Tổn thương vì bị cửa hàng từ chối bán váy cưới, cô dâu quyết tâm giảm cân

Tổn thương vì bị cửa hàng từ chối bán váy cưới, cô dâu quyết tâm giảm cân
Bị cửa hàng váy cưới từ chối bán vì không mặc vừa bất cứ chiếc váy nào, cô dâu này đã quyết tâm giảm cân số cân 50kg bằng phương pháp phẫu thuật cắt dạ dày.

DJ Jarman là một cô gái người Úc đã từng có cân nặng chạm ngưỡng 120kg. Có lần, một cửa hàng váy cưới đã từng từ chối khéo cô khi nói "Chúng tôi không có bất kì chiếc váy cưới nào vừa với kích thước của bạn. Có lẽ bạn phải đặt váy làm riêng". Câu nói này đã tạo động lực để bà mẹ hai con quyết tâm giảm cân và có thân hình cân đối, xinh đẹp hơn.

Quá khứ lớn lên trong gia đình đam mê ẩm thực nên không có điều kiện ăn những món ăn lành mạnh, Jarman đã không kiểm soát được bản thân khi ăn liên tục những món ăn không tốt cho sức khoẻ như khoai tây chiên, chocolate, đồ ngọt,...Jarman chia sẻ cô đã sống với thân hình quá khổ của mình 10 năm vì 'đắm chìm' trong đồ ngọt.

Bị từ chối bán váy cưới, cô dâu quyết tâm giảm 50kg - Ảnh 1
Jarman đã quyết định phẫu thuật cắt dạ dày để giảm cân.

Cô đã không quan tâm đến ngoại hình và cân nặng, cứ mặc sức ăn những đồ ăn gây béo và lười tập thể thao. Nhưng chính lần đi thử váy cưới định mệnh ấy đã thay đổi suy nghĩ của cô. Đã đến lúc phải giảm cân để trông xinh đẹp hơn. Để giảm được 50kg mà vẫn bảo đảm về mặt sức khoẻ, Jarman đã mất rất nhiều năm để tìm ra chế độ ăn kiêng phù hợp. Nhưng tất cả đều thất bại vì khi ăn kiêng cô cảm thấy kiệt sức và muốn ăn nhiều hơn. Phải sống xa gia đình vì công việc, Jarman không có thời gian để nghĩ đến việc chăm sóc bản thân. Cô thường bỏ bữa sáng và ăn rất nhiều vào bữa trưa, cộng với việc không tập thể dục đã khiến thân hình của cô ngày càng quá khổ.

Bị từ chối bán váy cưới, cô dâu quyết tâm giảm 50kg - Ảnh 2
Vóc dáng thon gọn của Jarman sau khi giảm cân thành công,

Cuối cùng Jarman cũng tìm ra phương pháp thích hợp để giải quyết vấn đề cân nặng của mình. Cô đã quyết định phẫu thuật cắt dạ dày (phẫu thuật cắt một phần dạ dày để giảm thiểu trữ lượng thức ăn dung nạp vào cơ thể, từ đó tạo điều kiện cho quá trình ăn kiêng, giảm cân được hiệu quả hơn) từ tháng 4/2019. Đây là cuộc phẫu thuật đã thay đổi cuộc đời của cô khi bây giờ Jarman chỉ còn 67kg. Nhờ có cuộc phẫu thuật, Jarman đã thuận lợi hơn trong việc ăn kiêng. Cô bắt đầu yêu thích các bài tập cardio giảm mỡ và nhận được nhiều lời khen có cánh từ mọi người. Giờ đây dù đã hơn 30 tuổi nhưng Jarman đã có được thân hình thon gọn xinh đẹp nhờ vào cuộc phẫu thuật cắt dạ dày và chế độ ăn uống, luyện tập khoa học.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân