Trương Bá Chi khiến Lưu Gia Linh "câm nín" khi so sánh cô với Vương Phi

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 16/09/2021 14:18 (GMT +7)
Mặc dù bị bà xã Lương Triều Vỹ so sánh với Vương Phi một cách kém duyên, Trương Bá Chi vẫn khiến đàn chị phải "sượng trân" bằng câu hỏi cao tay.
Hashtag #Trương Bá Chi #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 16/9, trang 163 có chia sẻ về tình huống khó xử giữa Lưu Gia Linh và Trương Bá Chi khi tham gia chương trình truyền hình thực tế. Theo đó, bà xã Lương Triều Vỹ đã tỏ ra khá gay gắt với đàn em khi so sánh Trương Bá Chi với tình địch của cô: "Em chẳng hiểu Tạ Đình Phong bằng Vương Phi". Trước câu nói so sánh rất không nên nói ra này, Tinh nữ lang đã đanh thép hỏi ngược lại đàn chị: "Vậy chị hiểu rõ hoàn toàn Lương Triều Vỹ ư?". Câu hỏi của đàn em khiến Lưu Gia Linh bối rối và không nói nên lời.

Màn đối đáp của Lưu Gia Linh và Trương Bá Chi đã thu hút sự chú ý của dư luận
Màn đối đáp của Lưu Gia Linh và Trương Bá Chi đã thu hút sự chú ý của dư luận

Được biết trong chương trình này, đây không phải là lần duy nhất mà diễn viên họ Lưu đặt Trương Bá Chi vào tình huống khó xử. Cụ thể, trong phần chơi khác, Lưu Gia Linh tiếp tục nhắc đến tình địch của Trương Bá Chi đồng thời "xát muối" vào hôn nhân đổ vỡ của cô. Theo đó, Lưu Gia Linh tiết lộ có hội bạn thân bao gồm Vương Phi, Lâm Thanh Hà và Trương Quốc Vinh.

Xem thêm: Tạ Đình Phong nhận câu trả lời phũ phàng của Trương Bá Chi khi phát hiện sức khỏe có vấn đề

Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn khoe khéo: "Chồng chị là Ảnh đế gặt hái được vô số giải thưởng". Trước động thái này của đàn chị, Trương Bá Chi không hề phiền lòng mà có câu nói lật ngược tình thế: "Tôi có 2 đứa con đáng yêu". Được biết, lời chia sẻ này của Trương Bá Chi là nhắc khéo đến việc Lưu Gia Linh và Lương Triều Vy đã kết hôn nhiều năm nhưng vẫn chưa có con. 

Màn phản pháo của Trương Bá Chi đã nhận được không ít lời khen của cư dân mạng
Màn phản pháo của Trương Bá Chi đã nhận được không ít lời khen của cư dân mạng

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn vào năm 2011. Chỉ 1 thời gian sau, tài tử họ Tạ tái hợp với tình cũ Vương Phi còn Trương Bá Chi vẫn một mình nuôi 2 con trai là Lucas và Quintus. 10 năm qua, tin đồn xoay quanh bộ ba Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Vương Phi chưa bao giờ chịu nguội.

Có thể quan tâm: Tạ Đình Phong nộp đơn từ bỏ quốc tịch Canada để nhập tịch Trung Quốc

Video Trương Bá Chi xuất hiện trên trên chương trình truyền hình:

Tạ Đình Phong nhận câu trả lời phũ phàng của Trương Bá Chi khi phát hiện sức khỏe có vấn đề Rộ tin đồn Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hôn sau 10 năm "đường ai nấy đi" Trương Bá Chi nhẹ lòng khi bố mẹ chia tay

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp