Bố mẹ chồng Tăng Thanh Hà "lọt" vào ống kính ở sự kiện, phu nhân vua hàng hiệu khí chất ngời ngời

mimi Đăng lúc: Thứ tư, 12/07/2023 16:43 (GMT +7)
Ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn trong sự kiện Harper's Bazaar vừa qua. “Cặp đôi quyền lực” dù tần suất không nhiều nhưng mỗi lần xuất hiện lại là tâm điểm chú ý
Nguồn: Harper's Bazaar
Nguồn: Harper's Bazaar

Cựu diễn viên Thuỷ Tiên - vợ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, đã khiến nhiều người bất ngờ trước “visual” tuyệt vời của bà dù đã bước qua tuổi U60. Sự xuất sắc của mẹ chồng siêu mẫu Hà Tăng đã khẳng định rằng tuổi tác không thể che lấp đi sự quyến rũ.

Nguồn: Harper's Bazaar
Nguồn: Harper's Bazaar

Vừa qua, cặp đôi quyền lực trong giới hàng hiệu tại Việt Nam đã cùng nhau đi dự sự kiện của Harper’s Bazaar. Bước xuống xe với đầm màu đen thanh lịch, kiểu tóc xoã đơn giản nhưng bà Thuỷ Tiên vẫn toát ra khí chất “sang chảnh” của giới thượng lưu. Dù lọt vào “cam thường” nhưng không hề lu mờ đi thần thái “ngút ngàn” khiến mọi người không thể rời mắt.

Chỉ một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc xuất hiện của vợ chồng phu nhân Thuỷ Tiên đã thu hút gần 1 triệu lượt tim trên Tik Tok. Cư dân mạng trầm trồ và dành nhiều lời khen “có cánh” cho “mẹ chồng nhà người ta”: “mẹ chồng mà đẹp cỡ này đi với con dâu người ta tưởng chị em cây khế không đó”, “tui 2k tui còn thấy mê”, “cô xinh sang thật sự”, “mê thật, đẹp và sang quá”

Nguồn: Harper's Bazaar
Nguồn: Harper's Bazaar

Ngoài ra, tại sự kiện còn có sự tham dự của siêu mẫu Vũ Thu Phương và chồng, hoa hậu Giáng My, diễn viên Trương Ngọc Ánh,… thu hút sự chú ý của truyền thông và báo chí.

Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp