BlackPink hào hứng bật mí về hòa nhạc trực tuyến đầu tiên

BlackPink hào hứng bật mí về hòa nhạc trực tuyến đầu tiên

Trong buổi trò chuyện với Forbes, BlackPink đã có những chia sẻ thú vị về concert online đầu tiên sắp tới của nhóm mình.

BlackPink được xem là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop vì những thành tích mà nhóm đã đạt được ngay từ lúc ra mắt. Sở hữu lượng fan trong nước và quốc tế hùng hậu, BlackPink là cái tên được nhiều người mong chờ trình diễn nhất.

Mới đây, tờ Forbes vừa đưa tin về cuộc phỏng vấn với 4 thành viên của nhóm nhạc Kpop nổi tiếng BlackPink về album vừa phát hành cũng như những hoạt động trong vài năm trở lại đây. 4 cô gái cũng không ngại tiết lộ đợt concert online đầu tiên sắp tới của mình.

BlackPink bật mí về concert online đầu tiên - Ảnh 5
The Show - buổi biểu diễn trực tuyến đầu tiên của BlackPink sẽ diễn ra vào 12 giờ trưa (giờ Việt Nam) ngày 27/12 sắp tới.

Jennie cho biết: "Đây là concert online đầu tiên của cả nhóm, chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để mang đến cho người hâm mộ. Hãy xem nó như là một món quà Giáng sinh dành cho những điều đã trải qua, những việc mà chúng ta đã chăm chỉ làm trong năm nay. Tuy trình diễn qua trực tuyến, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến một chương trình trọn vẹn nhất. Hy vọng người hâm mộ sẽ thích nó."

BlackPink bật mí về concert online đầu tiên - Ảnh 4
Jenny hy vọng người hâm mộ sẽ thích buổi concert online này.

Jisoo chia sẻ về quá trình chuẩn bị buổi diễn trực tuyến: "Chúng tôi đã có chuẩn bị một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào đầu năm và nghĩ rằng sẽ thực hiện nó vào mùa hè này. Nhưng không may vì đại dịch, nên chúng tôi không thể tổ chức buổi diễn theo kiểu truyền thống được. Vì vậy, lúc đó chúng tôi đã suy nghĩ tới việc trình diễn trực tuyến."

BlackPink bật mí về concert online đầu tiên - Ảnh 2
Jisoo chia sẻ về quá trình chuẩn bị buổi diễn trực tuyến.

Bên cạnh đó, cô em út Lisa cũng tiết lộ nhóm sẽ biểu diễn các ca khúc trong The Album tại concert online này: "Sẽ có những màn trình diễn lần đầu tiên chúng tôi trong buổi concert này. Bởi thực tế, trong album mới vẫn còn những bài chúng tôi chưa có cơ hội biểu diễn trước khán giả." 

BlackPink bật mí về concert online đầu tiên - Ảnh 3
Cô em út Lisa cũng tiết lộ nhóm sẽ biểu diễn các ca khúc trong The Album tại concert online sắp tới này.

Rosé cũng chia sẻ về Full Album đầu tay của nhóm: "Chà, chúng tôi đã mất 4 năm dài mới ra mắt một Full Album. Vì vậy, nó có ý nghĩa rất lớn đối với cả nhóm. Chúng tôi đã chuẩn bị album bằng cả sự tin yêu và ủng hộ của người hâm mộ. Thật tuyệt vời khi biết họ sẽ thích nó. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn để mang tới cho mọi người những sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể."

BlackPink bật mí về concert online đầu tiên - Ảnh 1
Rosé: "Chúng tôi đã chuẩn bị album bằng cả sự tin yêu và ủng hộ của người hâm mộ."

Được biết The Show - buổi biểu diễn trực tuyến đầu tiên của BlackPink - sẽ diễn ra vào 12 giờ trưa (giờ Việt Nam) ngày 27/12 sắp tới trên Youtube. 

Chia sẻ facebook Thục Quyên