Rộ tin bầu Thụy nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục ca hát và học đại học

Rộ tin bầu Thụy nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục ca hát và học đại học
Mới đây, MXH lan truyền thông tin bầu Thụy tuyên bố sẽ giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục học đại học và theo đuổi ca hát sau khi rời khỏi công ty của mẹ nuôi.

Cách đây ít giờ, một tài khoản MXH mang tên Nguyễn Đức Thụy - được cho là bầu Thụy - đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân sở hữu hơn 12 nghìn người theo dõi với nội dung ngỏ ý muốn giúp đỡ cho Hồ Văn Cường.

Theo đó, tài khoản MXH được cho là bầu Thụy cho biết: "Mình thần tượng danh ca, nhạc sỹ Ngọc Sơn và cố ca sỹ Phi Nhung và ca sỹ Hồ Văn Cường. Ê-kíp Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi, chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ê-kíp như của anh 3 danh ca nhạc sỹ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát và học đại học".

Bầu Thụy ngỏ ý đỡ đầu cho Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ dừng hợp đồng với công ty Phi Nhung - Ảnh 1
Bài viết được bầu Thụy đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ khiến cư dân mạng xôn xao

Hiện tại, bài viết của tài khoản MXH mang tên và hình ảnh của bầu Thụy đang khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng, nếu đây thực sự là tuyên bố của ông bầu bóng đá nổi tiếng thì với sự giúp đỡ của vị doanh nhân này, Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật song song với việc học đại học một cách thoải mái sau khi rời khỏi công ty quản lý của mẹ nuôi Phi Nhung.

Bầu Thụy tên thật là Nguyễn Đức Thụy. Ông là Chủ tịch Tập đoàn ThaiGroup và là một trong những người giàu nhất Việt Nam trên sàn chứng khoán. Ngoài ra, ông từng là ông bầu của 2 đội bóng thi đấu ở giải vô địch quốc gia Việt Nam là CLB bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn và CLB Thái Sơn Quảng Nam. Từ năm 2013, bầu Thụy không còn làm bóng đá nữa.

Xem thêm: Ê-kíp Phi Nhung lên tiếng về bản ghi âm của người nhận là người thân Hồ Văn Cường, tiết lộ anh chưa dọn đi và kịch bản 6 tiếng trong livestream của Trang Khàn

Bầu Thụy ngỏ ý đỡ đầu cho Hồ Văn Cường sau khi nam ca sĩ dừng hợp đồng với công ty Phi Nhung - Ảnh 2
Ngoài là Chủ tịch Tập đoàn Thaigroup, bầu Thụy còn được biết đến là đại cổ đông của Ngân hàng LienVietPostBank

Về phía Hồ Văn Cường, sau khi được ê-kíp của cố ca sĩ Phi Nhung trả lại tiền thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, cát xê và 500 triệu tiền Phi Nhung cho thêm, nam ca sĩ có đăng tải bài viết xác nhận thông tin chuyện tiền bạc, đồng thời cho biết dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi cũng như trả lại tất cả các tài khoản MXH bao gồm cả Facebook, Fanpage và kênh Youtube hơn 300 ngàn người theo dõi. Mặc dù vậy, vụ lùm xùm vẫn chưa thể dừng lại.

Video Hồ Văn Cường xuất hiện tại đám tang Phi Nhung:

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber