Bị mỉa mai chuyện dạy kinh doanh, Ngọc Trinh đăng đàn nói triết lý

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 03/08/2021 09:10 (GMT +7)
Giữa lúc bị mỉa mai chuyện "lên lớp" dạy kinh doanh, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đăng đàn chia sẻ về triết lý sống.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Instagram triệu follow của mình, Ngọc Trinh đã cập nhật một bức ảnh mới, khoe sắc vóc U30 trẻ trung, gợi cảm như mọi khi. Kèm theo đó là dòng chia sẻ về về triết lý sống.

Cụ thể, "nữ hoàng nội y" đã đăng tải bức hình diện bộ váy dạ hội lấp la lấp lánh, có đường xẻ hông cao khoe trọn đôi chân dài gợi cảm. Người đẹp Trà Vinh trang điểm kỹ lưỡng, thần thái sắc lạnh và được đầu tư loạt trang sức đắt đỏ mang đến hình ảnh một người phụ nữ trưởng thành, quyền lực.

Bị mỉa mai chuyện dạy kinh doanh, Ngọc Trinh đăng đàn nói triết lý - Ảnh 1

Di kèm bức ảnh sang chảnh trên, Ngọc Trinh đã viết kèm dòng trạng thái chia sẻ về triết lý cuộc sống: "Nếu bạn không hy sinh cho những gì bạn muốn. Những gì bạn muốn sẽ hy sinh". Hiểu nôm na câu nói này thì cô ngụ ý cho biết sẵn sàng hy sinh tất cả để đạt được những điều đang muốn có được, nếu không, những thứ ấy sẽ mất đi.

Bị mỉa mai chuyện dạy kinh doanh, Ngọc Trinh đăng đàn nói triết lý - Ảnh 2

Việc chia sẻ quan điểm sống này giữa lúc đang vướng thêm ồn ào về chuyện "lên mặt" giảng dạy kinh doanh, Ngọc Trinh khiến công chúng không khỏi nghĩ rằng cô đang ẩn ý phản bác lại dư luận. Đồng thời cho mọi người thấy rằng để đạt được thứ mình muốn, hy sinh tất cả người đẹp 8X còn làm huống gì là những lời chỉ trích, mỉa mai vốn đã quá quen thuộc với cô từ khi bước chân vào nghề.

Bị mỉa mai chuyện dạy kinh doanh, Ngọc Trinh đăng đàn nói triết lý - Ảnh 3

Trước đó, sau hai buổi dạy kinh doanh online, Ngọc Trinh bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội vì đưa ra những kiến thức "xưa như trái đất", phong cách giảng dạy không chuyên nghiệp, thậm chí còn ngồi cả trên bàn học viên, giảng thì như học thuộc lòng. Hay mới đây, trong buổi học thứ 3, cô cho biết thời điểm 4.0, việc không kinh doanh online là một sai lầm. Sau đó, chỉ ra những điều cần thiết, định hướng cơ bản khi muốn bắt đầu kinh doanh online.

Bị mỉa mai chuyện dạy kinh doanh, Ngọc Trinh đăng đàn nói triết lý - Ảnh 4

Vẫn không khá hơn những buổi học trước, Ngọc Trinh tiếp tục bị "cà khịa", cho rằng cô ứng lớp nhàm chán như ru ngủ, thông tin đưa ra thì hầu như ai cũng biết. Có người còn nghi ngờ những "học viên" trong clip được đi thuê. Người thì khuyên người cô nên dừng lại sự nghiệp "đứng lớp", về chụp ảnh "chanh sả, sống ảo" thì may ra còn được yêu thích hơn, vì có cái cho người ta ngắm. 

Bị mỉa mai chuyện dạy kinh doanh, Ngọc Trinh đăng đàn nói triết lý - Ảnh 5
Bị mỉa mai chuyện dạy kinh doanh, Ngọc Trinh đăng đàn nói triết lý - Ảnh 6

Đứng cạnh Phạm Hương là khoảnh khắc sai trái lớn nhất của Ngọc Trinh Ngọc Trinh lại bị mỉa mai khi giảng dạy kinh doanh tập 2 Vừa chi 500 triệu tặng máy ép tim, Ngọc Trinh chốt luôn túi hiệu "sương sương" nửa tỷ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp