Ông Joe Biden bất ngờ chấn thương do trượt ngã khi chơi với thú cưng

Ông Joe Biden bất ngờ chấn thương do trượt ngã khi chơi với thú cưng
Tổng thống Mỹ tương lai Joe Biden vừa bị chấn thương ở mắt cá chân do bị trượt ngã khi chơi đùa với thú cưng.
Sự kiện: Joe Biden

Tờ "The Hill" vừa cho biết, ứng viên được dự đoán đắc cử tổng thống Mỹ - ông Joe Biden - bị trượt ngã và trẹo mắt cá chân khi đang chơi cùng với một trong hai chú chó cưng của mình. Đội ngũ chuyển giao quyền lực của Biden cũng cho biết ông đã đến bác sĩ chỉnh hình kiểm tra vào chiều 29/11.

Biden bất ngờ chấn thương do trượt ngã khi chơi với thú cưng - Ảnh 1
Joe Biden cùng chú chó cưng của mình.

Được biết, cựu phó tổng thống Joe Biden vừa đón sinh nhật lần thứ 78 vào tuần trước và nếu đắc cử tổng thống Mỹ, Biden sẽ là vị tổng thống nhiều tuổi nhất trong lịch sử nước này.

Vấn đề tuổi tác của ông Biden cũng từng là chủ đề mà Tổng thống đương nhiệm Donald Trump (74 tuổi) công kích trong suốt chiến dịch tranh cử. Trump nhiều lần cho rằng ông Biden không đủ năng lực cả về sức khỏe và tâm trí để làm tổng thống.

Biden bất ngờ chấn thương do trượt ngã khi chơi với thú cưng - Ảnh 1
Joe Biden hiện được truyền thông nước Mỹ dự đoán sẽ đắc cử tổng thống với 306 phiếu đại cử tri.

Tuy nhiên, theo báo cáo y tế của ông Joe Biden được công bố trong chiến dịch tranh cử hồi tháng 12/2019, bác sĩ riêng của ông xác nhận ông đủ sức khỏe để đảm nhận việc điều hành đất nước, dù trước đó Biden từng mắc chứng phình động mạch não vào năm 1988 và từng trải qua phẫu thuật cắt bỏ túi mật.

Biden cũng cho biết mình thường xuyên tập thể dục và cam kết "hoàn toàn trung thực" về sức khỏe nếu đắc cử tổng thống.

Joe Biden hiện được truyền thông nước Mỹ dự đoán sẽ đắc cử tổng thống với 306 phiếu đại cử tri, trong khi ông Trump chỉ giành 232 phiếu. Tuy nhiên, đến nay Tổng thống đương nhiệm Trump vẫn chưa công nhận kết quả này.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên