Đăng ảnh tình tứ bên bạn gái, NSƯT Chí Trung bị nhắc chuyện chiều cao

Đăng ảnh tình tứ bên bạn gái, NSƯT Chí Trung bị nhắc chuyện chiều cao

Bạn gái là Á hậu nên không bất ngờ khi Chí Trung bị dân tình nhận xét chiều cao khi sánh đôi bên người yêu.

Sự kiện: Sao Việt

Sau khi công khai mối quan hệ với bạn gái kém 17 tuổi Ý Lan, danh hài Chí Trung thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân. Mới đây, anh đăng tải hình ảnh chụp trong thang máy cùng tình trẻ và viết: "Thang máy vắng, thật an toàn!".

Đáng nói, một cư dân mạng bất ngờ nhận xét về chiều cao của nam nghệ sĩ trong bức ảnh. Người này dí dỏm nhắc nhở Chí Trung: "Cô cao bằng chú rồi đấy chú ăn nhiều vào cho lớn nhé". Nam danh hài nghe vậy tỏ ra không vui và đáp: "Cao thấp quan trọng gì, cơ bản là tâm và tầm cháu ơi! 60 rồi cháu ơi. Muốn cao chỉ có nối… chân!".

Người này sau đó tiếp tục đùa: "Tâm và tầm chú và cô có thừa rồi nhưng cao thấp cũng quan trọng đối với người nghệ sĩ đấy vì thế chú nên ăn đủ dinh dưỡng uống nhiều canxi vào nhá". 

Bị chê chiều cao khi đăng ảnh tình tứ bên bạn gái, NSƯT Chí Trung lập tức đáp trả - Ảnh 2
Bị chê chiều cao khi đăng ảnh tình tứ bên bạn gái, NSƯT Chí Trung lập tức đáp trả - Ảnh 1
NSƯT Chí Trung đáp trả khi bị nhận xét chỉ cao ngang bạn gái.

NSƯT Chí Trung quen bạn gái Ý Lan từ năm 2018 nhưng đến cuối năm 2019 cả hai mới chính thức yêu nhau. Đầu năm 2020, anh công khai mối quan hệ và khẳng định, Ý Lan không phải "người thứ 3" như nhiều lời đồn đoán. 

Bạn gái nghệ sĩ Chí Trung sinh năm 1978, kém anh 17 tuổi. Cô từng đăng quang ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2017 và hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Sau hai năm yêu nhau, đầu tháng 6 vừa qua, Chí Trung bất ngờ công khai hình ảnh chiếc nhẫn đôi và tag tên bạn gái khiến nhiều người hoài nghi anh đã cầu hôn và sắp về chung một nhà với Ý Lan.

Tuy nhiên, nam danh hài sau đó lên tiếng đính chính, anh cho biết đây là chiếc nhẫn của anh và một người bạn chứ không phải nhẫn cầu hôn như nhiều tin đồn.

Ngoài ra, trong phần trả lời bình luận của bạn bè, khi nhận được câu đùa vui "sắp được ăn cỗ", Chí Trung cũng khẳng định: "Không, cứ vui sống thôi, ràng buộc làm chi. Chả để làm gì khi mình đang có hạnh phúc đủ đầy!".

Bị chê chiều cao khi đăng ảnh tình tứ bên bạn gái, NSƯT Chí Trung lập tức đáp trả - Ảnh 1
NSƯT Chí Trung bên bạn gái kém 17 tuổi.

NSƯT Chí Trung sinh năm 1961 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh từng nổi tiếng với cuộc tình 30 năm cùng nghệ sĩ Ngọc Huyền. Cả hai yêu nhau từ khi học chung trường Sân khấu điện ảnh và có với nhau 2 con, 1 trai 1 gái.

Sau khi ly hôn, Chí Trung vẫn dành nhiều lời tốt đẹp cho vợ cũ. Anh cho hay, cô luôn tha lỗi cho chồng mỗi khi anh có những chuyện "cảm nắng" bên ngoài. Dù đã ly hôn nhưng anh vẫn dành cho vợ cũ sự trân trọng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh