Bố ruột nổi tiếng của nghệ sĩ Hiếu Hiền qua đời ở tuổi 83

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 13/04/2021 15:11 (GMT +7)
Bố ruột Hiếu Hiền, nghệ sĩ Đức lang, vừa qua đời vào ngày 13/4 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.
Hashtag #Nghệ sĩ Đức Lang qua đời #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Theo thông tin từ gia đình nghệ sĩ Hiếu Hiền, nghệ sĩ Đức Lang đã trút hơi thở cuối cùng vào 4h sáng ngày 13/4 tại Bệnh viện Nguyễn Trãi, Thành phố Hồ Chí Minh. Ông qua đời ở tuổi 83 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tiểu đường cùng nhiều bệnh tuổi già khác. Hiện nay, gia đình Hiếu Hiến đang chuẩn bị hậu sự cho cố nghệ sĩ.

Trước đó, nghệ sĩ Đức Lang đã thường xuyên nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu.
Trước đó, nghệ sĩ Đức Lang đã thường xuyên nhập viện trong tình trạng sức khỏe yếu.

Nghệ sĩ Hiếu Hiền chia sẻ: "Giờ tôi mồ côi cha lẫn mẹ. Họ là tấm gương sáng cho tôi khi làm nghề. Mỗi lần tôi đóng một vai nhỏ trên sân khấu hoặc có một vai trong phim là bố tôi luôn xem và động viên. Ông luôn căn dặn giữ gìn đạo đức nghề, mong mỏi tôi sống xứng đáng với tình thương của khán giả".

Nghệ sĩ Hiếu Hiền và bố là nghệ sĩ Đức Lang
Nghệ sĩ Hiếu Hiền và bố là nghệ sĩ Đức Lang

Trước thông tin này, nhiều khán giả đều gửi lời chia buồn đến nghệ sĩ Hiếu Hiền. Đông đảo sao Việt cũng đã để lại những lời động viên, an ủi nam diễn viên trước sự mất mát quá lớn này.

Đạo diễn, diễn viên Lý Hải viết: "Xin chia buồn cùng em".

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo bồi hồi: "Ba đi bình an, con nhớ ba, thương ba".

Nghệ sĩ Cát Phượng thì chia sẻ trên trang cá nhân: "Chia buồn cùng em Hiếu Hiền, ba cũng đi theo mẹ rồi, chị chia buồn cùng em".

Nghệ sĩ Đức Lang là gương mặt nổi tiếng với nhiều khán giả trên những sân khấu nghệ thuật thời điểm bấy giờ
Nghệ sĩ Đức Lang là gương mặt nổi tiếng với nhiều khán giả trên những sân khấu nghệ thuật thời điểm bấy giờ

Nghệ sĩ Đức Lang tên thật là Phạm Hiếu Đức, sinh năm 1940 tại Tiền Giang. Ông từng có hơn 20 năm hoạt động trên các sân khấu cải lương và từng là đàn chính trên nhiều sân khấu nổi tiếng. Ông quen thuộc với nhiều khán giả thời điểm bấy giờ bởi tài nghệ với nhiều ngón đàn điêu luyện. Trước đó, vào năm 2015, ông đã liên tục nhập viện trong tình trạng sức khỏe suy kiệt.

Cách đây không lâu, ông được con dâu đưa vào viện cấp cứu. Thời điểm đó, nam diễn viên đang ở Huế, tham dự buổi giao lưu phim Kiều. Ngay sau khi nhận tin bố nhập viện, anh đã ngay lập tức trở về. Nghệ sĩ Đức Lang là bố ruột nghệ sĩ Hiếu Hiền và là chồng của cố nghệ sĩ Kim Ngọc, Vào năm 2011, nghệ sĩ Kim Ngọc đã đột ngột qua đời do đột quỵ.

Nghệ sĩ Đặng Trần Thụ qua đời ở tuổi 82 NSND Trần Hạnh qua đời ở tuổi 92 Sao Việt bàng hoàng trước thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp