Biến căng Cbiz: Đường Yên, Đặng Siêu cùng loạt sao hạng A huỷ liên kết studio đại diện

Biến căng Cbiz: Đường Yên, Đặng Siêu cùng loạt sao hạng A huỷ liên kết studio đại diện

Netizen xứ Trung đang hoang mang khi Đặng Siêu, Đường Yên và rất nhiều nghệ sĩ khác như Mạnh Mỹ Kỳ, Ngụy Đại Huân... bất ngờ hủy liên kết stutio đại diện.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Suốt từ sáng ngày 29/4, nhiều tờ báo hàng đầu xứ Trung đồng loạt lên bài "hàng loạt ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ xoá bỏ liên kết đăng ký với studio - phòng làm việc và cũng là đại diện của mình." Sự việc khiến cư dân mạng vô cùng "hoang mang style". 

Cụ thể, những ngôi sao được nhắc đến đã có động thái "chấm dứt" với văn phòng đại diện của mình một cách khó hiểu đều là những cái tên hot như Đặng Siêu, Đường Yên, "bạn trai tin đồn của Dương Mịch" Ngụy Đại Huân, diva Na Anh, Tỉnh Bách Nhiên... Thậm chí một vài idol 9X "tân binh" đang nổi đình đám hiện nay như Chu Chính Đình, Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi cũng gia nhập hội "nghỉ chơi với studio".

Biến căng Cbiz: Đường Yên, Đặng Siêu cùng loạt sao hạng A huỷ liên kết studio đại diện - Ảnh 1
Đặng Siêu, Đường Yên và Ngụy Đại Huân.

Trước việc loạt nghệ sĩ xứ Trung có hành động bất thường như vậy, rất nhiều blogger thạo tin Cbiz đã đặt ra nghi vấn liệu Cbiz lại đến thời phải "cải tổ" một lần nữa vì bê bối của Trịnh Sảng. Đáng chú ý, ngay trước đó, tối ngày 28/4, đài CCTV có 1 bản tin đã điểm mặt và chỉ đích danh sao nữ ồn ào nhất hiện nay - Trịnh Sảng với nghi vấn trốn thuế. 

Biến căng Cbiz: Đường Yên, Đặng Siêu cùng loạt sao hạng A huỷ liên kết studio đại diện - Ảnh 2
Các ngôi sao trẻ như Chu Chính Đình, Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi cũng có động thái huỷ liên kết với phòng làm việc đại diện của mình.

Theo đó, trong bản tin của CCTV có nói 1 câu đanh thép ám chỉ đầy thâm sâu: "Ai trốn thuế, người đó khắc giật mình". Chính vì vậy nhiều người không khỏi ngi vấn phải chăng những loạt sao Cbiz bất ngờ có động thái huỷ liên kết với studio vì là "những kẻ giật mình"?

Liên quan đến scandal trốn thuế của Trịnh Sảng, một vài người cũng đã đưa ra nhận xét rằng vụ việc lần này không khác nào bê bối của Phạm Băng Băng năm xưa. Thời điểm đó, từng có tin đồn cho rằng, rất nhiều nhân cộm cáng của làng giải trí Hoa ngữ cũng đã bị cục thuế Trung Quốc đưa vào danh sách cần điều tra nên đã phải vội vã đóng thuế để tránh bị "điểm mặt chỉ đích danh".

Phạm Băng Băng tiếp tục để lộ bụng to xồ xề trong ảnh hậu trường - Ảnh 1

Với "liên hoàn phốt" từ vụ đẻ thuê cho đến trốn thứ, scandal của Trịnh Sảng lần này không chỉ nêu ra mặt tối thuê người đẻ hộ trong giới giải trí mà còn đánh thẳng vào vấn đề vốn rất "nóng hổi" và nhạy cảm trong showbiz là trốn thuế. Cứ mỗi khi xuất hiện thì sự việc này lại trở thành vấn đề nóng của Cbiz.

Hiện, người hâm mộ đều đang dành sự quan tâm và sát sao quan sát động thái của các ngôi sao trong làng giải trí. Nhiều người cũng bày tỏ thắc mắc rằng liệu rằng những ngày tới, ai sẽ bị réo tên trong bê bối trốn thuế?

Chia sẻ facebook Kelly Tran