Đoan Minh "Ghép đôi thần tốc" được đại gia gạ chụp ảnh selfie giá 1 tỷ đồng

Đoan Minh

Đoan Minh là cô gái đang nổi đình nổi đám trên MXH khi có những phát ngôn thẳng thắn về chuyện chọn bạn trai trên chương trình hẹn hò "Ghép đôi thần tốc".

Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng tại TP.HCM) đã trở thành cái tên hot trên MXH sau chương trình hẹn hò "Ghép Đôi Thần Tốc" cùng loạt phát ngôn gây sốc về tiêu chuẩn chọn bạn trai như đòi cho 500 triệu đầu tư, yêu cầu bạn trai phải nấu ăn và sẵn sàng "say good bye" nếu ở chung với gia đình chồng và phải nấu ăn cho chồng. Cũng nhờ vậy mà từ một cô gái không quá nhiều biết đến, Facebook của 9X hiện đã có hơn 30 nghìn người theo dõi.

Mới đây, nữ chính ồn ào "Ghép Đôi Thần Tốc" này cũng vừa gây sốc khi tiết lộ đã có đại gia "inbox kín" cho mình, nhã ý muốn mua những bức ảnh sexy của cô. Nếu chụp đúng concept họ đưa ra, thì cô sẽ nhận được số tiền thù lao là 1 tỷ đồng hoặc 100 triệu đồng/bức. Theo như đoạn chat mà Đoan Minh tiết lộ thì người đàn ông này đã mời chào cô với nội dung như sau: "Anh vào việc luôn nhé. Tức là em chụp ảnh theo hướng sexy, có thể chụp body thôi, không cần chụp mặt. Mỗi bức ảnh, anh trả em 100 triệu nhé. Anh cũng từng mua của một số hot girl Instagram rồi. Nếu em cần, anh có thể cho em xem để lấy độ tin tưởng. Không biết ý em ra sao chứ anh mê em lắm nên em cần bao nhiêu, anh cũng bỏ được ra cho em. Nếu em đồng ý, anh sẽ chuẩn bị tiền. Anh với em vào việc luôn được không?".

Lợi dụng sức nóng, cô gái lên TV tìm bạn trai đòi cho 500 triệu quảng cáo web đen - Ảnh 4
Đoạn tin nhắn gạ chụp ảnh selfie với giá 100 triệu/bức được Đoan Minh chia sẻ lên trang cá nhân

Dù lời mời chào và số tiền được trả rất hấp dẫn nhưng Đoan Minh lập tức từ chối: "Em không bán ảnh đó nhé".

Không những bị "gạ" chụp ảnh gợi cảm mà Đoan Minh còn cho biết mình cũng bị gạ tình: "Mình thấy ớn quá nên lượn luôn rồi. Còn vài người rủ chat sex nữa". Suốt nhiều ngày qua, từ khi nổi tiếng vì loạt phát ngôn gây sốc, Đoan Minh cho biết từ Facebook đến điện thoại của cô liên tục bị người lạ "tổng tấn công".

Cô gái đòi bạn trai 500 triệu liên tục bị bóc mẽ là

Mới đây, lợi dụng sức nóng của mình, Đoan Minh cũng đăng tải bài viết quảng cáo cho một app 18+. Dù một mực khẳng định bản thân chưa nhấn vào đường link xem bao giờ nhưng hành động này của Đoan Minh lại đang hứng chịu nhiều chỉ trích.

"Mình đã nói với người anh của mình, mình đang bị bão mạng nên không up gì cả. Nhưng anh mình nói 'thôi up hộ cái để mấy anh kiếm người yêu dễ đúng gu. Tải app có người yêu liền nha chứ gu của cô thì lạ quá, lại không phải nhan sắc hot girl mất công lại khổ mấy anh ấy ra. Dạ mà ảnh quảng cáo của em vậy thôi nha chứ em chưa xài. Nhưng em nghĩ  app là thật vì anh đưa em list thông tin của mấy bạn gái xinh lắm", cô gái 9X viết lên trang cá nhân.

Lợi dụng sức nóng, cô gái lên TV tìm bạn trai đòi cho 500 triệu quảng cáo web đen - Ảnh 3

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn là khi bấm vào đường link trên bài viết của Đoan Minh là ảnh các cô gái ăn mặc hở hang, khiêu gợi khiến ai nhìn cũng phải ngượng đỏ mặt. Ngay khi chia sẻ, bên dưới phần bình luận, cư dân mạng đã để lại rất nhiều ý kiến trái chiều nhưng hầu hết là lên án gay gắt hành động này của cô gái.

Lợi dụng sức nóng, cô gái lên TV tìm bạn trai đòi cho 500 triệu quảng cáo web đen - Ảnh 2
Lợi dụng sức nóng, cô gái lên TV tìm bạn trai đòi cho 500 triệu quảng cáo web đen - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran