Bị đồn yêu Việt Anh nhưng Quỳnh Nga nói “phi công trẻ" thú vị hơn

Quỳnh Nga cho biết dù chưa bao giờ nghĩ yêu người kém tuổi nhưng giờ nghĩ lại thấy "phi công" cũng khá thú vị.
Hashtag: Sao Việt
Bị đồn yêu Việt Anh nhưng Quỳnh Nga nói “phi công trẻ' thú vị hơn - thumbnail

Nhắc đến cặp đôi phim giả tình thật dạo gần đây, sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc đến Việt Anh và Quỳnh Nga. Sau nhiều dự án phim, cặp đôi Việt Anh - Quỳnh Nga được netizen tích cực "đẩy thuyền" vì độ ăn ý trên màn ảnh. Dù vướng nghi vấn "phim giả tình thật", cả Việt Anh và Quỳnh Nga đều thẳng thắn lên tiếng phủ nhận và cho rằng cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè, anh em thân thiết. 

Bị đồn yêu Việt Anh nhưng Quỳnh Nga nói “phi công trẻ' thú vị hơn - Ảnh 1

Từng qua một lần đổ vỡ hôn nhân, Quỳnh Nga có những suy nghĩ khá cởi mở về tình yêu, hôn nhân. Mới đây trên một cuộc phỏng vấn với báo Dân Trí, Quỳnh Nga tiếp tục bài tỏ quan điểm yêu của mình. Khi được hỏi muốn yêu đại gia hay yêu phi công giống như nhân vật mình đang thủ vai, Quỳnh Nga thẳng thắn cho biết bản thân mình không hợp với những nhân vật giàu có quyền lực.

Nữ diễn viên bày tỏ bản thân là người có gì nói đấy nên có lẽ sẽ không hợp với đại gia. Còn về việc yêu phi công đó là điều mà trước kia “cá sấu chúa" chưa từng nghĩ đến. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cô thấy yêu người kém tuổi cũng khá thú vị nên sẽ suy nghĩ lại.

Dẫu vậy Quỳnh Nga vẫn nhấn mạnh rằng nếu có yêu phi công cũng là chuyện của 10 hay 20 năm nữa. Bởi nếu yêu bây giờ cô sẽ cảm thấy như đang hẹn hò với em trai của mình ở nhà. 

Bị đồn yêu Việt Anh nhưng Quỳnh Nga nói “phi công trẻ' thú vị hơn - Ảnh 2

Cũng trong buổi chuyện trò, nàng Minh Minh trong "Chồng cũ, vợ cũ, người cũ, người mới" tiết lộ cho là người đã yêu thì yêu "chết đi sống lại". Tuy nhiên đến hiện tại, cô chỉ thích yêu, muốn thoát ế chứ không muốn nghĩ đến những chuyện xa hơn là hôn nhân. 

Bị đồn yêu Việt Anh nhưng Quỳnh Nga nói “phi công trẻ' thú vị hơn - Ảnh 3

Quỳnh Nga có tên đầy đủ là Phạm Thị Quỳnh Nga sinh ngày 7/9/1988 cô là một nữ ca sĩ, diễn viên truyền hình kiêm người dẫn chương trình. Năm 2010, Quỳnh Nga tốt nghiệp ngành Đại học Văn hóa và ngành Quản lý văn hóa. Sau đó, cô đăng ký tham gia cuộc thi Miss Audition. Trong suốt quá trình cuộc thi, cô là thí sinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả. Và may mắn đã đến với cô khi bất ngờ cô được khán giả bình chọn nhiều nhất tại  kết và giành quán quân Miss Audition 2007.

Bị đồn yêu Việt Anh nhưng Quỳnh Nga nói “phi công trẻ' thú vị hơn - Ảnh 4

Bước ra từ "sân chơi" Miss Audition, cô được mời tham gia bộ phim “Lập trình cho trái tim”, sau khi bộ phim kết thúc,  Quỳnh Nga được khán giả đặt biệt danh cho cô là "cá sấu chúa". Từ đó, cô được công chúng biết đến nhiều hơn và ngày càng nổi tiếng bởi vai diễn đổi đời của mình.

Bị đồn yêu Việt Anh nhưng Quỳnh Nga nói “phi công trẻ' thú vị hơn - Ảnh 5