Bật mí 3 thứ nhất định phải có nếu muốn sống xanh theo kiểu Helly Tống

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 01/09/2020 13:22 (GMT +7)
Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và học vấn cao, nhưng điều khiến Helly Tống duy trì sức nóng của mình trên mạng xã hội lại là lối sống xanh.

Helly Tống tên thật là Tống Khánh Linh. Từ một fashionista nổi tiếng, Helly Tống giờ trở thành “đại sứ” tiên phong lan tỏa lối sống xanh lành mạnh và tích cực đến giới trẻ.

Sống xanh kiểu Helly Tống không đòi hỏi phải "bỏ phố về quê", một không gian rộng rãi chan hòa với thiên nhiên. Cách Helly Tống gợi cảm hứng mạnh mẽ cho người trẻ về sống xanh nằm ở những điều vô cùng giản dị mà ai cũng có thể thực hiện.

Đọc sách

Helly Tống còn là một “greek girl” chính hiệu. Cô tin ràng việc đọc sách không chỉ giúp chúng ta tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới mà còn giúp hoàn thiện bản thân hơn.

Helly Tống từng chia sẻ: “Cái khó khăn nhất của tôi là hiểu được chính mình, và cái thành công lớn nhất của tôi cũng chính là hiểu được chính mình. Khi hiểu được bản thân, chúng ta sẽ có cuộc sống hạnh phúc bởi mình được nói lên chính kiến của mình và làm những điều mà mình cảm thấy đúng, đồng thời không gây hại đến ai. Việc tôi muốn truyền cảm hứng cho người khác không nhằm là giúp họ có được những đáp án, ngược lại, tôi muốn mỗi người đặt được ra cho bản thân một câu hỏi. Và công cụ nhanh nhất và tiết kiệm nhất để “biết” đáp án chính là đọc sách.”

Bật mí 3 thứ nhất định phải có nếu muốn sống xanh theo kiểu Helly Tống - Ảnh 1

Những quyển sách của Helly Tống thường xoay quanh chủ đề hiểu và thấu cảm người khác như "Sống hạnh phúc", "Hạnh phúc đích thực", "Hành trình về phương Đông"... "#cotongreads" là hashtag tập hợp những review sách của cô nàng mà ai cũng thể tìm cho mình quyển sách phù hợp.

Bật mí 3 thứ nhất định phải có nếu muốn sống xanh theo kiểu Helly Tống - Ảnh 2

Tinh thần "Xanh"

Xanh là tinh thần, là lối sống mà Helly Tống muốn hướng đến và chia sẻ với mọi người. Đồng thời, xanh cũng là màu sắc đại diện cho hai “đứa con tinh thần” The Yên Concept và Lại Đây Refill Station.

Nếu The Yên Concept là mong muốn ươm mầm xanh và đem niềm vui đến với từng ngôi nhà, thì Lại Đây Refill Station chính là trạm dừng chân để nghỉ ngơi, thư giãn và mua sắm trong không gian xanh. Nơi đây khuyến khích khách hàng tự mang túi xách mua hàng đồng thời tổ chức workshop chia sẻ định kỳ.

Bật mí 3 thứ nhất định phải có nếu muốn sống xanh theo kiểu Helly Tống - Ảnh 3

Helly Tống định nghĩa về “sống xanh” rất đơn giản: “Sống xanh là sống theo cách ông bà mình từng sống, không có nhu cầu nhanh tiện, sống hòa hợp và trong vòng tròn khép kín.” Những cách sống xanh Helly Tống gợi ý cũng rất dễ làm: dùng bình nước cá nhân, dùng làn đi chợ, không sử dụng vật dụng dùng một lần...

Bật mí 3 thứ nhất định phải có nếu muốn sống xanh theo kiểu Helly Tống - Ảnh 4

Vừa và đủ

Cuộc sống hiện đại đang phát triển quá nhanh, sự thành công đôi khi chỉ đến với ai đó sau một đêm. Vì vậy, con người ta dễ rơi vào những cám dỗ, hành động vội vàng để rồi tự đổ lỗi cho chính mình.

Bật mí 3 thứ nhất định phải có nếu muốn sống xanh theo kiểu Helly Tống - Ảnh 5

Cũng là người thành công từ khi còn rất trẻ nhưng Helly Tống lại có cách kiểm soát bản thân riêng. Một trong số đó là biết điểm dừng. Biết điểm dừng là hệ quả của tinh thần sống vừa và đủ, không đặt ra những mục tiêu ngoài tầm với, không gây áp lực cho bản thân bởi tham vọng. “Quẳng gánh lo”, mặc kệ định kiến người khác dành cho mình, chỉ cần trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

Vừa và đủ theo cách cảm nhận của mỗi người với Helly Tống chính là hạnh phúc.

Bật mí 3 thứ nhất định phải có nếu muốn sống xanh theo kiểu Helly Tống - Ảnh 6
Lý Tử Thất - cô gái nghèo trở thành Youtuber ẩm thực đình đám

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp