"Bỏ xa" Ngọc Trinh, Đoàn Di Băng là người đẹp sở hữu biệt thự đắt nhất Vbiz

Đoàn Di Băng được chồng tặng biệt thự gần 350 tỷ đồng, chính thức vượt mặt "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh trở thành người đẹp sở hữu biệt thự đắt nhất Vbiz.

Hiện trong showbiz Việt khi nhắc đến nữ đại gia chuyên xài hàng hiệu, sở hữu nhà to thì hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Ngọc Trinh. Được biết cô nàng đang ở trong căn biệt thự trị giá 50 tỷ đồng được cho là đắt nhất Vbiz. Tuy nhiên cô nàng đã bị Đoàn Di Băng vượt mặt vì người đẹp này vừa được chồng tặng nhà có giá trị gần 350 tỷ đồng.

Cụ thể, mới đây ông xã Đoàn Di Băng đã an ủi cô sau sự cố hỏng thai bằng cách mua tặng cho cô căn biệt thự gần 200 tỷ đồng. Ngay sau đó, hai vợ chồng đã nhanh chóng tìm gặp nhà thiết kế để hoàn thiện ngôi nhà trong thời gian sớm nhất. Trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng cũng tiết lộ về chi phí để thi công nhà là khoảng hơn 7 tỷ đồng.

Đoàn Di Băng là người đẹp sở hữu biệt thự đắt nhất Vbiz.

Đáng nói, đây vẫn chưa phải là mức chi phí "khủng" nhất cho văn biệt thự này. Đoàn Di Băng tiết lộ cô sẽ bỏ 6 triệu USD, tương đương 140 tỷ đồng để mua sắm đồ nội thất. "Mức chi phí tối thiểu đưa ra cho công trình bên Băng là 3 triệu đô nhưng Băng không đồng ý. Con số tối thiểu Băng mong muốn là 6 triệu vì nó là số đẹp" - nữ ca sĩ tiết lộ.

Đoàn Di Băng chi thêm 140 tỷ để mua đồ nội thất.

Như vậy, với tổng các chi phí cơ bản được Di Băng công khai, thì căn nhà mới của cô có giá gần 350 tỷ đồng. Nhưng đây vẫn chưa phải là con số chốt hạ cuối cùng khi vẫn còn nhiều chi phí khác phát sinh trong quá trình xây dựng.

Căn biệt thự 22 tỷ mà Di Băng đang sinh sống.

Trước đây, Ngọc Trinh được xem là sao nữ sở hữu biệt thự đắt đỏ bậc nhất Vbiz. Vào tháng 1/2020, "nữ hoàng nội y" chính thức chuyển về căn biệt thự 2 triệu USD, tương đương 50 tỷ đồng. Được biết, biệt thự này có diện tích 639m2, xây thành 4 tầng theo phong cách hiện đại, nằm trong khu đại gia ở quận 9, TP. HCM.

Biệt thự của cô nàng được thiết kế theo phong cách châu Âu, sang trọng và đầy tinh tế. Ngôi nhà hoành tráng đến mức cô nàng có thể tận dụng mọi không gian để sống ảo. Và hầu hết loạt bức ảnh lung linh, khoe dáng hay những màn khoe đồ hiệu của Ngọc Trinh đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Biệt thự của Ngọc Trinh.

Hiện, nếu so về giá cả thì Đoàn Di Băng đang ăn đứt Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn đang chờ đợi xem thành phẩm cuối cùng để biết được liệu ngôi nhà 350 tỷ có thể vượt mặt biệt thự 50 tỷ về không gian, kiến trúc hay không.

Chia sẻ facebook Kelly Tran