Á hậu Bảo Ngọc đội vương miện 0 đồng cầm quyền trượng tự chế catwalk thần sầu

Linh An Đăng lúc: Thứ hai, 05/09/2022 09:09 (GMT +7)
Ngay cả khi đội trên đầu chiếc vương miện vỏ bưởi khí chất hoa hậu của Á hậu Bảo Ngọc cũng không bị lu mờ.
Hashtag #Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây MXH truyền tay nhau 1 đoạn clip hài hước ghi lại cảnh hậu trường buổi nhận sash Miss Intercontinental Vietnam của Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Ngoài chiếc sash danh dự, nàng hậu còn được tặng chiếc vương miện cùng quyền trượng tự chế có 1-0-2. 

Đó là chiếc vương miện làm từ vỏ bưởi và quyền trượng là đòn gánh đậm chất "đời" ở Việt Nam. Á hậu Bảo Ngọc đã không ngại ngần đi hẳn một vòng trên thảm đỏ và vẫy tay chào cùng nụ cười tươi tắn với hai vật phẩm độc lạ này. Hình ảnh người đẹp diện đầm dạ hội lộng lẫy nhưng lại đội trên đầu chiếc vương miện vỏ bưởi gắn liền với tuổi thơ vừa buồn cười nhưng đáng yêu của Ngọc khiến người hâm mộ thích thú. 

Á hậu Bảo Ngọc đội vương miện 0 đồng cầm quyền trượng tự chế catwalk thần sầu  - Ảnh 1
Á hậu Bảo Ngọc đội vương miện 0 đồng cầm quyền trượng tự chế một vòng buổi nhận sash của mình
Á hậu Bảo Ngọc đội vương miện 0 đồng cầm quyền trượng tự chế một vòng buổi nhận sash của mình

Như vậy sau buổi nhận sash Miss Intercontinental Vietnam thì Á hậu Bảo Ngọc là đại diện chính thức của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên Lục địa năm 2022. Ngày 3/9 hình ảnh và giới thiệu của Bảo Ngọc đã được đăng tải chính thức trên trang chủ của cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 và thu hút sự chú ý của các fans. Bức ảnh profile của Á hậu Bảo Ngọc ngay sau khi được đăng tải đã nhận được lượng like và comment (bình luận) rất lớn từ các fans sắc đẹp trong nước và quốc tế.

Á hậu Bảo Ngọc trên trang chính thức của Miss Intercontinental Queen
Á hậu Bảo Ngọc trên trang chính thức của Miss Intercontinental Queen

Tính đến thời điểm hiện tại bức ảnh profile của Á hậu Bảo Ngọc đã nhận được hơn 8000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận cùng lượt chia sẻ. Không chỉ có fan việt mà nhiều fan quốc tế sau khi đọc được bài giới thiệu về đại diện Việt Nam cũng bày tỏ sự trầm trồ về nhan sắc và cả học vấn của cô nàng Á hậu sinh năm 2002. 

Trước đó hoạt động nhận sash Miss Intercontinental Vietnam 2022 từ đương kim Hoa hậu liên lục địa Cinderella Obenita, Á hậu Bảo Ngọc cũng nhận được sự quan tâm hơn từ cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.

Á hậu Bảo Ngọc nhận sash từ đương kim Hoa hậu liên lục địa Cinderella Obenita
Á hậu Bảo Ngọc nhận sash từ đương kim Hoa hậu liên lục địa Cinderella Obenita
Á hậu Bảo Ngọc khiến fan sắc đẹp khó hiểu với profile nói về việc hút thuốc Á hậu Bảo Ngọc đổi gu từ ngọt ngào nữ tính sang "chị đại" cool ngầu Á hậu Bảo Ngọc nhập viện sau 5 ngày đăng quang Miss World
Copy URL
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp