Đoàn Di Băng thanh lý giày của con gái, nhìn giá thấy ngay độ chịu chi của mẹ đại gia

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 09/07/2022 11:11 (GMT +7)
Đoàn Di Băng thu hút sự chú ý qua bài đăng thanh ly một đôi giày hiệu của con gái với mức giá không thể “chát” hơn.
Hashtag #Rich kid #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây Đoàn DI Băng đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết thanh lý một món đồ hiệu của con gái. Theo đó “nữ đại gia quận 7” muốn pass lại đôi giày hiệu Dior mà mình mua cho con gái thứ 2 - bé Yuki. Đoàn Di Băng cho biết khi mua giá 15 triệu, nay cô thanh lý còn 13 triệu do chọn nhầm size con gái không đi vừa.

Ngay lập tức bài viết của Đoàn Di Băng thu hút sự chú ý của netizen, nhiều người tỏ ra trầm trồ trước độ chịu chi của cô khi luôn đầu tư toàn hàng hiệu của các con.

 Đoàn Di Băng thanh lý giày của con gái, nhìn giá thấy ngay độ chịu chi của mẹ đại gia - Ảnh 1
 Đoàn Di Băng thanh lý giày của con gái, nhìn giá thấy ngay độ chịu chi của mẹ đại gia - Ảnh 2

Tuy nhiên cũng có một số người khác cũng tỏ ra sốc với mức giá của đôi giày này. Họ cho rằng giá của đôi giày quá mắc. Với mức giá đó họ có thể mua nhiều đôi giày chất lượng mà vẫn dư giả tiền để làm thêm những việc khác. Tuy nhiên xét về mức thu nhập của “nữ đại gia quận 7” thì có lẽ con số này là bình thường và việc bỏ 15 triệu mua 1 đôi giày hàng hiệu cho con gái cũng là điều dễ hiểu.

Trong chia sẻ mới nhất, nữ đại gia quận 7 tiết lộ vẫn chưa thanh lý được món đồ hiệu đắt đỏ này, đã vậy lại còn bị một số bộ phận dân mạng vào trêu chọc, mắng mỏ. Trước vấn đề này, Đoàn Di Băng từng cho hay sẽ sống theo cách mình muốn, không cần làm vừa lòng bất cứ ai. 

 Đoàn Di Băng thanh lý giày của con gái, nhìn giá thấy ngay độ chịu chi của mẹ đại gia - Ảnh 3
 Đoàn Di Băng thanh lý giày của con gái, nhìn giá thấy ngay độ chịu chi của mẹ đại gia - Ảnh 4
 Đoàn Di Băng thanh lý giày của con gái, nhìn giá thấy ngay độ chịu chi của mẹ đại gia - Ảnh 5

Ngoài sắm đồ hiệu cho con, Di Băng từng gây sốt khi chi 2 tỷ đồng tặng 3 con gái xế hộp nhân dịp Giáng sinh. Được biết chiếc xe có giá khoảng 1,5 tỷ, nhưng Đoàn Di Băng đã cho sửa lại nội thất trong xe thành màu hồng do đó chiếc xe mới đắt hơn. 

Dù sinh ra đã được “ngậm thìa vàng", được mẹ sắm cho đồ hiệu, ô tô riêng xong Đoàn Di Băng cho biết cô không hề nói với các con gia đình mình có điều kiện hơn người khác. Các con được nuôi dưỡng và phát triển bình thường như những gia đình khác, vẫn giữ được sự ngây thơ đúng lứa tuổi. Thậm chí Đoàn Di Băng còn dạy các con phải lao động mới có thành quả, các bé giúp đỡ ba mẹ mà sẽ được thưởng tiền để bỏ vào heo đất tiết kiệm. 

 Đoàn Di Băng thanh lý giày của con gái, nhìn giá thấy ngay độ chịu chi của mẹ đại gia - Ảnh 6
 Đoàn Di Băng thanh lý giày của con gái, nhìn giá thấy ngay độ chịu chi của mẹ đại gia - Ảnh 7

Hiện nay các con gái của vợ chồng Đoàn Di Băng đang học trường quốc tế đắt đỏ ở TP HCM, thường xuyên đưa đi du lịch, ăn mặc sang chảnh,... Các bé cũng có bảo mẫu riêng giúp chăm sóc, phát triển tối ưu nhất.

Đoàn Di Băng là ai? Nữ ca sĩ giải nghệ, thành phú bà sau khi lấy chồng đại gia Đoàn Di Băng vứt túi 700 triệu xuống đất để tạo điểm nhấn cho đôi chân Đoàn Di Băng tậu thêm biệt thự cạnh nhà 300m² tặng bố mẹ với lý do đặc biệt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp