BTS đứng đầu danh sách sao Hàn kiếm được nhiều tiền nhất từ Youtube

Dũng Phạm Đăng lúc: Thứ tư, 31/08/2022 20:04 (GMT +7)
Theo danh sách 10 kênh Youtube của người nổi tiếng Hàn Quốc kiếm được nhiều tiền nhất, BTS chính là cái tên đứng vị trí đầu tiên.
Hashtag #BTS #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Forbes Korea đã công bố danh sách những người nổi tiếng Hàn Quốc quyền lực nhất trên Youtube dựa theo thu nhập ước tính hàng năm của họ trên nền tảng này. Theo đó, nguồn thu từ Youtube dựa vào các yếu tố như quảng cáo, lượt xem… vì vậy nếu video của họ đạt được càng nhiều lượt xem thì số tiền thu nhập từ Youtube càng cao. 

BTS là nhóm nhạc nam nổi tiếng của Hàn Quốc.
BTS là nhóm nhạc nam nổi tiếng của Hàn Quốc.

Cụ thể, trong danh sách được Forbes Korea công bố, ngoài tác giả webtoon (truyện tranh) Lee Mal Nyeon (kênh Youtube với hơn 1.78 triệu người đăng ký) thì những cái tên còn lại đều là các ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc như Lim Young Woong (ca sĩ nhạc Trot và Ballad với kênh Youtube 1.4 triệu người đăng ký), (G)I-DLE (nhóm nhạc nữ với kênh Youtube 4.11 triệu người đăng ký), ITZY (kênh Youtube 7.66 triệu người đăng ký), aespa (kênh Youtube 4.05 triệu người đăng ký), Sunmi (nữ ca sĩ sinh năm 1992 với kênh Youtube 1.46 triệu người đăng ký), Seventeen (nhóm nhạc nam với kênh Youtube 8.35triệu người đăng ký), Psy (nam ca sĩ với kênh Youtube 17.4 triệu người đăng ký), BlackPink (kênh Youtube 79.4 triệu người đăng ký), BTS (kênh Youtube 70.5 triệu người đăng ký).

Kênh Youtube của nhóm được ước tính thu về khoảng 13.6 tỷ Won.
Kênh Youtube của nhóm được ước tính thu về khoảng 13.6 tỷ Won.

Kênh Youtube của nhóm được thành lập từ giữa tháng 12, năm 2012. Hiện kênh có 70.5 triệu người đăng ký với khoảng 1799 video. Theo ước tính của Forbes Korea thì số tiền mỗi năm mà nhóm nhận được từ Youtube là khoảng 13.6 tỷ Won (khoảng 237 tỷ đồng). Đây là năm thứ 2 liên tiếp BTS đứng đầu danh sách những sao Hàn kiếm được nhiều tiền nhất từ Youtube. Năm ngoái, kênh Youtube của BTS có 57 triệu người đăng ký và mang về thu nhập 9.1 tỷ Won. 

BTS thắng giải 'GROUP OF THE YEAR' tại VMAS 2022.
BTS thắng giải "GROUP OF THE YEAR" tại VMAS 2022.

Vào ngày 13/8, BTS cũng trở thành nghệ sĩ được xem nhiều nhất trong lịch sử Youtube với lượt xem tích luỹ từ tất cả các kênh chính thức là hơn 26.7 tỷ. Lượt xem này của nhóm bao gồm tất cả các video luyện tập vũ đạo cũng như âm nhạc của nhóm. Các video đình đám nhất của BTS như “DNA”, “Boy With Luv” hay “Dynamite” đều có khoảng 1.4 tỷ lượt xem.

                                                               

Rộ hình ảnh V (BTS) và Jennie (BlackPink) mặc áo đôi giữa tin đồn hẹn hò RM (BTS) vượt mặt "Super Man" thành “Người đàn ông đẹp trai nhất năm 2022" là sai sự thật Bức ảnh nhá hàng của Jungkook phá vỡ kỷ lục tương tác của BTS từ trước tới nay
BTS
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp