Biểu cảm của con gái Mạc Văn Khoa với bố khiến ai nhìn cũng bật cười

Biểu cảm của con gái Mạc Văn Khoa với bố khiến ai nhìn cũng bật cười
Khi được bố Mạc Văn Khoa cho ăn, biểu cảm của bé Minnie dành cho bố khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.
Sự kiện: Con sao Việt Sao Việt

Trên trang cá nhân của mình, mới đây nam danh hài Mạc Văn Khoa đã đăng tải clip ghi lại cảnh anh vào bếp nấu cháo cho con gái đầu lòng Minnie. Qua clip có thể thấy, nam diễn viên thực sự đảm đang không kém cạnh chị em phụ nữ.

Cụ thể, nam danh hài chia sẻ: "Hôm nào vợ chăm con buổi tối thì Khoa sẽ nấu, có hôm thì bà ngoại nấu. Hôm nay Khoa nấu cháo chim bồ câu và đậu xanh cho bé. Minnie cũng có nhiều món thích ăn lắm như óc heo, ớt chuông,... Giờ đang giãn cách nhà nào ở nhà đấy không được đi ra đường, tự tìm niềm vui trong nhà mọi người ạ. Dậy sớm nấu cháo cho con, đút cho con ăn sau đó thì chơi với con. Nói chung có con cũng đỡ buồn".

Biểu cảm của con gái Mạc Văn Khoa với bố khiến ai nhìn cũng bật cười - Ảnh 1
Mạc Văn Khoa tự tay vào bếp nấu cháo cho con gái cưng
Biểu cảm của con gái Mạc Văn Khoa với bố khiến ai nhìn cũng bật cười - Ảnh 2
Cô bé rất hợp tác với bố trong chuyện ăn uống...

Đoạn clip của Mạc Văn Khoa thu hút sự chú ý của dân tình, nhưng không phải nhờ chuyện bố đảm mà nhờ biểu cảm bé Minnie dành cho bố. 

Biểu cảm của con gái Mạc Văn Khoa với bố khiến ai nhìn cũng bật cười - Ảnh 1
.. thế nhưng biểu cảm nghiêm túc của cô bé với bố khiến cư dân mạng được phen cười ngặt nghẽo

Cụ thể, trong clip sau khi nấu xong, Mạc Văn Khoa đã tự mình đút cháo cho con gái cưng. Thế nhưng cộng đồng mạng đã được phen cười lăn lộn vì sự nghiêm túc, luôn giữ một trạng thái "thanh niên cứng" từ đầu đến cuối của Minnie. Còn về phần mình, diễn viên Mạc Văn Khoa cho biết, anh chỉ "cười khổ" vì biểu cảm này của con gái dành cho mình không phải lần đầu. Theo đó, nam danh hài kể lại sự việc "đau lòng" một cách hài hước: "Nói chuyện với bà ngoại cũng cười, bà nội cũng cười, mẹ cũng cười, có mỗi bố là không cười thôi. Mặt rất nghiêm khắc với bố, sau này đi nhậu thì căng các bác ạ".

Biểu cảm của con gái Mạc Văn Khoa với bố khiến ai nhìn cũng bật cười - Ảnh 1
Gia đình của Mạc Văn Khoa

Kể từ khi đón con gái đầu lòng chào đời, Mạc Văn Khoa bị con gái chiếm mất luôn spotlight. Cô bé Minnie ngay từ khi mới vài tháng tuổi đã có biểu cảm vô cùng đặc biệt, thừa hưởng gen hài di truyền từ ông bố nổi tiếng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê