sắc tại Ai Cập dù phải mượn từ đồ trang điểm đến đồ làm tóc Á hậu Bảo Ngọc phản bác "chân dài não ngắn": Em đây IELTS 8.0 Á hậu Bảo Ngọc đội vương miện 0 đồng cầm quyền trượng tự chế catwalk thần sầu
Copy URL
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp