Thân Thúy Hà kể lại hành trình nuôi con đau đớn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 10/07/2021 06:57 (GMT +7)
Tâm sự của Thân Thúy Hà về quá trình làm mẹ đã nhận được sự đồng cảm của những bà mẹ bỉm sữa.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, khi xuất hiện trong số phát sóng mới nhất của chương trình Tâm Sự Mẹ Bỉm Sữa, nữ diễn viên Thân Thúy Hà đã có những chia sẻ về quá trình sinh con khó khăn, nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả.

Thân Thúy Hà cũng là mỹ nhân không được may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Cô có người chồng đầu tên Anh Vũ và sinh 1 con trai vào năm 2009, nhưng nhanh chóng ly hôn sau 1 năm. Từ đó, nữ diễn viên quyết định trở thành mẹ đơn thân và một mình nuôi con. Đến năm 2020, Thân Thúy Hà mới sang Mỹ sinh con gái tiếp theo. 

Thân Thúy Hà kể lại hành trình nuôi con đau đớn - Ảnh 1

Nhóc tỳ đầu lòng của bạn thân Tăng Thanh Hà rất dễ nuôi từ ngay trong bụng mẹ. Thế nhưng, Thúy Hà cho biết giai đoạn khó khăn nhất mà cô phải trải qua chính là lúc tắc tia sữa. Cô tâm sự: "Nói về sữa thì 2 lần sinh con là 2 nỗi ám ảnh lớn nhất trong cuộc đời tôi. Sau 5 ngày mổ được về nhà, tôi thấy giống như trời sắp sụp đổ. Lúc đó tôi chưa biết đau bụng đẻ như thế nào vì tôi gây tê. Nhưng đau ngực đến nỗi cảm thấy không còn điều gì đau hơn nữa. Tôi bảo bác sĩ là: Bây giờ cắt bỏ ngực em cũng đồng ý".

Thân Thúy Hà kể lại hành trình nuôi con đau đớn - Ảnh 2

Lúc đó, cả hai vợ chồng đều chườm nước ấm trong gần 2 giờ nhưng lượng sữa chỉ ra được 25ml, làm đủ mọi cách, gọi cả y tá đến để thông sữa nhưng vẫn không được. Sau đó, được khuyên áp dụng phương pháp chườm nóng bằng gạo nếp để cải thiện tình hình. Khi sinh con gái cô cũng tiếp tục áp dụng cách làm này.

Trải qua 2 lần sinh nở, Thân Thúy Hà cho biết cô sẽ không tiếp tục sinh nữa. Tuy rất may mắn vì được nhiều người thân trong gia đình giúp đỡ, nhưng bản thân nữ diễn viên cho rằng người mẹ trách nhiệm rất lớn lao và không hề dễ dàng nên cô chỉ muốn dừng lại ở 2 con để chăm sóc, dạy dỗ tốt hơn. 

Thân Thúy Hà kể lại hành trình nuôi con đau đớn - Ảnh 3

Không chỉ nuôi con khôn lớn, Thân Thúy Hà còn là một người mẹ luôn sẵn sàng đứng ra bảo vệ con mình. Trước khi chương trình phát sóng ít ngày, nữ diễn viên đã thẳng thắn gọi tên siêu mẫu Ngọc Thúy vì đã xúc phạm, lăng mạ giới tính của con trai cô. Theo những gì Thân Thúy Hà tiết lộ, thì nữ người mẫu cho rằng con trai cô yếu đuối và dùng từ ngữ nặng nề để xúc phạm đứa trẻ. Nữ diễn viên quyết liệt bảo vệ con và khẳng định kể cả khi con thuộc giới tính thứ ba, cô vẫn sẽ luôn yêu thương, tôn trọng con chứ không hề kỳ thị. 

Thân Thúy Hà kể lại hành trình nuôi con đau đớn - Ảnh 4
Thân Thúy Hà kể lại hành trình nuôi con đau đớn - Ảnh 5

Thân Thúy Hà là nữ diễn viên được nhiều nhà sản xuất, đạo diễn ưa thích giao đóng những vai phản diện. Hiện cô là gương mặt ăn khách của màn ảnh nhỏ phía Nam.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Thân Thúy Hà chính thức nói về mối bất hòa 14 năm với siêu mẫu Ngọc Thúy Thân Thúy Hà gọi thẳng tên siêu mẫu Ngọc Thúy để bảo vệ con trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp