Hậu ly hôn, Bill Gates khóc nhận lỗi, Melinda Gates vui vẻ bên con gái

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 16/07/2021 18:48 (GMT +7)
Sau khi Bill Gates rơi lệ nhận mình có lỗi khiến hôn nhân tan vỡ, bà Melinda xuất hiện tự tin cùng con gái và ba người bạn của con trên đường phố New York.
Hashtag #Bill Gates ly hôn #Tỷ phú #NEWS #Nóng trên MXH

Theo Mail, vào cuối tuần qua, bà Melinda Gates được nhìn thấy xuất hiện cùng con gái Jennifer và ba người bạn của con đi dạo ở thành phố New York. Với hình ảnh mới nhất này, vợ cũ Bill Gates trông đúng mẫu phụ nữ độc lập, tự tin với phong cách trẻ trung khi diện áo blouse trắng, quần dài màu đen và buộc tóc đuôi ngựa. Tâm trạng của bà trông khá tốt khi liên tục cười nói với con trên phố.

Bà Melania vui vẻ trò chuyện với ba người bạn của con gái Jennifer - người được cho là đang chụp ảnh.
Bà Melania vui vẻ trò chuyện với ba người bạn của con gái Jennifer - người được cho là đang chụp ảnh.

Được biết, ba người bạn của Jennifer là Paige Bellissimo, Cate Guyman và Taylor Alexander. Tất cả dường như đã có khoảng thời gian vui vẻ, khuôn mặt rạng rỡ bên nhau, trong khi Jennifer được cho là người chụp hình.

Theo Mail, Paige Bellissimo là con gái của Mark Bellissimo, một nhà phát triển bất động sản, đồng thời là cái tên nổi tiếng trong giới đua ngựa. Đặc biệt, ông còn là cộng sự kinh doanh lâu năm của cựu Tổng Thống Mỹ Donald Trump. Trump từng giúp Mark khởi động một sự kiện liên quan đến cưỡi ngựa ở Mar-a-Lago trước khi chạy đua vào ghế tổng thống.

Jennifer (thứ hai từ phải sang) cùng ba người bạn đi ăn tối cuối tuần trước.
Jennifer (thứ hai từ phải sang) cùng ba người bạn đi ăn tối cuối tuần trước.

Bên cạnh đó, Paige Bellissimo cũng là chủ tịch của Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Brooke Mỹ, một liên doanh từ thiện hỗ trợ các nhà lãnh đạo trẻ trong ngành cưỡi ngựa, với hai đại sứ alf Alexander và Jennifer. Jennifer là vận động viên đua ngựa, vào tháng, cô từng mang về giải hai và giải ba tại cuộc thi đua ngựa Old Salem Farm ở North Salem, New York.

Trong một bức ảnh khác được Jennifer chia sẻ hôm 14/7, cả 4 cô gái đều trông rất vui vẻ, liên tục cười đùa trò chuyện trong một căn phòng lớn thuộc khách sạn Greenwich ở quận Manhattan. Được biết, đây cũng là nơi bà Melinda lưu trú khi tới New York để tránh bị báo giới chú ý và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ an ninh. Trước đó vài ngày, vợ cũ của tỷ phú công nghệ được nhìn thấy ở câu lạc bộ tư nhân Zero Bond cạnh 6 vệ sĩ cùng ba chiếc SUV. Với đội bảo an hùng hậu như thế này thì hầu như không ai có thể dễ dàng tiếp cận bà Melinda, kể cả giới truyền thông.

Bà Melinda và các bạn của con vui vẻ xem phim ở khách sạn Greenwich.
Bà Melinda và các bạn của con vui vẻ xem phim ở khách sạn Greenwich.

Vào tháng 5/2021, vợ chồng Bill Gate khiến dư luận thế giới sốc khi tuyên bố ly hôn sau 27 năm chung sống và có 3 đứa con chung. Kể từ đó, ông chủ của Microsoft đối mặt với nhiều lời cáo buộc ngoại tình, cư xử không đúng với hai nhân viên nữ ở công ty. Song song đó, tình bạn của ông với tỷ phủ ấu dâm Jeffrey Epstein, người đã tự tử trong trại giam vào tháng 8 năm ngoái cũng bị đào bới lại và trở thành chủ đề thu hút sự chú ý.

Vào ngày 8/7 mới đây, phát biểu tại "trại hè tỷ phú", nơi diễn ra hội thảo dành cho các tỷ phú công nghệ, truyền thông, Bill Gates được người tham gia cùng nói rằng ông đã suýt khóc khi thừa nhận chính mình là người khiến cuộc hôn nhân 27 năm của họ tan vỡ.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Tý phú Bill Gates bật khóc nói về chuyện ly hôn, nhận lỗi về mình Hậu ly hôn, Bill Gates xuất hiện tại trại hè tỷ phú
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp