BLACKPINK đẹp quyến rũ trong poster "Pink Venom", Lisa khác lạ với kiểu tóc mới

Mai Uyên Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 10:27 (GMT +7)
Tối ngày 10/8, mạng xã hội châu Á lại dậy sóng khi BLACKPINK đăng tải poster của từng thành viên cho ca khúc sắp phát hành "Pink Venom".
Hashtag #BLACKPINK #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Đây là poster chính thức đầu tiên mà cả 4 thành viên đều lộ diện khoe sắc sau khi công ty thông báo nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop sẽ comeback vào tháng 8. 

Trong poster các thành viên đều diện trang phục màu hồng, tạo dáng khoe nhan sắc xinh đẹp trước tấm kính vỡ. Nét đẹp vừa cá tính sắc sảo vừa mong manh sau một tấm kính vỡ. Ở poster lần này, Lisa xuất hiện trong tạo hình mới không còn là kiểu đầu với tóc mái bằng, lần này main dancer của BLACKPINK để tóc dài nhuộm nâu hồng và không để mái.

BLACKPINK đẹp quyến rũ trong poster 'Pink Venom', Lisa khác lạ với kiểu tóc mới - Ảnh 1
BLACKPINK đẹp quyến rũ trong poster 'Pink Venom', Lisa khác lạ với kiểu tóc mới - Ảnh 2
BLACKPINK đẹp quyến rũ trong poster 'Pink Venom', Lisa khác lạ với kiểu tóc mới - Ảnh 3
BLACKPINK đẹp quyến rũ trong poster 'Pink Venom', Lisa khác lạ với kiểu tóc mới - Ảnh 4

Còn 8 ngày nữa BLACKPINK sẽ comeback sau 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc Kpop. Mở đầu cho sự trở lại lần này là  "Pink Venom" được phát hành vào ngày 19/8. Theo như YG Entertainment thông báo "Pink Venom" là một trong hai MV của Blackpink được công ty đầu tư kinh phí lớn nhất từ trước tới giờ. 

Sau đó album phòng thu thứ 2 “Born Pink” sẽ tiếp tục được phát hành vào ngày 16/9. Sang tháng 10, world tour (tour diễn toàn cầu) “Born Pink” sẽ chính thức khởi động tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 15-16.10. Sau đó, Blackpink sẽ biểu diễn tại các thành phố ở Bắc Mỹ, Châu Âu đến cuối năm 2022.

Đầu năm 2023, nhóm sẽ đến các thành phố của Châu Á, Trung Đông. Lịch trình world tour tạm dừng lại ở tháng 6 năm sau. Tuy nhiên, phía cuối poster hứa hẹn lịch trình sẽ còn kéo dài với những thành phố chưa được tiết lộ.

BLACKPINK đẹp quyến rũ trong poster 'Pink Venom', Lisa khác lạ với kiểu tóc mới - Ảnh 5

Chuyến lưu diễn toàn cầu của Blackpink đang khiến người hâm mộ “dậy sóng”. Cho đến hiện tại, 26 thành phố trên khắp thế giới đã được đưa vào chuyến lưu diễn. Khán giả Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn một thành phố của Việt Nam có thể được YG lựa chọn đưa vào lịch trình năm sau.

Trước khi phát hành full album phòng thu “BORN PINK” vào tháng 9, Blackpink sẽ ra mắt một đĩa đơn vào ngày 19/8 tới đây mang tên “Pink Venom”. Sau đó, các cô gái tập trung phát triển sự nghiệp solo, họ vẫn hoạt động mạnh ở lĩnh vực thời trang. Riêng thành viên Lisa và Rosé cũng có sản phẩm đầu tay. Phim của Jisoo dù gây tranh cãi nhưng ít nhiều vẫn tạo được sức hút nhất định.

Việc tách ra hoạt động solo một thời gian khiến vị thế của Blackpink có phần giảm trên nhiều bảng xếp hạng Kpop. Bởi gần 2 năm qua, các cô gái hoàn toàn vắng bóng ở đường đua âm nhạc Kpop theo nhóm.

BLACKPINK đẹp quyến rũ trong poster 'Pink Venom', Lisa khác lạ với kiểu tóc mới - Ảnh 6
10 chiếc váy chứng minh Rosé (BLACKPINK) là nữ hoàng thời trang mùa hè "Pink Venom" - ca khúc trở lại của BLACKPINK - có nghĩa là gì? Những trang phục làm nên bản sắc Jennie BLACKPINK
BLACKPINK
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp