Bố của Meghan khẳng định con gái nói dối trong buổi phỏng vấn tố cáo Hoàng gia Anh với Oprah Winfrey.

Bố của Meghan khẳng định con gái nói dối trong buổi phỏng vấn tố cáo Hoàng gia Anh với Oprah Winfrey.
Không chỉ khẳng định Meghan nói không đúng sự thật mà ông Thomas Markle còn cho biết con gái đã thay đổi nhiều kể từ khi quen Harry.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Vào ngày 13/8, xuất hiện trên GB News, ông Thomas Markle đã công khai chỉ trích con gái mình. Theo đó, ông khẳng định con gái mình đã nói không đúng sự thật trong buổi phỏng vấn với Oprah Winfrey vào đầu tháng 3 vừa qua.

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn gây "chấn động", không chỉ buộc tội các thành viên Hoàng gia Anh phân biệt chủng tộc với con trai đầu lòng Archie mà cô còn cho biết mình và Harry đã bí mật kết hôn vào 3 ngày trước khi đám cưới chính thức diễn ra. Trong đám cưới bí mật này, Meghan tuyên bố Tổng giám mục Canterbury đã tác thành cho vợ chồng cô tại sân nhà.

Bố của Meghan khẳng định con gái nói dối trong buổi phỏng vấn tố cáo Hoàng gia Anh với Oprah Winfrey. - Ảnh 1
Harry và Meghan trong buổi phỏng vấn gây "chấn động" với Oprah Winfey vào tháng 3 vừa qua

Tuy nhiên, trước phát ngôn của con gái, ông Thomas đã khẳng định: "Không, nó nói dối đấy, nói dối đấy. Nó đã nói dối vài năm rồi, về nhiều chuyện khác nhau, còn nói dối cả chuyện về Tổng giám mục nữa. Sao con bé lại có thể dối trá về chuyện Tổng giám mục cơ chứ? Sao dám nói đã kết hôn 3 ngày trước lễ cưới trong khi đó không phải sự thật?".

Ngoài ra, trước cáo buộc của con gái nhắm đến mình về việc cô tiết lộ ông đã dàn dựng với paparazzi để chụp trước đám cưới của Meghan và Harry, ông Thomas cho biết thêm: "Phản ứng đầu tiên là tôi tự hỏi chuyện gì đang xảy ra với những đứa con của mình vậy? Tôi không biết những điều tồi tệ gì sắp diễn ra với chúng chỉ vì tôi chụp vài bức ảnh. Tôi không biết chúng đang nói về điều gì, Harry đang nói gì. Sao tôi lại bị đối xử như thế chứ?"

Bố của Meghan khẳng định con gái nói dối trong buổi phỏng vấn tố cáo Hoàng gia Anh với Oprah Winfrey. - Ảnh 2
Xuất hiện trên đài GBS, ông Thomas Markle đã phủ nhận lời nói của con gái trong buổiphỏng ván với Oprah Winfrey trước đó

Cựu đạo diễn này còn từng nhấn mạnh "từ sâu thẳm bên trong tôi không hề làm điều gì tồi tệ". Ngoài ra, cha của Meghan còn tiết lộ thêm: "Tôi không nghĩ mình làm gì mà phải nhận sự đối xử thờ ơ như thế này. Tôi đã phải nằm trên giường bệnh viện nói chuyện với chúng và từ đó đến giờ chúng vẫn chưa nói chuyện lại với tôi".

Sau câu trả lời của ông Thomas Markle, người dẫn chương trình đặt câu hỏi sau tất cả những câu chuyện mà ông vừa chia sẻ, liệu Meghan có phải 1 người thường xuyên nói dối không thì cựu đạo diễn 77 tuổi phủ định. Ông chia sẻ: "Không, không, điều này mới thôi, chỉ từ khi con bé quen Harry. Tôi không biết có phải chính cậu ấy đứng đằng sau hay không, nhưng tôi thực sự nghĩ Harry và một vài người bạn của con bé đã khiến con bé thay đổi. Tôi yêu con gái, nhưng không phải lúc nào tôi cũng thích những gì chúng đang làm".

Bố của Meghan khẳng định con gái nói dối trong buổi phỏng vấn tố cáo Hoàng gia Anh với Oprah Winfrey. - Ảnh 1
Mặc dù cả hai đã từng rất thân thiết nhưng hiện tại, Meghan hoàn toàn lạnh nhạt với bố

Không chỉ cho biết con gái đã thay đổi nhiều từ khi gặp và quen Harry mà ông cũng cho biết chính con rể phải là người chịu trách nhiệm khi mối quan hệ giữa mình và con gái đang ngày một rạn nứt không thể cứu vãn. Trước đó, nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của Meghan, ông Thomas tiết lộ đã gửi hoa đến chúc mừng nhưng không nhận bất cứ phản hồi nào của cô. Tuy nhiên, ông cho biết, bản thân đã rất cố gắng để có thể hàn gắn mối quan hệ với con gái mặc dù Meghan đang đối xử ngày càng lạnh nhạt với ông. Bố ruột Meghan cho biết thêm: "Tôi thực sự không hy vọng hồi âm từ con bé nhưng dù sao thì tôi cũng đã cố gắng rồi".

Buổi phỏng vấn của Harry và Meghan với "bà hoàng truyền thông" Oprah Winfrey:

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh