Bill Gates sẽ lần đầu gặp lại vợ cũ trong đám cưới con gái lớn?

Ber Đăng lúc: Thứ sáu, 15/10/2021 16:59 (GMT +7)
Vừa qua, tỷ phú Bill Gates cùng một số người thân đi chuyên cơ đến dự đám cưới con gái lớn Jennifer sẽ diễn ra vào cuối tuần này.
Hashtag #Bill Gates ly hôn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, tỷ phú Bill Gates đã xuất hiện khi rời chuyên cơ ở sân bay New York. Trong những hình ảnh được truyền thông đăng tải, ông mặc trang phục giản dị với quần áo tối màu. Tuy nhiên, trên gương mặt của vị tỷ phú 65 tuổi liên tục nở nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc. Được biết, ông vừa đi chuyên cơ riêng đến New York để đự đám cưới của con gái lớn Jennifer.

Theo đó, đám cưới của con gái lớn sẽ là lần hiếm hoi cả hai xuất hiện cùng nhau trước công chúng sau khi vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn vào đầu tháng 5 vừa qua sau 27 năm chung sống. Thủ tục ly hôn của cả hai đã hoàn tất vào tháng 8 vừa qua. Sau khi ly hôn, vị tỷ phú này đã chuyển cho vợ cũ hơn 6 tỷ USD trong khối tài sản 145 tỷ USD.

Hình ảnh Bill Gates xuất hiện tại sân bay New York vào ngày 14/10 (theo giờ địa phương)
Hình ảnh Bill Gates xuất hiện tại sân bay New York vào ngày 14/10 (theo giờ địa phương)

Cách đây 4 ngày, vợ cũ của ông là bà Melinda cũng đã đi chuyên cơ riêng đến New york để cùng con gái chuẩn bị cho đám cưới. Trái ngược với sự đơn giản của chồng cũ, bà Melinda xuất hiện nổi bật với "cây hồng" đến từ thương hiệu đình đám của Givenchy và xách chiếc túi màu đen của hãng Balenciga. Dự kiến, đám cưới của Jennifer Gates và hôn phu gốc Ả Rập Nayel Nassar sẽ diễn ra trong khuôn viên biệt thự trị giá 16 triệu USD tại New York. Căn biệt thự này là món quà mà tỷ phú Bill Gates tặng cho con gái vào năm 2018 sau khi cô tốt nghiệp Đại học.

Xem thêm: Tỷ phú Warren Buffet rời quỹ từ thiện của Bill Gates sau khi quyên góp hơn 37 tỷ USD

Vợ cũ và con gái của Bill Gates đã xuất hiện trước đó ít ngày
Vợ cũ và con gái của Bill Gates đã xuất hiện trước đó ít ngày
Khuôn viên biệt thự trị giá 16 triệu USD mà Bill Gates dành tặng cho con gái được nhìn từ trên cao
Khuôn viên biệt thự trị giá 16 triệu USD mà Bill Gates dành tặng cho con gái được nhìn từ trên cao

Trước khi lễ cưới diễn ra 1 tháng, bà Melinda cũng đã tổ chức tiệc độc thân cho con gái tại siêu biệt thự Xanadu 4.0 ven hồ Washington. Trước bữa tiệc được mẹ tổ chức cho, Jennifer đã đăng tải lên trang cá nhân lời cảm ơn đến bà Melinda: "Cảm ơn mẹ vì lễ kỷ niệm vô cùng đặc biệt này. Vô cùng biết ơn những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời, những người đã tư vấn, hỗ trợ và nâng đỡ con bước qua chương mới của cuộc đời".

Có thể quan tâm: Con gái tỷ phú Bill Gates làm đám cưới mặc "bão" ly hôn của cha mẹ

Tiệc độc thân của con gái Bill Gates 1 tháng trước đó
Tiệc độc thân của con gái Bill Gates 1 tháng trước đó

Video Jennifer Gates xuất hiện cùng mẹ ít ngày trước đó:

Là tỷ phú giàu thứ 4 thế giới, Bill Gates vẫn xách thức ăn thừa về sau khi ăn tối với con gái Bill Gates vẫn đeo nhẫn cưới trong lần đầu xuất hiện sau khi tuyên bố ly hôn Hậu ly hôn, Bill Gates khóc nhận lỗi, Melinda Gates vui vẻ bên con gái
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp