Bình luận dạo ảnh Thanh Lam và bạn trai, Phượng Chanel lộ chuyện đã có tình mới

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 17/12/2021 16:40 (GMT +7)
Hậu chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel lần lộ chuyện đã có bạn trai khi đi "comment dạo".
Hashtag #Phượng Chanel #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ đại gia đình đám Phượng Chanel sơ suất để lộ nghi vấn cô đã có tình mới hậu chia tay nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan thông qua dòng "comment dạo".

>>Xem thêm: Hậu mối tình quên cả ngoại hình với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan lấy lại phong độ nam thần

Cụ thể, bạn thân của cô là nữ diva Thanh Lam vừa đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh tình tứ bên ông xã Tiến Hùng được chụp lại trong một chuyến đi chơi. Từ khi tìm được hạnh phúc mới, nữ diva được nhận xét như đang hồi xuân khi xuất hiện với thần thái rạng rỡ, tươi tắn. Thanh Lam càng khiến nhiều người ngưỡng mộ hơn khi thoải mái ôm ông xã từ phía sau rất tình cảm.

Bình luận dạo ảnh Thanh Lam và bạn trai, Phượng Chanel lộ chuyện đã có tình mới  - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, hình ảnh như cặp đôi mới yêu của Thanh Lam và nửa kia nhận được nhiều sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bên dưới bài viết, mọi người đều để lại bình luận khen đội đẹp đôi của cả hai cũng như hạnh phúc hiện tại. Đáng chú ý, trong đó, bạn thân của nữ diva là nữ đại gia Phượng Chanel cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vợ chồng Thanh Lam. 

Bình luận dạo ảnh Thanh Lam và bạn trai, Phượng Chanel lộ chuyện đã có tình mới  - Ảnh 2

Theo đó, tình cũ Quách Ngọc Ngoan khen: "Đẹp đôi quá". Ngay sau đó, ông xã của Thanh Lam lập tức đáp lại với ẩn ý mong nữ đại gia sớm "khoe": "Cô khoe nữa đi, em trai của anh đang mong đấy". Lời nói của ông xã Thanh Lam khiến nhiều người đoán rằng Phượng Chanel cũng đang hẹn hò với ai đó. 

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Đến hiện tại, sau 8 tháng tuyên bố chia tay Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel vẫn chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm của mình.

Bình luận dạo ảnh Thanh Lam và bạn trai, Phượng Chanel lộ chuyện đã có tình mới  - Ảnh 3

Mới đây nhất, khi Quách Ngọc Ngoan tung ảnh khoe body vạm vỡ, lấy lại phong độ mỹ nam màn ảnh Việt, khác xa hình ảnh "ông chú phát tướng" khi ở bên Phượng Chanel, nữ đại gia đã có hành động đáng chú ý. Theo đó, cô đã để lại bình luận bằng loạt icon tán dương, chúc mừng tình cũ đã lấy lại ngoại hình trước đây.

Bình luận dạo ảnh Thanh Lam và bạn trai, Phượng Chanel lộ chuyện đã có tình mới  - Ảnh 4

Động thái này chứng tỏ mối quan hệ của cả hai sau chia tay vẫn rất tốt đẹp. Thậm chí, việc cặp đôi liên tục tương tác, nhắc lại kỷ niệm, đăng ảnh nhau thường xuyên còn được cho rằng đây là tín hiệu của việc "gương vỡ lại lành". 

Bình luận dạo ảnh Thanh Lam và bạn trai, Phượng Chanel lộ chuyện đã có tình mới  - Ảnh 5

 

Hậu mối tình quên cả ngoại hình với Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan lấy lại phong độ nam thần Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan tung ảnh Phượng Chanel, lần đầu lộ rõ mặt con gái Đọ sắc bên diva Thanh Lam, Phượng Chanel kém hơn 8 tuổi vẫn bị "lép vế"?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp