Bị chê ác ý, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp 3 chữ khiến anti câm nín

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 09/07/2022 23:15 (GMT +7)
Là Hoa hậu Việt Nam 2022, Top 13 Hoa hậu Thế giới Đỗ Thị Hà cũng không tránh được những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng.
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa hậu Việt Nam #Đỗ Thị Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đỗ Thị Hà được nhiều người yêu mến với ngoại hình duyên dáng, đôi chân dài cuốn hút. Tuy nhiên, dù là Hoa hậu, người đẹp xứ Thanh cũng không tránh được những lời miệt thị ngoại hình ác ý từ một số người dùng MXH.

Cụ thể, trong những khoảnh khắc mới nhất được đăng tải, người đẹp sinh năm 2000 bất ngờ nhận về những lời nhận xét kém duyên, ác ý về gương mặt của mình. "Không khác cái lưỡi cày", một người dùng mạng xã hội nhận xét. Thay vì tránh né, Đỗ Thị Hà thẳng thắn đáp trả, màn xử trí của cô nhận về nhiều lời khen ngợi. "Bạn có không?", Hoa hậu Đỗ Thị Hà viết. Dù chỉ với những lời ngắn gọn nhưng người đẹp đã cho thấy sự tự tin, thanh lịch của bản thân.

Bị chê ác ý, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp 3 chữ khiến anti câm nín - Ảnh 1
Bị chê ác ý, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp 3 chữ khiến anti câm nín - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà nối gót Tiểu Vy, Thùy Linh đăng ảnh 'bạo' lên MXH

Hoa hậu Đỗ Thị Hà quê gốc Thanh Hóa. Cô là Hoa hậu Việt Nam 2020, top 13 Hoa hậu Thế giới 2021. Từ một cô sinh viên bình thường, người đẹp luôn nỗ lực chứng minh bản thân xứng đáng với xứ mệnh của người đại diện nhan sắc quốc gia. Hình ảnh giản dị, gần gũi của Đỗ Thị Hà cũng giúp cô trở thành Hoa hậu được nhiều người yêu mến.

Không chỉ ngày càng thăng hạng nhan sắc, kĩ năng trình diễn, ứng xử của Đỗ Thị Hà cũng ngày càng hoàn thiện. Trong những sự kiện hội ngộ cùng dàn người đẹp có tiếng, người đẹp xứ Thanh chẳng hề lép vế. Ở tuổi 21, Đỗ Thị Hà dành thời gian trau dồi tri thức bên cạnh việc hoạt động với vai trò người mẫu khi nhận được lời mời.

Bị chê ác ý, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đáp 3 chữ khiến anti câm nín - Ảnh 3

Có thể nói rằng Đỗ Hà là hoa hậu có thời gian đương nhiệm vất vả nhất lịch sử nhan sắc tính đến thời điểm hiện tại. Sau hai năm đương nhiệm, Đỗ Thị Hà sắp trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Theo lịch trình được công bố, cuối năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ kết thúc nhiệm kì và trao lại xứ mệnh cho cô gái xứng đáng.

"Mới đây đã được 2 năm, nhắm mắt đã thấy hết nhiệm kỳ, vì trong thời gian đương nhiệm của mình gặp nhiều khó khăn bởi dịch bệnh. Có quá nhiều niềm vui và nỗi buồn trong suốt chặng hành trình nhưng Hà sẽ dành toàn bộ mọi tâm tư để nói trong màn final walk", Đỗ Thị Hà từng nói trong một lần chia sẻ cùng truyền thông.

Đỗ Thị Hà mặc độc một chiếc áo bra ra đường NSND Trọng Trinh tinh tế đỡ Đỗ Thị Hà tại sân khấu Lễ Hội Áo dài trẻ em VN Đỗ Thị Hà nối gót Tiểu Vy, Thùy Linh đăng ảnh "bạo" lên MXH Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngồi "ghế nóng" Đại sứ Áo dài Trẻ em Việt Nam Đỗ Thị Hà để tóc ngắn, khoe sắc cùng dàn hậu tại họp báo Miss Grand Việt Nam 2022
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp