Ai rồi cũng khác: Hiền như Midu cũng có ngày lớn tiếng với anti fan

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 10/07/2021 09:46 (GMT +7)
Đăng bức ảnh không đeo khẩu trang xuống đường, Midu bị anti fan bắt bẻ và cái kết.
Hashtag #Midu #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau quyết định phong tỏa TP.HCM do dịch bệnh phức tạp, đông đảo người dân và cả dàn sao Việt đều chọn cách ở nhà, hạn chế ra ngoài. Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Midu gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh Sài Gòn vắng tanh những ngày giãn cách, kèm theo đó là bức ảnh thả dáng xinh xinh và không đeo khẩu trang.

Tuy nhiên, ngay bên dưới Midu đã chú thích rõ ràng: "Sài Gòn thương quá. Sài Gòn của chúng ta. Stay home stay safe cả nhà nhé. P/S: Hình đầu là Du chụp lâu rồi nha cả nhà. Chứ giờ có ra đường được đâu mà chụp", cô viết.

Ai rồi cũng khác: Hiền như Midu cũng có ngày lớn tiếng với anti fan - Ảnh 1

Ngay khi chia sẻ, bài đăng lập tức nhận về rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đông đảo khán giả đều bày tỏ sự đồng tình với Midu rằng mọi người nên ở nhà trong giai đoạn này. Tuy nhiên, không biết có phải do không đọc kỹ bài viết của nữ diễn viên hay cố ý cà khịa mà một tài khoản đã vào mắng thẳng Midu: "Cxx này không đeo đeo khẩu trang mà vẫn còn ảo với like à?".

Ai rồi cũng khác: Hiền như Midu cũng có ngày lớn tiếng với anti fan - Ảnh 2

Nhận được lời xúc phạm với lời lẽ kém duyên, nữ giảng viên Đại học đã lập tức phản pháo. Theo đó, Midu viết: "Bạn không đọc status à? Đã nói hình chụp từ lâu, up lại rồi mà còn cố tình vào nói lời thô tục".

Để minh chứng thêm rằng mình không nói dối, Midu sau đó còn chia sẻ lại bài đăng 3 năm trước có bức ảnh trên. Sau đó, cô nhận được lời xin lỗi của tài khoản kia. Bên cạnh đó, Midu còn chia sẻ thêm: "Mình không cần bạn xin lỗi. Mình chỉ cần bạn sau này để ý, hãy lịch sự hơn khi vào tường người khác, không dùng lời lẽ thô tục. Cám ơn".

Ai rồi cũng khác: Hiền như Midu cũng có ngày lớn tiếng với anti fan - Ảnh 3

Được biết đây cũng là lần hiếm hoi Midu tranh cãi với anti-fan trên MXH. Cư dân mạng cũng rất thông cảm cho cô vì thật sự khi bị hiểu nhầm điều mình đã thanh minh từ trước thì cần lên tiếng nói rõ ràng, hơn nữa đây lại là vấn đề "nóng" hiện nay liên quan đến dịch bệnh.

Ai rồi cũng khác: Hiền như Midu cũng có ngày lớn tiếng với anti fan - Ảnh 4
Ai rồi cũng khác: Hiền như Midu cũng có ngày lớn tiếng với anti fan - Ảnh 5

Trước đó, Chủ tịch UBND TP. HCM - ông Nguyễn Thành Phong đã ký văn bản quyết định áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 trong 15 ngày từ 0h ngày 9/7 theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, tổ dân phố cách ly với tổ dân phố, khu phố cách ly với khu phố, xã phường thị trấn cách ly với xã phường thị trấn, quận huyện cách ly với quận huyện.

Đồng thời yêu cầu dừng hoạt động bán vé số của đại lý vé số và bán vé số dạo trên địa bàn TP, tạm dừng các dịch vụ ăn uống mang về trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 9/7, tiếp tục tạm dừng tất cả các loại hình kinh doanh dịch vụ không thiết yếu. Đối với chợ đầu mối, chợ truyền thống, nếu không đảm bảo các tiêu chí an toàn phòng, chống dịch thì tạm thời đóng cửa và thực hiện các biện pháp khắc phục.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Midu tung loạt ảnh như nàng thơ, Quốc Trường liền có phản ứng "lạ" Phủ nhận hẹn hò, Quốc Trường - Midu bị phát hiện đáp thính nhau tình tứ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp