TÓM TẮT TOÀN BỘ SỰ VIỆC CHÂU BÙI BỊ QUAY LÉN

Hữu Đức Đăng lúc: Thứ tư, 26/06/2024 17:05 (GMT +7)
Ngày 23/6, người mẫu và fashionista Châu Bùi cùng ê-kíp tham gia buổi photoshoot tại một studio có tên Wego Studio ở quận 3, TP.HCM.

Trong quá trình thay đồ tại nhà vệ sinh, cô phát hiện một chiếc đồng hồ có camera quay lén. Sau khi kiểm tra, ê-kíp Châu Bùi đã phát hiện ra bạn nam N.T.H, nhân sự của team sản xuất, là người lắp đặt thiết bị này. Sự việc được trình báo công an để xử lý.

Châu Bùi hoảng hốt tột độ khi xem lại video mình bị quay lén
Châu Bùi hoảng hốt tột độ khi xem lại video mình bị quay lén

Phản ứng từ các bên liên quan

Fashionista Châu Bùi: Rạng sáng ngày 25/06, Châu Bùi chính thức đăng bài viết lên fanpage cá nhân. Cô kể lại tường tận chi tiết sự việc với mong muốn cảnh báo cộng đồng về vấn nạn camera quay lén, kêu gọi đề cao cảnh giác. Tính đến ngày 26/06 bài đăng của bạn gái Binz nhận về gần 80 nghìn lượt tương tác cùng với rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và các nghệ sĩ. 

Hình ảnh chụp từ bài viết trên fanpage của fashionista Châu Bùi
Hình ảnh chụp từ bài viết trên fanpage của fashionista Châu Bùi

WEGO Studio: Phía studio giải thích: “Ngày 23/6, ê-kíp của Châu Bùi đột ngột liên hệ và được studio hỗ trợ chụp hình gấp rút, dẫn đến việc bàn giao chìa khóa mà không có nhân viên trực”. Vì vậy, studio phủ nhận người quay lén là nhân viên của họ. Điều này khiến cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay và đánh giá 1 sao cho studio. Trưa 25/6, studio xin lỗi, thừa nhận sai sót.

Công an phường Võ Thị Sáu: Sau khi được trình báo, công an tiếp nhận và làm rõ sự việc theo trình báo. Cùng ngày, 5 chiến sĩ công an đưa đối tượng N.T.H quay lại studio để đối chứng làm rõ trong hơn 30 phút. Sau đó, thanh niên này được công an đưa về trụ sở. 

Đối tượng N.T.H: Tại trụ sở công an, thanh niên thừa nhận hành vi lắp đặt camera quay lén tại nhà vệ sinh nữ tại studio vào ngày 23/06. N.T.H thừa nhận đây là lần đầu tiên thực hiện hành vi đồi trụy này. Động cơ và chi tiết sự việc đang được công an điều tra. 

Thanh niên (mặc áo đen, đội nón xanh) là đối tượng N.T.H lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh
Thanh niên (mặc áo đen, đội nón xanh) là đối tượng N.T.H lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh

Phản ứng từ cộng đồng mạng và các nghệ sĩ

Người bạn thân thiết, Influencer Dino Vũ bình luận: “Kinh khủng quá Châu ơi :(( Hi vọng sẽ là bài học cho những kẻ xấu xa này”.

Nghệ sĩ Ninh Dương Lan Ngọc chia sẽ bài viết: “Sợ thật sự, giờ quá nhiều công nghệ dễ dạng tích hợp camera, đôi khi là chiếc mắt kính và giờ là đồng hồ. Tất cả đều khó phát giác. Mọi người nhớ để ý và cẩn trọng cho bản thân”.

Ca sĩ Huỳnh Ngọc Ni viết: “Cầu nguyễn mình chưa bao giờ bị dính mấy chuyện này, vì đôi khi nó phát tán ở các ‘mạng đen’ nào đó mình không thể biết được. Các bạn nữ phải thật sự cẩn thận hơn”.

Các influencers cũng lên tiếng gay gắt về vấn đề quay lén này và thông cảm cho Châu Bùi
Các influencers cũng lên tiếng gay gắt về vấn đề quay lén này và thông cảm cho Châu Bùi

Gần một ngày kể từ khi công khai sự việc bị quay lén, Châu Bùi đã cố gắng dần trở lại với công việc. Tuy nhiên, đại diện của nữ người mẫu cho biết cô vẫn chưa thể hoàn toàn vượt qua nỗi sợ hãi. Đây chắc chắn là một trong những sự việc nghiêm trọng nhất, có khả năng ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý và cuộc sống của bất kỳ ai gặp phải, không chỉ riêng Châu Bùi.

Vụ việc Châu Bùi bị quay lén là lời cảnh tỉnh về vấn nạn xâm phạm quyền riêng tư và thân thể người phụ nữ ngày càng phổ biến. Sự phối hợp chặt chẽ giữa nạn nhân và cơ quan chức năng một cách nhanh chóng và kịp thời là cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân người bị hại. Chúng ta đang thực sự cần những biện pháp bảo vệ bản thân khỏi các thiết bị quay lén và đề cao cảnh giác trong mọi tình huống.

DIỆN ĐỒ NGỦ RA ĐƯỜNG, WHY NOT? MIẾN TRỘN CHAY “188K” TẠI CHANCHAN NOODLE: LIỆU CÓ ĐÁNG TIỀN? LIỆU LÂM MINH CÓ THA THỨ VÀ QUAY VỀ VỚI GIA ĐÌNH ĐÃ TỪNG "TƯƠNG TÁC” VỚI MÌNH KHI ĐANG MANG THAI? KHOẺ MẠNH HƠN VỚI VIỆC THIỀN MỖI NGÀY GARMIN ĐÓN ĐẦU XU THẾ VỚI DÒNG ĐỒNG HỒ THÔNG MINH THEO DÕI SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp