Bí quyết chăm sóc vùng da dưới cánh tay tạm biệt thâm, sạm

Bí quyết chăm sóc vùng da dưới cánh tay tạm biệt thâm, sạm

Vùng da dưới cánh tay ít được nhiều người quan tâm hơn nên rất dễ bị thâm sạm, sần sùi.

Sự kiện: Da đẹp

Vùng da dưới cánh tay không mềm mịn, trắng sáng là nổi lo của rất nhiều cô gái bởi chúng khiến họ mất tự tin khi diện những bộ cánh sexy. Bởi vậy mà việc chăm sóc vùng da dưới cánh tay lại càng vô cùng quan trọng.

Dưỡng ẩm đúng cách

Cũng như tất cả những vùng da khác, vùng da dưới cánh tay vẫn cần phải dưỡng ẩm đúng cách. Duy trì thói quen dưỡng ẩm vùng da dưới nách ít nhất 2 lần/ ngày là cách để vùng da dưới cánh tay được mịn màng, trắng sáng hơn. Bạn có thể lựa chọn các chất dưỡng ẩm tự nhiên như lô hội, dầu dừa.

Bí quyết chăm sóc vùng da dưới cánh tay tạm biệt thâm, sạm - Ảnh 1

Tẩy da chết

Không tẩy da chết thường xuyên chính là một trong những nguyên nhân khiến vùng da dưới cách tay của bạn bị thâm sạm. Vì vậy, bạn nên tẩy da chết thường xuyên để loại bỏ các tế bào chết, giúp vùng da dưới cánh tay sáng hơn và loại bỏ mùi hôi khó chịu dưới cánh tay.

Bí quyết chăm sóc vùng da dưới cánh tay tạm biệt thâm, sạm - Ảnh 2
Cần tẩy da chết vùng da dưới cánh tay một cách thường xuyên

Waxing (tẩy lông) thay vì cạo lông

Nhiều bạn gái có thói quen cạo lông nách vì nhanh và tiện. Tuy nhiên việc cạo lông nách có hại rất lớn đến vùng da dưới cánh tay của bạn và khiến chúng càng ngày càng bị thâm sạm đi.

Thay vào đó, bạn hãy áp dụng phương pháp waxing tẩy lông triệt để từ phần gốc. Cách này sẽ giúp vùng da dưới cánh tay sáng hơn, mềm mại hơn, đồng thời làm chậm quá trình mọc lại lông. Một lưu ý là bạn nên chọn các sản phẩm waxing chất lượng để đảm bảo an toàn và tránh bị kích ứng da.

Bí quyết chăm sóc vùng da dưới cánh tay tạm biệt thâm, sạm - Ảnh 3
Waxing là điều cần thiết

Không sử dụng sản phẩm lăn nách khử mùi

Các hóa chất khử mùi trong các sản phẩm lăn nách thực chất chỉ có tác dụng tạm thời ngăn ngừa tiết mồ hôi vùng nách. Tuy nhiên, nó lại cực kỳ có hại, đặc biệt đối với những ai có làn da nhạy cảm thì nguy cơ bị kích ứng rất cao, thậm chí gây ra nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm.

Lạm dụng lăn khử mùi còn khiến cho lỗ chân lông dưới nách bị bịt kín, từ đó dẫn tới các bệnh như viêm lỗ chân lông và những bệnh về da khác. Thậm chí sử dụng các sản phẩm này lâu dài còn khiến vùng da dưới nách bị thâm.

Bí quyết chăm sóc vùng da dưới cánh tay tạm biệt thâm, sạm - Ảnh 4
Các sản phẩm lăn khử mùi không tuyệt vời như bạn tưởng
Chia sẻ facebook Thu Trần