Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 13/07/2022 10:02 (GMT +7)
Khán giả tranh luận về cách biên kịch giải quyết nhân vật Đức do nam diễn viên Hồng Đăng đảm nhận trong những tập cuối của Thương ngày nắng về.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong Thương ngày nắng về tập 44 phần 2, nhân vật bà Hiền (NSND Lan Hương) trở lại. Qua một cuộc điện thoại, bà Hiền tiết lộ việc Đức (Hồng Đăng) phải đi công tác dài ngày. Cũng chính vì điều này mà khi bà Hiền gặp nạn chỉ có Vân Khánh (Lan Phương) vào viện chăm mẹ chồng cũ.

Ngay sau khi tập mới nhất của Thương ngày nắng về lên sóng, trên các diễn đàn phim vô số những ý kiến trái chiều nổ ra xung quang nhân vật do nam diễn viên Hồng Đăng đảm nhận. Một luồng ý kiến đánh giá cao nỗ lực của cả ê-kíp. Bởi lẽ với một bộ phim vừa quay vừa phát sóng, vấn đề chỉnh sửa để điều chỉnh là cần thiết. Nhất là với thời gian gấp gáp như vậy, cắt sửa nhưng vẫn đảm bảo sự mạch lạc gắn kết cho bộ phim là nỗ lực rất lớn của ê-kíp sản xuất.

Vân Khánh đến chăm mẹ chồng cũ vì Đức đi công tác xa.
Vân Khánh đến chăm mẹ chồng cũ vì Đức đi công tác xa.

Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cảm thấy tiếc cho nhân vật Đức cùng câu chuyện của anh và vợ cũ Vân Khánh. Nhiều người cho rằng thiếu nhân vật này quả thực là một sự thiếu xót. Hơn nữa đây là ông chồng yêu vợ thương con, vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho gia đình. Thậm chí, với mạch phim trước đó, nhiều người cho rằng Đức sẽ sớm chinh phục lại được Vân Khánh, gia đình của cặp đôi này lại đoàn tụ như trước đây. Chính vì thế những ồn ào đời tư khiến vai diễn của Hồng Đăng bị cắt bỏ khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng.

Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về  - Ảnh 2
Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về  - Ảnh 3
Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về  - Ảnh 4
Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về  - Ảnh 5
Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về  - Ảnh 6
Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về  - Ảnh 7
Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về  - Ảnh 8

Một số bình luận đáng chú ý của người dùng mạng xã hội:

- Bẻ lái này có tôn trọng ý kiến người xem? Cám ơn kịch bản.

- Mất nhân vật Đức thấy mất hay cảnh Khánh và anh bác sĩ rồi. Mong nhanh hết.

- Buồn quá, không thích Hồng Đăng nhưng lại thích Đức xoăn, thích Khánh Đức về với nhau hơn.

- Từ khi anh Đức không xuất hiện mình cũng ít xem hơn.

- Thà báo ông Đức về quê với bố bị tai nạn, Khánh nhận ra vẫn yêu Đức rồi ra bến xe về quê để đoàn tụ.

- Sao không cho Đức xoăn đi phẫu thuật thẩm mĩ cũng được chứ không thích như này đâu.

- Thay vì chê trách vai ông bác sĩ này trách Khánh thì hãy nên chê trách Hồng Đăng thì hơn vì chính Hồng Đăng gây nên chuyện bị cắt vai khiến ê-kíp lẫn diễn viên phải thay đổi kịch bản, edit lại tập phim ngay trong đêm. Việc tìm diễn viên thay thế không phải một phát là có ngay được, vừa tìm vừa quay vừa edit thì sao kịp, mà nếu thay thì liệu có còn yêu thích như cũ không hay lại kêu trời kêu đất lên. Việc cắt vai là chỉ đạo ở phía trên mà ê-kíp chỉ làm theo chứ chẳng ai muốn phim mình làm bị như thế cả, nếu cứ cố rồi bị cấm vĩnh viễn trong khi còn vài tập thì biết kêu ai?

>>> Xem thêm: Gặp gỡ mẹ đẻ bé Sam “Thương ngày nắng về”: Dù trên phim con là ai, ngoài đời vẫn là con của mẹ

Trong những tập gần đây của Thương ngày nắng về, Vân Khánh nhận ra rằng anh bác sĩ giúp đỡ hai mẹ con lại chính là người quen cũ. Cả hai cũng thể hiện sự thân thiết, cùng nhau gặp gỡ, đi ăn. Nếu như Vân Khánh muốn cảm ơn sự giúp đỡ của bạn cũ trong suốt thời gian qua thì anh bác sĩ luôn thể hiện sự quan tâm đến các con cũng như gia đình của Vân Khánh.

Liệu rằng sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, Vân Khánh sẽ tìm được hạnh phúc mới và bước vào cuộc hôn nhân lần 2? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong những tập cuối cùng của Thương ngày nắng về. Phim phát sóng lúc 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Thương Ngày Nắng Về chặng cuối: Lan Phương phải chăm mẹ chồng cũ thay Hồng Đăng Vân Vân "Ba Chấm" của “Thương Ngày Nắng Về” : Style chuẩn sinh viên trẻ trung, năng động "Thương ngày nắng về" cắt bỏ vai của Hồng Đăng cho đến hết phim Gặp gỡ mẹ đẻ bé Sam “Thương ngày nắng về”: Dù trên phim con là ai, ngoài đời vẫn là con của mẹ
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp