Bích Phương trở thành nữ nghệ sĩ Vpop thứ 2 cán mốc 1 tỉ view trên YouTube

Alice Pham Đăng lúc: Thứ bảy, 12/02/2022 09:33 (GMT +7)
Sau Mỹ Tâm, Bích Phương trở thành sao nữ tiếp theo đạt được thành tích đáng nể ở mảng YouTube.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, người hâm mộ Bích Phương đã đón nhận một tin vui khi kênh YouTube của nữ ca sĩ đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xeview trên toàn kênh. Thành tích ấn tượng này giúp Bích Phương trở thành nữ nghệ sĩ Vpop thứ 2 cán mốc 1 tỉ view trên YouTube, sau "chị đại" Mỹ Tâm.

Kênh Youtube của Bích Phương
Kênh Youtube của Bích Phương
Kênh YouTube của nữ ca sĩ đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xeview trên toàn kênh.
Kênh YouTube của nữ ca sĩ đã chính thức cán mốc 1 tỉ lượt xeview trên toàn kênh.

Theo đó, kênh Youtube của Bích Phương được thành lập hồi ngày 13/10/2014. Tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã sở hữu 2.16 triệu lượt đăng ký và lượt xem toàn kênh đã vừa cán mốc 1 tỉ lượt xem (cho 165 đoạn video) trong chiều 11/2/2022.

Trong số hơn 1 tỉ view này, đóng góp hơn 1/10 thành tích chính là MV Bùa Yêu với 122 triệu view, nối sau đó là MV Đi Đu Đưa Đi với 88 triệu view và Gửi Anh Xa Nhớ với 75 triệu lượt xem.

Riêng tính về lượt theo dõi kênh, Bích Phương với 2.16 triệu lượt theo dõi cũng xếp sau đàn chị Mỹ Tâm. Như vậy, ngay ngày đầu năm, Bích Phương và người hâm mộ đã có tin đáng ăn mừng. Trên trang cá nhân, rất nhiều người đã chúc mừng nữ ca sĩ về thành tích ấn tượng này, đồng thời hy vọng sẽ sớm được chiêm ngưỡng một MV mới hoành tráng hơn trong tương lai.

MV Bùa Yêu
MV Bùa Yêu
MV Đi Đu Đưa Đi
MV Đi Đu Đưa Đi
MV Gửi Anh Xa Nhớ
MV Gửi Anh Xa Nhớ
Ngay ngày đầu năm, Bích Phương và người hâm mộ đã có tin đáng ăn mừng.
Ngay ngày đầu năm, Bích Phương và người hâm mộ đã có tin đáng ăn mừng.

Bích Phương sinh năm 1989, là giọng ca từng gắn liền với dòng nhạc ballad nổi tiếng của làng nhạc Việt. Sau hơn 10 năm hoạt động showbiz, Bích Phương đã chứng minh là một nghẹ sĩ luôn biết cách sáng tạo đổi mới để bắt kịp được xu hướng âm nhạc, thông qua việc sở hữu hàng loạt ca khúc hot và trở nên viral, điển hình như "Bao giờ lấy chồng", "Đi Đu Đưa Đi", "Bùa Yêu"... Ngoài ra, nữ ca sĩ còn được yêu mến bởi tích cách hài hước, lầy lội và vô cùng chiều fan.

Ở một diễn biến khác, Mỹ Tâm vẫn đang là nữ nghệ sĩ Vpop thống trị bảng thành tích lượt view trên Youtube. Dù số lượng người theo dõi trên nền tảng này của Mỹ Tâm vẫn là một ẩn số do ekip cô từng cho ẩn hoàn toàn con số này trên Internet nhưng hồi tháng 3/2019, không rõ bằng cách nào mà con số gây tò mò này đã xuất hiện và khiến ai nấy phát sốt vì lên đến 6.86 triệu lượt theo dõi - cao hơn cả Sơn Tùng M-TP lúc bấy giờ.

Mỹ Tâm vẫn đang là nữ nghệ sĩ Vpop thống trị bảng thành tích lượt view trên Youtube.
Mỹ Tâm vẫn đang là nữ nghệ sĩ Vpop thống trị bảng thành tích lượt view trên Youtube.

Có thể thấy, những ca sĩ hiện đang dẫn đầu về lượng người xem ấn tượng trên YouTube phải kể đến lần lượt là Sơn Tùng M-TP, rapper Đen Vâu và Mỹ Tâm.

Đen Vâu nói về điều canh cánh trong lòng nhiều năm chưa dám thổ lộ với Bích Phương Bích Phương là ai? Bỏ nghề ngân hàng làm ca sĩ, sống độc thân tuổi 32 Có thể bạn chưa biết: Đen Vâu chung lớp cấp 2 với Bích Phương nhưng không dám nhận bạn Bích Phương từng vào Sài Gòn lập nghiệp với 40 triệu đồng, cát xê 500 ngàn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp