Con cái của 2 MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn: Đều học giỏi, nhiều tài lẻ, ngoại hình giống bố mẹ

MC Anh Tuấn - Diễm Quỳnh hiện tại đều có cuộc sống riêng hạnh phúc bên gia đình và con cái của mình. Đáng nói con cái của cả 2 đều rất ngoan ngoan, giỏi giang.
Con cái của 2 MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn: Đều học giỏi, nhiều tài lẻ, ngoại hình giống bố mẹ - thumbnail

MC Anh Tuấn sinh năm 1978, anh là một MC kiêm BTV nổi tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam và được khán giả biết đến nhiều qua các chương trình như MTV, Trò Chơi Âm Nhạc, Sao Mai Điểm Hẹn,...Với lối dẫn ăn ý, hài dưới dí dỏm, Anh Tuấn và người bạn dẫn Diễm Quỳnh đã từng là một cặp đôi MC phá đảo sóng truyền hình được khán giả cả nước vô cùng yêu mến.

Con cái của 2 MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn: Đều học giỏi, nhiều tài lẻ, ngoại hình giống bố mẹ - Ảnh 1

Sau nhiều năm cả Anh Tuấn và Diễm Quỳnh đều ở độ tuổi U50 và không còn gắn bó nhiều nghề MC mà chuyển sang công tác ở những vị trí khác. Cùng với thay đổi về công việc, cả 2 MC âm nhạc đình đám một thời đều đã thành bậc làm cha mẹ, hết lòng chăm sóc cho con. 

Con của MC Anh Tuấn

Anh Tuấn trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ với người vợ mang quốc tịch Australia tên Lisa và có 2 cậu con trai Alex - Vũ Quang Huy, Henry - Vũ Quang Thắng. Sau khi đường ai nấy đi với Lisa, MC Anh Tuấn kết hôn với bà xã hiện tại là Lý Hồng Nhung sinh năm 1988. Anh Tuấn là một người khá kín tiếng không thường xuyên chia sẻ về gia đình, các con của anh cũng hiếm khi xuất hiện trước truyền thông.

Con cái của 2 MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn: Đều học giỏi, nhiều tài lẻ, ngoại hình giống bố mẹ - Ảnh 2

Được biết Alex năm nay 21 tuổi còn Henry 18 tuổi, cả hai đều thưởng hưởng nhiều đường nét khuôn mặt của bố. Alex sở hữu chiều cao nổi bật 1m85, không những thế còn có thành tích học tập khá tốt, nói thành thạo 3 thứ tiếng. Theo MC Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân rằng con trai lớn của anh rất say mê với các bộ môn khoa học tự nhiên, học giỏi môn Vật Lý và đặc biệt rất thích chơi đàn.

Con cái của 2 MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn: Đều học giỏi, nhiều tài lẻ, ngoại hình giống bố mẹ - Ảnh 3
Con cái của 2 MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn: Đều học giỏi, nhiều tài lẻ, ngoại hình giống bố mẹ - Ảnh 4

Con trai út của MC Anh Tuấn Henry cũng rất có năng khiếu nghệ thuật, tuy nhiên nghiêng về thích ảo thuật và hiphop. Trong cuộc sống hằng ngày MC Anh Tuấn rất yêu thương và thường xuyên trò chuyện với các con, khi quyết định đi bước nữa anh đã nghiêm túc hỏi ý kiến của 2 cậu con trai. Điều này cho thấy nam MC rất tôn trọng và quan tâm đến cảm xúc của các con đến nhường nào. 

Con cái của 2 MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn: Đều học giỏi, nhiều tài lẻ, ngoại hình giống bố mẹ - Ảnh 5
Con cái của 2 MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn: Đều học giỏi, nhiều tài lẻ, ngoại hình giống bố mẹ - Ảnh 6

MC Diễm Quỳnh

MC Diễm Quỳnh ở thời điểm hiện tại cũng đang rất hạnh phúc với công việc và gia đình nhỏ của mình. MC Diễm Quỳnh có 2 cô con gái, con gái lớn tên Quỳnh Phương sinh năm 1999 tên ở nhà là Nhím, từng du học tại Wellington, New Zealand. Con gái thứ 2 của nữ MC tên ở nhà là Gà, 5 tuổi. Bé Gà xinh xắn đáng yêu và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. 

3 mẹ con MC Diễm Quỳnh
3 mẹ con MC Diễm Quỳnh
Bé Gà, con gái út của MC Diễm Quỳnh.
Bé Gà, con gái út của MC Diễm Quỳnh.

Chị cả Quỳnh Phương được nhiều đồng nghiệp của MC Diễm Quỳnh nhận xét giống mẹ từ ngoại hình đến sở thích. Quỳnh Phương từng theo học tại THPT Chu Văn An, một trong những ngôi trường cấp 3 hàng đầu tại Hà Nội. Sau đó, Quỳnh Phương tốt nghiệp vào Học viện Ngoại giao cũng là trường mà mẹ của em đã từng theo học. Cô gái sinh năm 1999 không những có thành tích học tập đáng nể chẳng kém gì mẹ của mình ngày nào, mà còn là một người chị chăm cô em gái nhỏ, giúp đỡ bố mẹ mỗi ngày.

Con cái của 2 MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn: Đều học giỏi, nhiều tài lẻ, ngoại hình giống bố mẹ - Ảnh 9
Con cái của 2 MC Diễm Quỳnh, Anh Tuấn: Đều học giỏi, nhiều tài lẻ, ngoại hình giống bố mẹ - Ảnh 10

Có thể thấy cả 2 MC Anh Tuấn và Diễm Quỳnh sau nhiều năm đều có cuộc sống bình yên hạnh phúc bên gia đình và những người con hết sức đáng yêu.