Cắt tóc cho Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên được tình trẻ kém 12 tuổi chuyển khoản ngay 10 tỷ

Cắt tóc cho Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên được tình trẻ kém 12 tuổi chuyển khoản ngay 10 tỷ
Mới đây, Lâm Bảo Châu đăng tải hình ảnh khoe thành quả của bạn gái khi đích thân cắt tóc cho mình nhưng đáng chú ý là màn đòi phí dịch vụ 10 tỷ của Lệ Quyên.

Hiện tại, Hà Nội và TP.HCM đang trong thời gian giãn cách xã hội. Vì vậy, không ít nghệ sĩ đã chia sẻ hình ảnh được "nửa kia" chăm sóc, tút tát lại nhan sắc khi hàng loạt spa, tiệm tóc đóng cửa. Không nằm ngoài xu thế, cách đây ít giờ, Lâm Bảo Châu cũng đăng tải hình ảnh, khoe diện mạo mới trên trang cá nhân. Theo đó, anh khoe mái tóc mới được chính tay bạn gái cắt cho: "Chuỗi ngày tóc dài được cứu rồi. Cảm ơn bạn cắt tóc".

Nhìn mái tóc lãng tử của Lâm Bảo Châu, nhiều người nhận xét tay nghề của Lệ Quyên không hề kém cạnh các thợ làm tóc chuyên nghiệp. 

Cắt tóc cho Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên được tình trẻ kém 12 tuổi chuyển khoản ngay 10 tỷ - Ảnh 2
Hình ảnh vừa được Lâm Bảo Châu chia sẻ trên trang cá nhân

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, Lệ Quyên đã nhanh chóng nhắn gửi "tình trẻ" đòi phí dịch vụ: "Xin 10 tỷ". Trước màn ra giá "trên trời" của bạn gái, Lâm Bảo Châu cũng nhanh chóng đồng ý: "Chuyển khoản luôn". Câu trả lời của bạn trai kém 12 tuổi khiến Lệ Quyên bày tỏ sự thích thú. Nhưng bất ngờ hơn nữa, chỉ ít phút sau đó, Lệ Quyên vui mừng khoe tài khoản đã báo "ting ting", chứng tỏ Lâm Bảo Châu đã chuyển khoản theo đúng yêu cầu của bạn gái.

Cắt tóc cho Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên được tình trẻ kém 12 tuổi chuyển khoản ngay 10 tỷ - Ảnh 1
Lệ Quyên "hét giá" sau khi cắt tóc cho bạn trai. Tuy nhiên, Lâm Bảo Châu lại hào hứng đồng ý trước yêu cầu của bạn gái

Qua những hình ảnh thân mật khi ở bên nhau được nữ ca sĩ đăng tải, người hâm mộ thường xuyên bày tỏ hy vọng cả hai sẽ sớm chính thức về chung 1 nhà. Cách đây không lâu, cả hai đã đăng tải bộ ảnh chụp tại Huế khiến nhiều người cho rằng cả hai chụp cưới và sẽ sớm có cái kết viên mãn sau thời gian hẹn hò. Mặc dù vậy, những hình ảnh này lại tiếp tục trở thành tâm điểm công kích khi bị nhiều người mỉa mai rằng "trông không khác gì mẹ con". Trước những bình luận thiếu thiện chí, Lệ Quyên không ngần ngại đáp trả tay đôi để bảo vệ bản thân và tình trẻ. 

Cắt tóc cho Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên được tình trẻ kém 12 tuổi chuyển khoản ngay 10 tỷ - Ảnh 1
Hình ảnh được Lệ Quyên chia sẻ, khiến nhiều người cho rằng cả hai sẽ sớm thông báo tin vui đến với người hâm mộ

Clip Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tình tứ xuất hiện tại sự kiện:

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh