"Thương ngày nắng về" cắt bỏ vai của Hồng Đăng cho đến hết phim

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 04/07/2022 10:11 (GMT +7)
Nhân vật Đức - chồng Vân Khánh do nam diễn viên Hồng Đăng đảm nhận sẽ không còn xuất hiện trong những tập cuối cùng của phim "Thương ngày nắng về".
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về đang dần đi đến những tập cuối cùng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, nam diễn viên Hồng Đăng (người vai Đức) vướng vào scandal đời tư. Chính vì thế nhiều người không khỏi tò mò liệu rằng số phận của nhân vật này sẽ đi về đâu.

Theo thông tin trên tờ Dân Việt, vai diễn của Hồng Đăng sẽ có cảnh quay đến hết phim. Tuy nhiên về những ồn ào chưa được xác thực nên đoàn phim đã quyết định sẽ cắt bỏ những tập có nhân vật của anh. Cụ thể, người này cho biết phía ê-kíp Thương ngày nắng về đang phải hoạt động tối đa công xuất để cắt gọt, chỉnh sửa các tập phim nhưng vẫn giữ được mạch cảm xúc gần như tuyệt đối. 

Bên cạnh đó, vì còn những tập vẫn đang được quay hoàn thiện nốt nên phía ê-kíp cũng phải chỉnh sửa lại kịch bản vì thiếu sự xuất hiện của Hồng Đăng. Những chia sẻ này khiến người hâm mộ cặp đôi Vân Khánh - Đức không khỏi tiếc nuối. Trước đó với những thay đổi của nhân vật nhiều người còn hy vọng họ có thể quay về bên nhau và có kết phim viên mãn, hạnh phúc.

'Thương ngày nắng về' cắt bỏ vai của Hồng Đăng cho đến hết phim  - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Lan Phương thế sóng Hồng Đăng trong Cuộc hẹn cuối tuần

Sáng ngày 1/7, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bị gọi tên trong một vụ việc xảy ra tại Tây Ban Nha, nơi hai nghệ sỹ này đang đi công tác. Ngay sau đó, Đài Truyền hình Việt Nam thay đổi lịch phát sóng đối với những chương trình có sự xuất hiện của Hồng Đăng. Hai bộ phim anh từng tham gia là Hướng dương ngược nắngMaxtcova mùa thay lá đã được thay thế bằng phim khác. Chương trình Cuộc hẹn cuối tuần số đầu tiên của mùa 2 được giới thiệu là có sự tham gia của nam diễn viên Hồng Đăng cũng được thay thế bằng số phát sóng của nữ diễn viên Lan Phương.

'Thương ngày nắng về' cắt bỏ vai của Hồng Đăng cho đến hết phim  - Ảnh 2
'Thương ngày nắng về' cắt bỏ vai của Hồng Đăng cho đến hết phim  - Ảnh 3

Về phía nữ diễn viên Lan Phương - bạn diễn của Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về - cho biết cô cũng khá bất ngờ khi nghe được những ồn ào liên quan đến đồng nghiệp của mình. Lan Phương chia sẻ với truyền thông cho biết theo đúng lịch cả hai sắp có cuộc gặp gỡ trên phim trường với những cảnh quay chung. Tuy nhiên, vì những thông tin vừa qua mọi thứ đã thay đổi.

Hồng Đăng và thú chơi xa hoa, tốn kém nhưng được bà xã ủng hộ hết lòng Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH Hôn nhân của Hồng Đăng và Anh Đào: 14 năm mặn nồng, luôn bênh vực vợ Lan Phương thế sóng Hồng Đăng trong Cuộc hẹn cuối tuần
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp