Bảo Thanh khoe chồng chăm con gái: 3 phần nuông chiều, 7 phần bất lực

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 26/07/2022 09:56 (GMT +7)
Bảo Thanh thích thú khi thấy chồng nhẹ nhàng chăm bẵm, dỗ dành con gái nhỏ "ăn vạ" bố.
Hashtag #Sao Việt #Bảo Thanh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh đăng tải trên kênh TikTok đoạn clip ông xã chăm bẵm con gái nhỏ trong chuyến du lịch vừa qua. Trong đoạn clip, ông xã Bảo Thanh phải giữ con gái để bé không nghịch gần hồ bơi. Trước sự giãy giụa của con gái Nanu, ông xã Đức Thắng của nữ diễn viên vẫn nhẹ nhàng ôm và hôn con. Anh cũng dắt con đi bằng 2 tay để bé được nô đùa nhưng vẫn giữ sự an toàn. 

Bảo Thanh hài hước chú thích cho đoạn clip này: "3 phần nuông chiều - 7 phần bất lực". Các fan của nữ diễn viên thì thích thú bình luận: "Mới ngày nào, nay em bé lớn yêu quá", "không cho đi là ăn vạ ngay", "Bé nhà em cũng y như vậy, ưỡn người", "Mị muốn bơi, thả mị ra", "Bé đáng yêu quá", "Em bé đẹp quá, đôi chân và làn da tuyệt vời, trộm vía em"...

Bảo Thanh khoe chồng chăm con gái: 3 phần nuông chiều, 7 phần bất lực  - Ảnh 1
Bảo Thanh khoe chồng chăm con gái: 3 phần nuông chiều, 7 phần bất lực  - Ảnh 2
Bảo Thanh khoe chồng chăm con gái: 3 phần nuông chiều, 7 phần bất lực  - Ảnh 3
Bảo Thanh khoe chồng chăm con gái: 3 phần nuông chiều, 7 phần bất lực  - Ảnh 4
Bảo Thanh khoe chồng chăm con gái: 3 phần nuông chiều, 7 phần bất lực.
Bảo Thanh khoe chồng chăm con gái: 3 phần nuông chiều, 7 phần bất lực.

Bảo Thanh sinh con gái thứ 2 vào đầu tháng 5/2021, bé được đặt tên thân mật là Nanu. Nữ diễn viên thoải mái chia sẻ hình ảnh con gái từ khi còn bé. Cô bé nhận được nhiều lời khen với vẻ ngoài kháu khỉnh, bụ bẫm cùng những biểu cảm hài hước, dễ thương. 

Nanu hiện được trở thành "tiểu công chúa" được cả nhà vô cùng cưng chiều và yêu thương. Bảo Thanh thường xuyên chia sẻ hình ảnh ông xã và con trai bồng bế, dỗ dành "công chúa cưng" của gia đình. Cô cũng hài hước cho hay, bị chồng cho "ra rìa" từ ngày có con gái. 

Bảo Thanh bên con gái Nanu.
Bảo Thanh bên con gái Nanu.

Vừa qua, gia đình Bảo Thanh đã có chuyến du lịch biển đầu tiên từ ngày Nanu ra đời. Cô thích thú cho hay: "Chuyến du hí đầu tiên của em bé từ khi ra khỏi bụng mẹ thật là hết ý, trộm vía em. Bơi từ bể bơi em bơi ra biển... vui chơi không sót chỗ nào! Mọi người cứ bảo cháu nó giống bố. Mẹ cháu lại thấy đúng là… giống bố nó thật. Nom chiếc ảnh nhìn như là bố cháu phiên bản nữ".

Sau khi Bảo Thanh sinh con thứ 2, cả gia đình cô đã chuyển về căn hộ cao cấp rộng rãi, khang trang để phù hợp cho việc có thêm thành viên mới. Ông xã cô hiện không còn hoạt động trong ngành an ninh mà đã nghỉ việc để cùng vợ quản lý công việc nghệ thuật, điều hành công ty giải trí riêng. Cuộc sống bình yên, ngọt ngào sau hơn 10 năm hôn nhân của cả hai khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. 

Bảo Thanh tung ảnh đi nghỉ dưỡng, vóc dáng nuột nà như chưa từng qua 2 lần sinh nở Bảo Thanh làm nũng chồng, lộ cách xưng hô giúp giữ lửa hôn nhân hơn 10 năm Bảo Thanh "xả" ảnh con gái, netizen phong "thánh meme" mới của showbiz Việt
Copy URL
Bảo Thanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp