Binz lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Châu Bùi: "Đã thay đổi từ khi gặp em"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 15/01/2022 16:58 (GMT +7)
Nam rapper Binz hiếm hoi chia sẻ về chuyện tình yêu của anh ở hiện tại với cô gái mà ai cũng biết.
Hashtag #Rapper Binz #Châu Bùi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Một trong những cặp đôi chơi trò úp mở trong showbiz Việt Là BinzChâu Bùi. Dù chưa từng lên tiếng chính thức xác nhận chuyện hẹn hò nhưng với loạt bằng chứng rõ như ban ngày, netizen đều khẳng định họ là một đôi. Đặc biệt, Binz vốn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng mới đây anh đã hiếm hoi tiết lộ về mối quan hệ hiện tại của mình.

>>Xem thêm: Châu Bùi nói về chuyện tình với Binz: 'Vẫn đang nhé'

Binz lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Châu Bùi: 'Đã thay đổi từ khi gặp em' - Ảnh 1

Cụ thể, trong postcard với Vietcetera, tại đây, HVL Rap Việt gây chú ý khi lần dầu chịu chia sẻ với khán giả chuyện tình với cô gái hiện tại mà ai cũng biết, đó là nữ fashionista đình đám Châu Bùi. Theo đó, anh cho biết từ trước đến nay không quá xem trọng tình yêu, chỉ quan tâm đến sự nghiệp, muốn đi đây đó, khám phá nhiều nơi.

Binz lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Châu Bùi: 'Đã thay đổi từ khi gặp em' - Ảnh 2

Nam rapper cũng cho biết thêm cũng vì chưa tính chuyện yêu đương nghiêm túc mà những bài hát của anh cũng đậm mùi "thả thính". Thế nhưng ở hiện tại, Binz đã thay đổi cách nhìn về tình yêu, tuy không nói rõ nhưng khán giả cũng cảm nhận được anh đã nghiêm túc hơn trong chuyện yêu đương.

"Em nếm được tình yêu thật sự có thể làm gì cho mình. Từ trước đến giờ em hơi không xem trọng nó, em chưa sẵn sàng cho việc đó vì mong muốn về sự nổi tiếng, còn trẻ, ham chơi, thích đi đây đi đến kia, những bài nhạc của mình cứ thả thính lung tung, muốn tán tỉnh người này người khác. Gần đây suy nghĩ của em hơi thay đổi một tí, em thích suy nghĩ của em về tình yêu gần đây", Binz chia sẻ.

Binz lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Châu Bùi: 'Đã thay đổi từ khi gặp em' - Ảnh 3

Cũng tại chương trình, Binz còn cho biết anh đã tạo trend với những câu nói, được ngắt từ dấu phẩy để mang 2 hàm nghĩa khác nhau chỉ để tán tỉnh và thả thính cô gái hiện tại. "Mình mượn cả thiên hạ để nói về 1 người", HLV Rap Việt thừa nhận.

Binz lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Châu Bùi: 'Đã thay đổi từ khi gặp em' - Ảnh 4

Tính đến hiện tại, Binz và Châu Bùi đã vướng nghi án hẹn hò được hơn 1 năm. Dù chưa một lần lên tiếng thừa nhận nhưng cả 2 vẫn thường xuyên để lộ những bằng chứng yêu đương như cùng đi du lịch với nhau, "tung thính" trên mạng xã hội, dùng đồ đôi. Tuy vẫn không công khai mối quan hệ này, nhưng với những chia sẻ mới nhất của Binz, netizen đều cảm nhận được cặp đôi đang rất hạnh phúc, Châu Bùi đã làm Binz thay đổi rất nhiều, khiến anh nghiêm túc hơn trong tình yêu.

Binz lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Châu Bùi: 'Đã thay đổi từ khi gặp em' - Ảnh 5
Binz lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Châu Bùi: 'Đã thay đổi từ khi gặp em' - Ảnh 6
Binz lần đầu lên tiếng về chuyện tình cảm với Châu Bùi: 'Đã thay đổi từ khi gặp em' - Ảnh 7

Châu Bùi nói về chuyện tình với Binz: "Vẫn đang nhé" Rap Việt tập 13: Đúng như rò rỉ, Kellie thành “át chủ bài” team Binz khi vào bán kết Học trò Binz để lộ thông tin vào Chung kết Rap Việt, còn biểu diễn cùng thầy?
Copy URL
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]
Châu Bùi
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp