Bố Trịnh Sảng chính thức xin lỗi, thừa nhận không biết cách dạy con

Bố Trịnh Sảng chính thức xin lỗi, thừa nhận không biết cách dạy con
Sau khi đăng tải bài viết khẳng định con mình đúng và công kích Trương Hằng thì nay bố của Trịnh Sảng lại thay đổi thái độ, xin lỗi mọi người.

Chiều nay 23/1, trên các trang mạng xứ Trung bất ngờ đăng tải clip phỏng vấn độc quyền của bố Trịnh Sảng. Điều đáng chú ý là bố của Trịnh Sảng đã chính thức xin lỗi và đáp lại những tranh cãi về chuyện đẻ thuê, đòi bỏ con, bỏ cháu từ phía gia đình mình.

Cụ thể, trong video, bố Trịnh Sảng đã bày tỏ rằng với tư cách là một bậc phụ huynh, ông cảm thấy rất có lỗi vì đã không chỉ dạy con gái mình một cách đúng đắn. Đồng thời cho biết truyền thông và dư luận đã cho ông và gia đình một bài học nhớ đời.

Đề cập đến đoạn ghi âm bị lộ về việc đòi bỏ cháu, bố Trịnh Sảng đã có những chia sẻ thời điểm đó vì không kiềm chế được cảm xúc nên đã có những lời lẽ không hay. Bởi khi biết được Trịnh Sảng và Trương Hằng yêu nhau, gia đình ông rất vui mừng cho con nhưng đến khi nghe cặp đôi chia tay, cảm xúc ông rất lẫn lộn. Ông cũng bày tỏ sự thất vọng khi đã sửa nhà, chuẩn bị tất cả để đón cháu về nhưng nào ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này.

Bố Trịnh Sảng chính thức xin lỗi, thừa nhận không biết cách dạy con - Ảnh 1

Ông Trịnh cho biết vì công việc của Trịnh Sảng bận rộn, sức khỏe lại không tốt nên nữ diễn viên mới nghĩ đến chuyện thuê người mang thai hộ. Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng đây là một việc làm không đúng, là cha mẹ ông không nên ủng hộ con như vậy.

Đồng thời, ông cũng lên tiếng xin lỗi về vì tất cả những lời lẽ không hay trong bài viết trước đó và cả ở đoạn ghi âm bị tung ra. Theo bố Trịnh Sảng, từ năm 2019, gia đình ông đã tìm đến luật sư ở Mỹ để hỗ trợ pháp lý về việc mang thai hộ của con, vì luật pháp Mỹ không hề cấm cản vấn đề này.

Bố Trịnh Sảng chính thức xin lỗi, thừa nhận không biết cách dạy con - Ảnh 2

Cuối cùng, bố Trịnh Sảng tiết lộ hiện tại phía gia đình đang muốn giành quyền nuôi hai cháu, Trịnh Sảng sẽ là người chăm sóc và không làm phiền đến Trương Hằng nữa. Ông bày tỏ mong muốn dư luận sẽ cho gia đình thêm thời gian và hãy để hai đứa trẻ có thể có một cuộc sống bình thường, không bị ảnh hưởng bởi những tai tiếng bên ngoài.

Tuy nhiên, sau những chia sẻ của bố Trịnh Sảng, dư luận chẳng hề cảm thông mà ngược lại còn cho rằng phía Trịnh Sảng đang cố cứu vãn danh tiếng, sự nghiệp cho cô chứ không hề nói thật lòng. Hơn nữa mọi chuyện đã  quá muộn và quan trọng hơn, Trịnh Sảng mới cần là người đứng ra xin lỗi chứ không phải bố cô.

"Điều quan trọng hiện giờ chính là cuộc sống, tương lai của hai sinh mệnh vô tội. Còn chuyện của ông cùng con gái ông, chúng tôi không quan tâm. Cút khỏi giới giải trí ngay đi!" - một bình luận của cư dân mạng nhận được đông đảo sự đồng tình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần