Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điều Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 01/06/2021 08:51 (GMT +7)
Ông Tạ Hiền tiết lộ lý do Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn chưa kết hôn dù đã tái hợp 7 năm, đây cũng là điểm mà mỹ nhân họ Vương luôn thua kém Trương Bá Chi.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Tạ Đình Phong #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong suốt 2 thập kỷ năm qua, những chủ đề xung quanh mối quan hệ bùng binh của "bộ ba" Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong – Vương Phi vẫn chưa bao giờ hết hot. Mọi động thái hợp tan của ba ngôi sao luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông cùng cư dân mạng.

Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điều Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi - Ảnh 1
Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điều Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi - Ảnh 2

Hiện tại, sau ly hôn, Trương Bá Chi được cho là vẫn cô đơn lẻ bóng, nhưng bù lại cô đang trên đà thăng tiến sự nghiệp trở thành sao nữ được săn đón. Trong khi đó, Tạ Đình Phong đã tái hợp cùng tình cũ Vương Phi được 7 năm nhưng cả hai lại không hề tính đến chuyện kết hôn. Theo trang Sohu thì mới đây, bố của Tạ Đình Phong là cựu diễn viên Tạ Hiền đã tiết lộ lý do khiến con trai và Vương Phi vẫn chưa kết hôn, đồng thời ông cũng có những nhận xét về nàng "thiên hậu Hong Kong" cùng "con dâu cũ" Trương Bá Chi.

Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điều Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi - Ảnh 3
Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điều Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi - Ảnh 4

Cụ thể, theo bố của Tạ Đình Phong thì Vương Phi chỉ thích hợp để hẹn hò, bởi cô là một người luôn khao khát tự do và không muốn bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Dạng người như Vương Phi rất khó để trở thành người phụ nữ của gia đình, chăm sóc tốt cho chồng con, đó là lý do khiến hai con gái của cô là Lý Yên và Đậu Tĩnh Đồng đều được chồng cũ Lý Á Bằng nuôi dưỡng.

Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điều Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi - Ảnh 5
Bố của Tạ Đình Phong tiết lộ điều Vương Phi luôn thua kém Trương Bá Chi - Ảnh 6

Trong khi đó, Trương Bá Chi là người được nhận xét có tính cách vui vẻ và gần gũi, so với Vương Phi thì nàng mỹ nhân lại hướng về gia đình nhiều hơn, quan trọng là cô biết cách chăm sóc cho người thân. Khoảng thời điểm kết hôn với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi cũng sẵn sàng rút lui khỏi làng giải trí, về hậu cung để chăm sóc cho tổ ấm nhỏ, làm hậu phương để ông xã tập trung cho sự nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà nữ diễn viên rất được lòng bố chồng. Ngay cả khi ly hôn, ông Tạ Hiền vẫn coi Trương Bá Chi là con dâu, và xét về điểm này thì cô đã thắng Vương Phi một bàn "thắng đẹp".

Con trai Trương Bá Chi có lối sống buông thả, bỏ bê việc học vì muốn phản kháng mẹ? Trương Bá Chi đã bí mật tái hôn, hé lộ dung nhan người chồng thứ hai? Bố Tạ Đình Phong làm dấy lên nghi vấn về danh tính con trai thứ 3 của Trương Bá Chi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp