BTC Rap Việt lên tiếng giữa tin đồn cố ý "dìm" các thí sinh King Of Rap

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 29/04/2021 11:33 (GMT +7)
Mới đây, BTC Rap Việt đã có thông báo chính thức trước những tin đồn mời các thí sinh King Of Rap đến casting để tạo chiêu trò rồi đánh trượt.
Hashtag #RAP VIỆT #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Á quân King Of Rap RichChoi bất ngờ thông báo bị loại khỏi vòng casting Rap Việt, trên mạng xã hội rộ lên thông tin ê-kíp Rap Việt mời các thí sinh của King Of Rap đến casting cùng nhiều lời hứa hẹn nhưng rồi loại thẳng. Hiện tại, BTC chương trình Rap Việt đã chính thức lên tiếng.

RichChoi thông báo mình bị loại khỏi vòng casting chương trình Rap Việt
RichChoi thông báo mình bị loại khỏi vòng casting chương trình Rap Việt

Theo thông tin từ ban tổ chức show truyền hình đình đám này cho biết, với mong muốn tuyển chọn những thí sinh tiềm năng, ban tổ chức chương trình đã kêu gọi tất cả những ai có niềm đam mê nhạc rap hãy đăng ký tham gia casting. Quá trình tuyển chọn diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch, theo đúng các tiêu chí của chương trình.

Cụ thể: "100% thí sinh đến casting đều trải qua quá trình tuyển chọn công khai, minh bạch. Trước đó, để tất cả các thí sinh không bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng, ban tổ chức đã kêu gọi những ai đam mê rap hãy đăng ký tham gia casting chương trình".

Thí sinh của King Of Rap bị bắt gặp đi casting Rap Việt
Thí sinh của King Of Rap bị bắt gặp đi casting Rap Việt

Chia sẻ về việc lựa chọn thí sinh tại vòng casting, Touliver - Giám khảo casting, đồng thời là Giám đốc âm nhạc Rap Việt – Mùa 2 cho biết: “Vì số lượng thí sinh năm nay đông hơn rất nhiều lần so với năm trước nên tại vòng casting, các bạn sẽ có ít thời gian hơn để thể hiện tài năng của mình, bao gồm cả kĩ thuật, performance (trình diễn) và lyrics (lời).

Chính vì vậy, có những thí sinh đã có nhiều kinh nghiệm trước đó nhưng khi casting lại quên lời, offbeat, sự thể hiện không quá nổi bật hay không có màu sắc riêng thì vẫn khó vào vòng trong. Bên cạnh đó, những thí sinh có sự độc đáo, mới mẻ trong cách chọn chủ đề để khai thác lại có được điểm cộng từ ban giám khảo”.

Touliver - Rhymastic tại vòng casting Rap Việt
Touliver - Rhymastic tại vòng casting Rap Việt

Để vượt qua vòng casting, mỗi thí sinh phải thật sự là những nhân tố nổi bật giữa mặt bằng vô số thí sinh tài năng và đầy bản lĩnh của năm nay. Giám khảo casting JustaTee tiết lộ bản thân đã phải nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh năm nay, anh hào hứng chia sẻ: “Hình như sau khi chứng kiến mùa 1 nhiều quái vật, nhiều sự bùng nổ thì tiêu chí của JustaTee nó dần cao lên thì phải! Có vẻ năm nay, mình tự đặt cho mình cái ngưỡng cao hơn để chọn các gương mặt tiềm năng”.

Bộ ba giám khảo quyền lực tại vòng casting Rap Việt mùa 2
Bộ ba giám khảo quyền lực tại vòng casting Rap Việt mùa 2

Đánh giá về mặt bằng chung của thí sinh đến tham gia casting, giám đốc âm nhạc Touliver nhận định: “Bước đà của mùa 1 khiến các thí sinh năm nay có sự bùng nổ về số lượng,chất lượng và cả năng lượng. Vòng casting ở cả miền Bắc và miền Nam đã chọn ra khá nhiều gương mặt nổi bật, thế nhưng phải đợi sự thể hiện của các bạn qua từng vòng thi mới có thể đánh giá chính xác được. Dù gì đi nữa, Touliver mong rằng mọi người sẽ đón chờ mùa 2 vì hứa hẹn sẽ rất cháy”.

Thành công của chương trình từ mùa 1 đã tạo tiền đề, để mùa 2 thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký tham gia
Thành công của chương trình từ mùa 1 đã tạo tiền đề, để mùa 2 thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký tham gia

Hiện tại, ngoài thông báo bị loại của RichChoi thì dàn thí sinh vượt qua vòng casting sẽ lần lượt được ban tổ chức thông báo qua những tập phát sóng chính thức. Vì vậy, những gương mặt sáng giá được lộ diện hiện tại sẽ vẫn là một ẩn số. Theo đó, việc ê-kíp Rap Việt "dìm" những thí sinh của King Of Rap hay không thì vẫn chưa thể có câu trả lời.

Tuy nhiên, với những chia sẻ của 2 ban giám khảo Justatee và Touliver có thể thấy, chất lượng dàn thí sinh năm nay sẽ khiến sân khấu Rap Việt một lần nữa "bùng nổ", không hề thua kém thành công mà mùa đầu tiên đã đặt ra.

Á quân King of Rap RichChoi thông báo rớt vòng casting Rap Việt mùa 2 Rộ tin "king of battle rap" Phúc Du casting Rap Việt mùa 2 Rapper 16 Typh (Rap Việt) là ai khiến fan "ngỡ ngàng" trước ảnh thời đi học
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp