Con trai Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng mới 13 tuổi đã cao hơn 1,7m

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 27/02/2021 17:50 (GMT +7)
Bảo Nam, con trai đầu lòng của hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng dù mới 13 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao vượt trội.
Hashtag #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chia sẻ với Ngoisao.net, Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết, Bảo Nam phát triển vượt trội về chiều cao hơn một năm nay. Ngày 14/2 vừa qua, cậu bé tròn 13 tuổi và đã cao 1,72 m.

Hiện tại, cậu bé rất ra dáng một thanh niên, nàng Hậu dự đoán Bảo Nam có thể chạm ngưỡng chiều cao của cậu ruột là 1,89 m khi trưởng thành.

Con trai Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng mới 13 tuổi đã cao hơn 1,7m - Ảnh 1

Jennifer Phạm cũng thừa nhận rằng cậu bé là bản sao hoàn hảo của ba Quang Dũng, đôi khi nhìn hai cha con cô còn ngạc nhiên vì quá giống nhau. Tuy nhiên, cậu nhóc không thừa hưởng niềm đam mê âm nhạc từ ba. Mỗi lần được hỏi có thích làm ca sĩ giống ba hay không, Bảo Nam đều lắc đầu và nói không thích chuyện hát hò.

Được biết, Bảo Nam học chơi đàn piano từ nhỏ nhưng không có ý định đi theo con đường chuyên nghiệp. Ở tuổi 13, cậu bé rất đam mê khám phá khoa học và yêu thích đồ công nghệ. Có nhiều lúc Jennifer ngạc nhiên vì có nhiều cái mình không biết nhưng con lại hiểu rất rõ.

Con trai Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng mới 13 tuổi đã cao hơn 1,7m - Ảnh 2

Vào đợt Giáng sinh 2019, Bảo Nam sang Mỹ để đón năm mới bên ông bà ngoại và bị kẹt lại do dịch bệnh Covid-19 nên không thể trở về đoàn tụ cùng mẹ, bố dượng và các em. Nhớ con, Jennifer Phạm gọi Facetime mỗi ngày, cô cũng để Bảo Nam trò chuyện với các em, cho cậu bé cảm nhận được dù cho ở xa nhau nhưng các thành viên trong gia đình vẫn rất gắn kết.

Con trai Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng mới 13 tuổi đã cao hơn 1,7m - Ảnh 3

Bảo Nam là trái ngọt cho cuộc hôn nhân đầu tiên của hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Sau khi chia tay, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc, dạy dỗ con trai. Cậu nhóc lúc nhỏ chủ yếu ở Mỹ với ông bà trong khi Jennifer Phạm đi về giữa hai nước để vừa có thể phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. Từ khi Bảo Nam về nước sống cùng mẹ, bố dượng và các em, mỗi lần ra Hà Nội, Quang Dũng đều đến thăm con.

Con trai Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng mới 13 tuổi đã cao hơn 1,7m - Ảnh 4
Con trai Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng mới 13 tuổi đã cao hơn 1,7m - Ảnh 5

Jennifer Phạm sinh năm 1985, cô từng đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Nhiều năm sau đổ vỡ với ca sĩ Quang Dũng, cô mới tái hôn với doanh nhân Đức Hải vào năm 2012 và có thêm ba nhóc tỳ, hai gái và một trai. Dù trải qua bốn lần sinh nở, Jennifer Phạm vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sắc vóc gợi cảm không thua kém thời son sắc.

Con trai Jennifer Phạm và chồng cũ Quang Dũng mới 13 tuổi đã cao hơn 1,7m - Ảnh 6
Con trai Đan Trường - 4 tuổi mặc đồ Gucci, có công ty riêng, kiếm nghìn đô mỗi tháng Hạt Dẻ - gái út nhà Quyền Linh 13 tuổi cao gần 1m7, thần thái hơn người Con trai diễn viên Anh Thư gây ấn tượng với chiều cao 1,8 m ở tuổi 15
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp