Leon nhà Hà Hồ say mê nghịch nước, ông nội can không nổi, bà nội "tạo công ăn việc làm"

Mai Uyên Đăng lúc: Thứ bảy, 30/07/2022 10:59 (GMT +7)
Thấy ông nội đang tưới cây, Leon lanh chanh chạy lại đòi phụ ông,.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà

Mùa hè 2022 mùa hè đáng nhớ nhất đối với gia đình Kim Lý - Hồ Ngọc Hà bởi các thành viên vừa được đoàn tụ với gia đình nhà nội ở Thuỵ Điển sau khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Dù đang vi vu trời Âu nhưng mọi hoạt động của nữ ca sĩ, đặc biệt là cặp song sinh Lisa - Leon đều được người hâm mộ quan tâm dõi theo.

Leon nhà Hà Hồ say mê nghịch nước, ông nội can không nổi, bà nội 'tạo công ăn việc làm' - Ảnh 1

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một đoạn clip siêu dễ thương của cậu con trai Leon lên trang Instagram lập riêng cho các con. Trong clip Leon hăm hở phụ giúp ông nội tưới cây, dù còn bé tí nhưng nhóc ú cực yêu thích công việc vườn tược. Cậu bé giành vòi nước từ ông nội để tự tưới cây, miệng thì không ngừng nói: "Em, em". Thấy cháu nội lanh chanh đòi làm việc một mình, ông bèn mắng yêu: "Em làm, em làm mà em quẹt tầm bậy tầm bạ trúng người này trúng người kia không à. Đừng có quẹt trúng người ta".

Leon nhà Hà Hồ say mê nghịch nước, ông nội can không nổi, bà nội 'tạo công ăn việc làm' - Ảnh 2
Leon nhà Hà Hồ say mê nghịch nước, ông nội can không nổi, bà nội 'tạo công ăn việc làm' - Ảnh 3
Leon nhà Hà Hồ say mê nghịch nước, ông nội can không nổi, bà nội 'tạo công ăn việc làm' - Ảnh 4

Dù vậy Leon vẫn cười toe toét rồi tiếp tục say sưa nghịch chiếc vòi nước. Ông nội lúc này tiếp tục nhắc nhở: "Thích nước quá à. Đừng có quẹt, trúng người này trúng người kia đó con". Lúc này bà nội đứng bên cạnh liền đặt sọt khoai tây xuống và ra hiệu cho con trai út của Hà Hồ rửa hộ mình. Nhìn cảnh hai ông cháu Leon chơi với nhau và cách ông nội cưng chiều nhóc ú khiến ai cũng tan chảy.

Leon nhà Hà Hồ say mê nghịch nước, ông nội can không nổi, bà nội 'tạo công ăn việc làm' - Ảnh 5
Leon nhà Hà Hồ say mê nghịch nước, ông nội can không nổi, bà nội 'tạo công ăn việc làm' - Ảnh 6
Leon nhà Hà Hồ say mê nghịch nước, ông nội can không nổi, bà nội 'tạo công ăn việc làm' - Ảnh 7

Dù chưa tròn 2 tuổi nhưng Leon sớm tỏ ra là cậu bé hoạt bát, ham học hỏi, tuy ham chơi nhưng lại tiếp thu lời người lớn rất nhanh. Trước đó, nữ ca sĩ từng tiết lộ cậu út nhà mình là một đứa trẻ năng động và rất ham chơi khác xa với chị gái song sinh thích lắng nghe và ham học hỏi.

Không những biết phụ giúp ông nội tưới cây, Leon nay còn biết đếm từ 1 - 10. Ngoài ra, qua những clip Hà Hồ chia sẻ, người hâm mộ còn phát hiện ra Leon sở hữu chất giọng đặc chất Quảng Bình - quê ngoại. Leon và chị gái Lisa sinh ngày 4/11/2020. Dù là chị em sinh đôi nhưng mỗi bé lại có những nét tính cách riêng và đều dành được nhiều tình cảm của dân mạng.

Leon nhà Hà Hồ say mê nghịch nước, ông nội can không nổi, bà nội 'tạo công ăn việc làm' - Ảnh 8
Hồ Ngọc Hà tuyển người phụ trông Lisa - Leon, được ở lại nhà với yêu cầu đặc biệt Thời trang cặp song sinh Hồ Ngọc Hà khi "về quê": Lisa như "công chúa nhỏ", Leon ra dáng nam thần Kim Lý nhìn như "Leon phiên bản lớn" khi đứng tạo dáng cùng Hà Hồ
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp