THÀNH DRAW LÊN TIẾNG ĐÍNH CHÍNH VỀ TRẬN BEEF GẦN ĐÂY NHẤT CỦA MÌNH VỚI TYPH 16

Anh Đào Đăng lúc: Thứ tư, 10/07/2024 11:49 (GMT +7)
Trận beef giữa Thành Draw và 16 Typh chưa thực sự phân được thắng thua ở phương diện hiphop nhưng phải dừng vì mọi chuyện đã vượt tầm kiểm soát của cả hai
Hashtag #Người nổi tiếng #NEWS

Trong cộng đồng rap Việt, không ai không biết đến Thành Draw - một rapper tài năng và cá tính. Mới đây, anh chàng đã chính thức lên tiếng đính chính về những hiểu lầm xung quanh trận "beef" gây ảnh hưởng đến bản thân mình và TYPH 16. Cuộc đối đầu này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ cũng như những người yêu nhạc rap. Vậy thực hư câu chuyện này là gì?

Thành Draw chính thức lên tiếng về trận beef gây hoang mang giữa anh và 16 Typh thời gian qua
Thành Draw chính thức lên tiếng về trận beef gây hoang mang giữa anh và 16 Typh thời gian qua

Sáng 16/6, Thành Draw chính thức lên tiếng về trận beef gây hoang mang giữa anh và 16 Typh thời gian qua. Nam rapper đề cập thẳng đến nguyên nhân dẫn đến việc anh là người "khơi mào" cho trận beef này như sau: "Về nguyên nhân, mình lựa chọn âm nhạc để lên tiếng & bảo vệ cho bản thân sau thời gian dài có nhiều câu chuyện không hay về mình tới mọi người xung quanh từ 16 Typh. Khi mọi thứ càng cộng dồn & có những mối quan hệ thân thiết của mình bị ảnh hưởng trực tiếp, mình cảm thấy quá giới hạn của bản thân. Mình cũng có những lý do riêng mình hiểu để không thể ngồi xuống với bên liên quan và đã chọn cách lên tiếng qua âm nhạc!".

Như vậy đến đây, trận beef giữa Thành Draw và 16 Typh về cơ bản có thể khép lại, chưa thực sự phân được thắng thua theo văn hóa hip-hop nhưng phải dừng vì mọi chuyện đã đi quá xa, vượt tầm kiểm soát của Thành Draw và 16 Typh. Cả 2 đều là những cái tên được đại chúng biết đến, không còn ở Underground - nhất là 16 Typh đã là nghệ sĩ trực thuộc SpaceSpeakers Label - nên khi sự việc nghiêm trọng đến mức ảnh hưởng đến cả những cái tên lớn trong Vpop, chuyện dừng lại cũng là tất yếu.

Phản Ứng Của TYPH 16

Ngay sau lời đính chính của Thành Draw, TYPH 16 cũng đã có phản hồi trên trang cá nhân của mình. Anh bày tỏ sự đồng tình với những gì Thành Draw chia sẻ như sau: "Đã có quá nhiều người thân của mình bị tổn thương trong những ngày vừa qua. Mình sẽ chủ động với người trong cuộc để giải quyết mâu thuẫn này. Chuyện gì xảy ra thì cũng xảy ra rồi, mỗi người sẽ có 1 suy nghĩ riêng. Mình chấp nhận hoàn toàn những hệ quả kéo theo, nhưng mình cũng mong mọi người đừng đưa những người không liên quan vào trong những rắc rối này."

TYPH 16 cũng đã có phản hồi trên trang cá nhân của mình
TYPH 16 cũng đã có phản hồi trên trang cá nhân của mình

Tác Động Đến Cộng Đồng Rap Việt

Trước đó, vào tối 14/6, SpaceSpeakers Label đại diện 16 Typh, đưa ra phát ngôn chính thức về loạt ồn ào gần đây. Theo đó, SpaceSpeakers Label tuyên bố những tin đồn liên quan việc "bỏ con" râm ran trên MXH những ngày qua là không đúng sự thật, tuyên bố sẽ không cho phép 16 Typh tham gia vào các trận diss nữa khi mọi chuyện dần đi quá xa.

Sau tuyên bố của label chủ quản, 16 Typh cũng chính thức có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Anh cho biết những ngày qua đã có những việc "đi xa khỏi âm nhạc, làm liên đới tới nhiều người mình yêu quý". Về những tin đồn những ngày qua,16 Typh không nhắc gì đến các nghi vấn về việc "bỏ con" mà khẳng định chung chung: "đã có nhiều thông tin sai sự thật". 

Về trận beef với Thành Draw, 16 Typh ban đầu tiếp nhận và "chiến" như một phần văn hóa cộng đồng nhưng cuối cùng mọi thứ lại bị đẩy đi quá xa.

16 Typh ban đầu tiếp nhận và 'chiến' như một phần văn hóa cộng đồng nhưng cuối cùng mọi thứ lại bị đẩy đi quá xa
16 Typh ban đầu tiếp nhận và "chiến" như một phần văn hóa cộng đồng nhưng cuối cùng mọi thứ lại bị đẩy đi quá xa

Sự việc Thành Draw lên tiếng đính chính về trận "beef" với TYPH 16 đã cho thấy rằng, trong thế giới âm nhạc, sự hiểu lầm có thể xảy ra nhưng cách giải quyết vấn đề mới là điều quan trọng. 

Sự chuyên nghiệp, tôn trọng lẫn nhau và tình yêu âm nhạc là những yếu tố giúp các nghệ sĩ vượt qua những thử thách và phát triển sự nghiệp một cách bền vững. Hy vọng rằng, câu chuyện này sẽ là bài học quý giá cho các rapper trẻ trong hành trình chinh phục ước mơ âm nhạc của mình.

LUCKY VICKY: LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG SỐNG TÍCH CỰC CÙNG JANG WONYOUNG TÓM TẮT TOÀN BỘ SỰ VIỆC CHÂU BÙI BỊ QUAY LÉN HẰNG DU MỤC - KHI PHỤ NỮ GIỎI GIANG VẪN LÀ NẠN NHÂN CỦA BẠO LỰC GIA ĐÌNH LIỆU LÂM MINH CÓ THA THỨ VÀ QUAY VỀ VỚI GIA ĐÌNH ĐÃ TỪNG "TƯƠNG TÁC” VỚI MÌNH KHI ĐANG MANG THAI?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp