Biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng bị trộm đột nhập 2 lần, phải thuê vệ sĩ 24/24

Lan Thy Đăng lúc: Thứ bảy, 30/07/2022 15:00 (GMT +7)
Hoá ra vì biệt thự trăm tỷ bị trộm ghé thăm 2 lần liên tiếp nên Đoàn Di Băng mới chi hàng trăm triệu thuê vệ sĩ kè kè bên mình.
Hashtag #Sao Việt

Đoàn Di Băng được nhiều người biết đến với cái tên “nữ đại gia quận 7” bởi cuộc sống giàu sang, cách mua sắm tiêu tiền như nước. Sống trong biệt thự sang trọng, dù đã chú trọng trang bị thiết bị an ninh bảo mật nhưng cơ ngơi của Đoàn Di Băng khó tránh khỏi sự nhòm ngó của những tên trộm. Điều này đã khiến Đoàn Di Băng lo lắng, cô đã phải thuê vệ sĩ lực lưỡng với vũ trang đầy đủ kè kè theo khắp mọi nơi. 

Hành động này của nữ đại gia từng vướng chỉ trích, nhiều người cho rằng nữ đại gia quận 7 làm lố, cố tình thu hút sự chú ý. Tuy nhiên mới đây, chính Đoàn Di Băng đã lên tiếng giải thích về sự xuất hiện của dàn vệ sĩ lực lưỡng đi cạnh mình.

Biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng bị trộm đột nhập 2 lần, phải thuê vệ sĩ 24/24 - Ảnh 1

Cụ thể, bà xã đại gia Nguyễn Quốc Vũ chia sẻ lý do thật về việc chi cả trăm triệu thuê vệ sĩ đó là do căn biệt thự trăm tỷ của cô bị trộm ghé thăm 2 lần liên tiếp. Theo lời Đoàn Di Băng, vào rạng sáng ngày 22/6, cô cảm thấy bồn chồn trong người và linh tính nhà có trộm nên khó ngủ. Và quả thật, vào khoảng 2h sáng, đúng là có kẻ gian đột nhập vào nhà, nữ đại gia cho biết kẻ gian thậm chí còn biết vị trí camera để vô hiệu hóa khiến cô tá hỏa. Cô liền gọi chồng đại gia dậy hô hoán để đánh động khiến trộm bỏ đi chứ không bí quá làm càn.

Biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng bị trộm đột nhập 2 lần, phải thuê vệ sĩ 24/24 - Ảnh 2

Với tâm lý trộm không dám viếng thăm 2 ngày liên tiếp, đại gia Nguyễn Quốc Vũ trấn an vợ nhưng Đoàn Di Băng không an tâm nên cô vẫn nằng nặc đòi thu xếp người. Sợ rằng có lần 1 sẽ có lần 2 nên ngay trong ngày hôm đó Đoàn Di Băng đã tìm đến công ty vệ sĩ yêu cầu bố trí người bảo vệ. Và quả thật, trộm lại ghé luôn vào tối hôm sau một lần nữa, nhưng lần này do có vệ sĩ nên không làm gì được và rút lui. Hôm sau, khi đã bố trí được vệ sĩ và kiểm tra xung quanh, cô phát hiện cả kìm cộng lực và dao tại một góc nhà. Theo Đoàn Di Băng, kẻ trộm vẫn để lại tang vật và hy vọng có thể ghé thăm lần nữa. 

Nữ đại gia nghi ngờ rằng rất có thể tên trộm này đã vào nhà mình thám thính tình hình đường đi trước nên mới có thể biết rõ được vị trí của camera. Hắn có thể giả danh thành thợ sửa điện nước, shipper hay người xin từ thiện để vào nhà mình quanh minh chính đại. Sau sự việc này Đoàn Di Băng đã yêu cầu vệ sĩ chặn hết người lạ bên ngoài, không cho vào biệt thự nữa.

Biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng bị trộm đột nhập 2 lần, phải thuê vệ sĩ 24/24 - Ảnh 3
Biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng bị trộm đột nhập 2 lần, phải thuê vệ sĩ 24/24 - Ảnh 4

Về việc đem theo cả vệ sĩ xuất hiện tại sự kiện thời trang, Đoàn Di Băng cho biết vì hôm đó con gái Hana có đi cùng nhưng bố mẹ đều có việc bận riêng nên vệ sĩ sẽ bảo vệ con gái và bản thân cô tránh sự chen lấn, xô đẩy hoặc thậm chí là ăn trộm đồ. Nữ đại gia quận 7 khẳng định rằng việc khoe vệ sĩ là cách để trộm đừng bén mảng đến tư gia nhà cô thêm một lần nào nữa.

Biệt thự trăm tỷ của Đoàn Di Băng bị trộm đột nhập 2 lần, phải thuê vệ sĩ 24/24 - Ảnh 5
Đoàn Di Băng thanh lý giày của con gái, nhìn giá thấy ngay độ chịu chi của mẹ đại gia Đoàn Di Băng là ai? Nữ ca sĩ giải nghệ, thành phú bà sau khi lấy chồng đại gia Đoàn Di Băng vứt túi 700 triệu xuống đất để tạo điểm nhấn cho đôi chân

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp