BTC Rap Việt đăng đàn tố học trò Binz làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng "bùng" tiền bồi thường

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 27/01/2022 17:24 (GMT +7)
Mặc dù đêm Chung kết Rap Việt đã kết thúc nhưng những drama liên quan đến chương trình và thí sinh vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.
Hashtag #RAP VIỆT #Rapper Binz #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, vận xui tiếp tục "gõ cửa" với team Binz mặc dù Chung kết Rap Việt đã kết thúc vào đêm qua (26/1). Theo đó, bên cạnh lùm xùm của Kellie và công ty quản lý cũ, một học trò khác của Binz là PrettyXIX mới đây bị BTC chương trình Hip hop tố làm hỏng camera trị giá gần 100 triệu đồng khi trình diễn tại một sự kiện. Đáng nói, nam rapper lại có thái độ không hợp tác cũng như không chịu bồi thường thiệt hại.

Chưa kể, việc PrettyXIX xuất hiện trong chương trình do đơn vị trong giới underground tổ chức cũng hoàn toàn là bất ngờ khi anh không nằm trong danh sách khách mời chính thức mà chỉ là lên góp vui cho một tiếc mục của rapper khác. Trong lúc trình diễn quá sung, anh đã tạt nước xuống khán giả và trúng một chiếc camera có giá trị đến gần 100 triệu đồng, bao gồm camera, lens và gimbal.

BTC Rap Việt đăng đàn tố học trò Binz làm hỏng camera gần 100 triệu nhưng 'bùng' tiền bồi thường - Ảnh 1
Bài viết dài của ban tổ chức chương trình, tố cáo Pretty XIX thiếu trách nhiệm với thái độ xấc xược
Bài viết dài của ban tổ chức chương trình, tố cáo Pretty XIX thiếu trách nhiệm với thái độ xấc xược

Trước sự việc này, ban tổ chức đã cho rằng đây là sự cố ngoài ý muốn và bày tỏ mong muốn PrettyXIX đứng ra chịu trách nhiệm chung và cùng giải quyết. Tuy nhiên, PrettyXIX lại tỏ thái độ thiếu hợp tác. Sau khi show diễn kết thúc, ban tổ chức đã cố gắng liên hệ bằng nhiều cách nhưng không nhận được phản hồi từ học trò của Binz. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi ban tổ chức cho rằng đây là hành vi thiếu trách nhiệm và đăng đàn tố cáo PrettyXIX. 

Tuy nhiên, bên dưới bài viết của ban tổ chức, các rapper khác như IM Possible (team Binz) và Hoàng Anh (team Wowy) đã để lại bình luận cho rằng ban tổ chức đang cố "moi" tiền và làm khó các rapper. Căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi ban tổ chức tiếp tục đăng tải bài viết, phủ nhận cáo buộc "moi" tiền rapper. Trong bài viết mới nhất. ban tổ chức nhấn mạnh việc muốn giải quyết sự việc trong êm đẹp nhưng PrettyXIX đã có thái độ không tôn trọng người khác.

Bình luận của Hoàng Anh lên tiếng bênh vực người bạn thân thiết
Bình luận của Hoàng Anh lên tiếng bênh vực người bạn thân thiết

Phía ban tổ chức cho biết: "Về ekip quay phim : Nói chuyện rất lịch sự, nhã nhặn. Muốn xác nhận trước với PrettyXIX là "bây giờ mình xác nhận với nhau em là người tạt nước trước, rồi xong show mình ngồi lại để giải quyết nha em". Về PrettyXIX : Ăn nói xấc xược, thái độ khinh thường người khác. Đại ý nói là "đây là văn hóa đi show của chúng tôi, trách nhiệm này đi mà hỏi BTC ấy". Xong rồi bỏ đi giữa chừng".

Bài đăng tiếp theo của ban tổ chức, khẳng định không 'moi' tiền hay làm khó nam rapper mà giải quyết sự việc với thái độ nhã nhặn
Bài đăng tiếp theo của ban tổ chức, khẳng định không "moi" tiền hay làm khó nam rapper mà giải quyết sự việc với thái độ nhã nhặn

Hiện tại, sự việc đã nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mặc dù chương tình Rap Việt mùa 2 đã khép lại nhưng những drama xoay quanh chương trình và thí sinh vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Chỉ riêng team Binz, không chỉ thất bại trước sự "áp đảo" của team Karik và Wowy mà hàng loạt ồn ào liên quan đến thí sinh cũng lần lượt nổ ra cho thấy năm nay, vận xui đang liên tục đeo bám các thành viên của team nam rapper. 

Binz ở nhà khoe tài chơi guitar điện "xịn sò", diện quần hồng khoe khéo body nhưng không quên nhắc tới hình ảnh "người ấy" Châu Bùi nhớ kỷ niệm tình yêu ở Paris giữa biến Binz, Decao được gọi tên Binz được netizen réo gọi cả đêm, Châu Bùi liền có động thái đầy ẩn ý
Copy URL
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp